Alibaba เป็นเป้าหมายราคาตัดงบประเทศจีน Slowdown กังวล

 

Alibaba เป็นหุ้น(NYSE:BABA)กปรับปรุงข้อมูลแล้วเกือบ 3%เมื่อวันศุกร์หลังจากจีนอี-commerce กเฉือนยักษ์ของมันเต็มไปด้วปีขายการพยากรณ์วันต้องกังวลงมาทางเศรษฐกิจสะเทือนของพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามที่บริษัทหวังว่าจะ erode รายได้นับข้างหน้าของมันเจ๋งการขายช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตามเมื่อวานที่หุ้นของเจอเพื่อปิดที่ 147.44 ขึ้นไป 1.94%หรือ$2.80 อกจากก่อนใกล้เคียงเลย เมื่อวานนี้ที่บริษัทได้รับหลายราคา-เป้าหมายตัดเนื่องจากเป็นห่วงจะทำให้เครื่องทำงานช้าลงรายได้นับการการเจริญเติบโตของลูกเล่นของกำลังปรับปรุงเว็บไซต์และวิธีรุนแรงการลงทุนของจะลดผลประโยชน์ชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ ยังเราคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกใจอ่อนกับ bullish ติในดูจากรายละเอียดให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

 

Alibaba หุ้นของ:Softening ใช้&รสืบสวนงานหนัก

Alibaba กลุ่มถือมีข้อจำกัดที่ถูกสร้างพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ USD 1.40 ต่อแบ่งปันในกองพันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2019,exceeding Zacks'ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หโดย 28 เซ็นต์ พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ยังกุหลาบจา 14.8%ในปีต่อปีที่แล้ว บริษัทถูกสร้างขึ้นขายของ RMB 85.15 พันล้าน(USD 12.4 พันล้าน)การเพิ่มความของ 54%มาก่อนปีที่ไตรมาส.

ปีใหปีเพิ่มขึ้นในกรรายได้ถูกผลกดันโดนความแข็งแกร่งของประเทศจีนร้านค้าธุรกิจที่ consolidation ของ Ele.ฉันกับ Cainiao เครือข่ายและแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของใน Alibaba คลาวด์รายได้นับ.

อย่างไรก็ตามพวกเขา revenues ตกลงสั้นของ Zacks ความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 12.65 พันล้านของมันดอลล่าร์ คนมืออาชีพ forma หยะแหยงจ่ายเงินก้อน 45.1%ข้างล่าง 1,500 ฑ์คะแนนจากคนก่อนปีที่แล้ว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทมีอลดหย่อนมันการพยากรณ์ประจำปีของรายได้นับเป้าหมายโดยเป็นระยะของ 4%ต้อง 6%–จาก RMB 375 พันล้านจะ RMB 383 พันล้าน. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากบริษัทตกลงสั้นของตลาดกลางความคาดหวังกับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่ 2019 revenues ของ RMB 85.15 พันล้าน($12.4 พันล้าน)เล็กน้อยใต้ความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห RMB 86.7 พันล้าน.

ไปที่บัตรเครดิตของบริษัท Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง 9.60 yuan($1.40)ขับรถเกินที่คาดหวัง 7.43 yuan บนถนน เป็นการตอบสนอ,SunTrust เป็นสุดยอดนักวิเคราะห์ Youssef Squali reiterated เป็น "ซื้อ" ความชื่นชอบอยู่ Alibaba หุ้นของขณะที่วางหีบราคาเป้าหมายที่$180(จาก$195)ซึ่งเป็นตัวแทนขอเป็นศักยภาพด้านของ 21%งจากสุดท้ายที่ใกล้เคียงเลย

ตาม TipRanks ซึ่ง quantifies นักวิเคราะห์และ bloggers'ตีราคาจากพื้นฐานว่าคนที่โทรหางานออกนักวิเคราะห์ Youssef Squali มีทุกปีจนทั่วไปกลับมาของ 19.2%และ 66%ชัยชนะราเลยนะ Squali มี 16.2%เฉลี่ยกลับมาตอนที่กำลังแนะนำให้ BABA และเป็นตำแหน่งรัก#69 ออกจาก 4908 นักวิเคราะห์.

ในข้อความให้ลูกค้า Squali เขียนไว้ว่า "เรารักษาความซื้อและ bullish มันวิทยานิพนธ์ยอยู่ BABA แต่ด้านล่างของเราการคำนวณ/นิวตรอนต้อง$180 อกจาก$195 บมากกว้าวามไม่แน่นอนและ mgmt น ensuing การตัดสินใจมั๊ยให้เลื่อนออกไป monetization ของ incremental ยการสต๊อกจากคนใหม่ขอคำแนะนำด้วแหล่งป้อนเพื่อปกป้อง merchants'ROI. แกนกลาง commerce การการเจริญเติบโตของซากศพแข็งแรงสนุกกับตลาดหุ้ gains และมั่นคงขอบกระดาษให้กองทุนคนใหม่ initiatives. เพิ่มเติมเสียหายอมเสี่ยงต้องการการเจริญเติบโตของและขอบกระดาษอยู่ก่อนถ้าคว้า worsens แต่ BABA เป็นผู้นำตำแหน่งทางออนไลน์โต/diversified ข้อเสนอและคนจีนต่อไป consumption อัพเกรด/แปลงเป็นดิจิทัลเป็นควรจะช่วย BABA outperform."

เหมือนๆกัน,Baird นักวิเคราะห์คอลินเซบาสเตียน&ชื่ออัลบั้ม:ของค่าเป้าหมายอยู่ Alibaba หุ้นของเพื่อ 178 จาก 215. ยัง KeyBanc เมืองหลวงตลาดนักวิเคราะห์ฮันส์จุ cutback ของเขาคาเป้าหมายอยู่ Alibaba หุ้นของเพื่อ 203 จาก 215.

เซบาสเตียนอย่างไรก็ตามออกจาก outperform ระดับความชื่นชอบ....ไม่เปลี่ยนแปลง ที่ downward ปรับปรุงใหม่ของราคาเป้าหมายตาม Alibaba น quarterly ผลว่าคิดถึงวิเคราะห์'รายได้นับการคำนวณ. Alibaba มีข้อจำกัดของมันเต็มไปด้วปีรายได้นับการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คนโดย 4%ต้อง 6%งอยู่ระของ "ของเหลวมาโคร-ทางเศรษฐกิจเงื่อนไข"

ถึงแม้ว่า Alibaba เป็นหลักฐาน commerce ธุรกิจต่อไปจะยังคงเข้มแข็งจากที่เซบาสเตียน downwardly revised รายได้นับเอาท์ลุ้คสะท้อนอลดความเร็วลงดูเหมือนลูกค้าใช้เวลาในประเทศจีน ที่นั่นยังเป็นที่เกี่ยวข้องเจอปัญหานิดหน่อยเองใน monetization เนื่องจากมีเครื่องทั้งหมดของมัน Taobao ตลาดที่คนพลุกพล่าน,ซึ่งมีเป็นของลูกค้างที่จะองลูกค้าอี-commerce ประตูและนำออนไลน์ซื้อของเว็บไซต์ในประเทศจีน

ในโน้ตให้ลูกค้าเซบาสเตียนเขียน: "เรา correspondingly วางหีบของเรา 12 เดือนราคาเป้าหมายถึงแม้ว่าเรามุมมองระยะยาวการการเจริญเติบโตของศักยภาพของธุรกิจเป็นเหมือนเดิม"

Alibaba จักสองวันนักลงทุนร่วมประชุมอยู่ในเซฟเทมเบอร์ มันผู้บริหารบอกว่าการเป็นเรื่องใหญ่สำหรับของมันแข็ง e-commerce ธุรกิจเช่นเดียวของมันเต็ม,ดิจิตอลของสื่อและคลาวด์-computing การบริการ.

เขายังอ้างตัวว่าความดันขอบกระดาษจากล่าสุดการการเจริญเติบโตของ initiatives เป็นเหตุผลสำหรับราคาเป้าหมายการแก้. Alibaba invests นอยูในทางกายภาพธุรกิจ,ดิจิตอลของสื่อคลาวด์ computing และ logistics ความบันเทิง. นั่นคือเหตุผลสำหรับนี่เป็นประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจและการเปลี่ยนจาก Taobao. อย่างไรก็ตามเขาจับเป็นระดับความชื่นชอบของอ้วนขึ้นมาจะ.

จีนอินเทอร์เน็ตบริษัทต้องค่อนข้างจะลบทัศนคติเนื่องจาก regulatory,เศรษฐกิจและ yuan เป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการกังวล เมื่อเดือนก่อน Alibaba จักสองวันนักลงทุนร่วมประชุม. ที่ผู้บริหารบอกว่าโอกาสเป็นมหาศาลสำหรับแกนหลักของ e-commerce ธุรกิจเช่นเดียวสำหรับเต็มคลาวด์ computing และดิจิตอลของสื่อช่วย

มันเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีว่าราคาของเป้าหมายยังคงสูงกว่าส่วนปัจจุบันแลกรางวัล เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้น gradually.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเริ่มขึ้นหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนที่$146 ระดับ. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมยังยืนยัน underlying bullishness ในหุ้นของ. ดังนั้นการเพิ่มขึ้นในหุ้นของเป็นราคาเป็นคาดไว้เลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: