Name กลายเป็นนิดหน่อ Bearish บผสมทางเศรษฐกิจข้อมูล

 

สวิส name คือแลกเปลี่ยนอยู่ในสวกเรา midweek ต่อ G10 currencies บที่น่าประทับใจขายดีกว่าที่คาด inflation และด้านล่างที่ไม่คาดหวังว่าการผลิตข้อมูล ที่เศรษฐกิจข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพวกเราก็ยังปนอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. เป็นผลให้ที่ greenback นไม่สามารถตัวพิมพ์ใหญ่ที่อ่อนแอใน Name. ที่ USD/CHF นคู่ต่อไปจะอยู่ช่วงผูกระหว่าง 0.9950 และ 0.9995.

 

ทางเศรษฐกิจข้อมูล dominates name นนี้กระแสความนิยม

ตามที่สวิสรัฐบาลกลางสถิติของทำงาน(FSO),ร้านขายของเติบโตขึ้น 0.3%ในเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับคนก่อนเดือนขอปฏิเสธของ 0.1%. ที่รายงานว่ายังเลวิเคราะห์'การคาดการณ์ของ 0.2%ขอปฏิเสธ อย่างไรก็ตามในปีใหปีนพื้น,ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 0.2%. มันเป็นยังอยู่สูงกว่า economists'การพยากรณ์เรียกสำหรับ 0.6%ขอปฏิเสธ

สวิสกำลังผลิตลังซื้อผู้จัดการ'ดัชนี(PMI)ปัจะ 50.3 ในเดือนมีนาคจาก 55.4 ในเดือนกุมภาพันธ์ มันค่อนข้าต่ำกว่า 55.5 ว์โดยนักวิเคราะห์'. Notably เป็คิดอยู่เหนือ 50 นบ่งบอก expansion และรอง versa.

ตรงกันข้ามสวิตเซอร์แลนด์คือทั้งหมดซ่อนเงินเพิ่มต้อง CHF576.1 พันล้านในอาทิตย์นี้จบลง 29 มีนาคมจาก CHF575.9 พันล้านในห้องก่อนหน้าสัปดาห์ก่อน

Inflation อเลยคิดว่าอย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เล'ความคาดหวังนะ Inflation เพิ่มรุ่น 0.7 แล้ว%m-โอ-เอ็นในเดือนมีนาคนเพิ่มจาก 11 เดือนน้อยของ 0.6%เพิ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ที่ inflation ข้อมูลเกินข้อจำกัด economists'ความคาดหวังของ 0.6%ลุกขึ้น.

บนพื้นของ inflation ข้อมูลของพูดถึงอยู่เหนือ,economists'surveyed โดย FocusEconomics คือความคาดหวัง inflation อยู่ค่อนข้างจอแบบที่ปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วและ averaging รุ่น 0.7 แล้ว%และ 0.9%ใน 2019 และ 2020 ตามลำดับ

สำหรับที่เหลือของสัปดาห์ไม่มีคนอื่นๆเข้าเส้นชัยหมดข้อมูลกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวจากสวิตเซอร์แลนด์ สวิส name อาจจะเห็นการกระทำเท่านั้นหลังจากกาดคนว่างงานเพิ่มอัตราการคือตีพิมพ์ออกอาทิตย์หน้า ตลาด anticipates เป็น jobless อัตราการของ 2.5%.

ตรงกันข้ามกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังที่สวิส name มีอยู่เป็น uptrend ตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2019. ที่ปลอดภัย-ยังคือสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนใกล้กับของมันสองปีนสูงกับ gains ของเรื่อง 5%ในปีที่ผ่านมา. ในทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown,พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ขัดแย้งกันบ้างและ Brexit วามไม่แน่นอนคือปัจจัยมันเพิ่มจำนวนที่ต้องการที่สวิส name. นักลงทุนต่อไปจะต้องมาหลบซ่อนอยู่ในห้อเยน,ทองและ Treasurys ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ name.

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินคาดหวังที่ uptrend จะยังคงสั้นไปหน่อยถ้าคนสวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)ตามปล่อย monetary ข้อกำหนดและเฉือนกับน่าสนใจการเต้นมากยิ่งขึ้น ในความเป็นจริง SNB น governing กระดานสมาชิกมาร์ติน Schlegel มี hinted ที่เซ็นทรัลธนาคารพร้อมที่จะไปสนใจการเต้นเข้าไปลึกเข้าไปในแง่ร้ายทรัพย์สินเงินทอง

ตอนนี้,ต้องต่อสู้กับ strengthening ของ name และให้แน่ใจว่าราคาความมั่นคง,คนส่วนกลางธนาคาร levies เป็นอัตราการของ -0.75%เรื่องเงินมันถือเป็นตัวแทนของโฆษณาของธนาคารมาก่อนตัดสินใจรีสวัสดิ์สเปนเซอร์

ในขณะที่พูดกับพวกนักข่าวอยู่ใน world. kgm,Schlegel งว่า: "เราสามารถลดไม่สนใจการเต้นเราก็ยังสามารแทรกแซงใน FX ตลาดถ้าจำเป็น เรามีห้องในทั้งสองเครื่องดนตรี พวกเขาเป็นของเราข้อกำหนดเป็นเสาหลักให้และยังคงแน่นอนสิ่งสำคัญมากของในตอนนี้"

Schlegel ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของทีมที่จะตั้งค่าข้อกำหนดการเต้น. อย่างไรก็ตามเขาก็เป็นหัวหน้าจัดงานเชิงกลยุทธ์และดำเนินงานการจัดการของธนาคาร.

ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลและ dovish แถลงการณ์โดย Schlegel นต้องเก็บ name ช่วงผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน.

ทางเทคนิคแล้ USD/CHF คู่ได้รับรสนับสนุนที่ 0.9930 และคืนชีพขึ้นมาด้าน 1.0015 ระดับที่ไหนต่อต้านเป็นคาดไว้เลย ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบนใกล้จะข้ามไปที่บวกเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ในระยะสั้นแต่มีข้อจำกัดชอบความบริสุทธิ์และทอง

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: