ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาลที่น่าสงสารกลับบ้านขายของพาวเวลล์ Dovish คุยกัน

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริเริ่มสูญเสียโดยที่มัน counterparts เมื่อวานนี้ตามที่ปล่อยตัวของชุดของอ่อนแอทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา คนขายเจ็บอกมากขึ้ลังจากรัฐบาลกลางเก็บท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์ส่งข้อที่ไม่คาดคิด dovish งคิดสุนทรพจน์อยู่ ถึงแม้ญี่ปุ่นเยนซึ่งอยู่ภายใต้การขายความดันเนื่องจาก sluggish โรงงานกิจกรรม,เพิ่มขึ้นสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. จากชั้นสูงของเรื่อง 113.80 ที่ USDJPY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วไว้แลกเปลี่ยนที่ 113.20 ระดับ.

 

น่าสงสารข้อมูลทางเศรษฐกิจและเลี้ยงเก้าอี้ขอ dovish พูด weaken ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา

คนพวกเราสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์รายงานว่าเศรษฐกิจขยายที่เป็น annualized อัตราการของ 3.5%ในที่สามหนึ่งส่วนสี่,....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเบื้องต้นคาดการทำให้ตอนตุลาฯ อย่างไรก็ตามมันเป็นทางด้านล่าง 4.2%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในสองหนึ่งส่วนสี่และเสียงสูงต่ำกว่าที่ 3.6%การการเจริญเติบโตของคาดคิดมาก่อนโดย economists. ยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจใช้เวลาบนเครื่องมือดูเหมือนจะขับช้าลงในที่สี่และสูงขึ้นสนใจการเต้น decreasing นต้องการสำหรับบ้าน. คนเร่งตกอยู่ในน้ำมันราคาเป็นหวังว่าจะต่อ weaken ธุรกิจใช้เวลาบนอุปกรณ์ ลดน้ำมันราคาส่งผลต่อการลงทุนในพลังงานเซ็กเตอร์เป็นผลประโยชน์ของบริษัทน้ำมันก็จะลดค่อนข้า.

เช่นกัน wholesale inventories ให้ตุลาคมเป็นอร่าเป็น$650.4 พันล้านในวันลุกขึ้นรุ่น 0.7 แล้ว%จากเซฟเทมเบอ 2018 และสูงกว่านักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.5%เพิ่ม. ในเดือนก่อนที่ wholesale inventories กกุหลาบจา 0.4%. สูงขึ้น inventories สัญญาณที่เป็นไปได้ทางเศรษฐกิจ slowdown.

ฝ่ายขายของใหม่ของเราบ้านปฏิเสธบนี้ในวันที่อ่อนแอที่สุเดินตั้งแต่เดือนมีนาค 2016 เป็นลูกค้าขี้อายเมื่ออกไปเนื่องจากเพื่อเพิ่มจำนวนยืมใช้และสูงราคาของน่ะ

เดียวครอบครัวกลับบ้านขายปฏิเสธ 8.9%m-โอ-เอ็จะ 544,000 หน่วยในวัน,หายตัวไปที่ 575,000 หน่วยร่าโดบลูมเบิร์ก. สำหรับเซฟเทมเบอร์,หนึ่งครั้งครอบครัวกลับบ้านการขายอยู่ upwardly revised จะ 597,000. ที่ค่ามัธยฐานราคาของกลับบ้านส่ง 3.1%อกจากเป็นปีก่อนหน้านี้ที่$309,700,ที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017.

ในที่สุดริชมอนด์ให้ผลิตดัชนีสำหรับเดือนพฤศจิกายมาอยู่นิดหน่อเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นที่ 14 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับอีก 15 อย่างที่คาดไว้เลย นั่นมันต่ำกว่านักวิเคราะห์'พื้นที่ 16 และก่อนเดือนการอ่านของอายุ 15

ที่สำคัญที่สุดระเบิดเพื่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกามาในรูปแบบของการที่ไม่คาดคิด dovish แถลงการณ์โดยรัฐบาลกลางเก็บท่านประมุขเจโรมองพาวเวลล์

ที่เศรษฐกิจลับของนิวยอร์คพาวเวลล์ส่งมาเป็นคำพูด titled "ของรัฐบาลกลางเก็บเป็นส่วนเฟรมเวิร์กสำหรับการติดตามดูการเงินความมั่นคงฉันด้วย" คนเงินตราต่างประเทศตลาดกลายเป็นร้านไปตามคำแถลงอยู่ในคำพูด:

"สนใจการเต้นยังน้อยโดยทางประวัติศาสตร์มาตรฐานและพวกเขาอยู่แค่ด้านล่างผู้หญิงช่วงของการคำนวณของระดับนั่นจะปลอดภัยสำหรับเรื่องเศรษฐกิจ—นั่นเป็นเหมือนกันขับเร็วขึ้นหรือลดความเร็วลงดูเหมือนลงการเจริญเติบโต."

คนแถลงการณ์ contradicted ก่อนความคิดเห็นอกจากท่านประมุขตอนที่เขากำลังจะบอกว่าสนใจการเต้นห่างไกลจากคนปลอดภัยระดับ. ดังนั้นอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและ dovish หมายเหตุโดยป้อนเก้าอี้ตัวเป็นคาดหวังเพื่อให้ greenback อ่อนแอ

ราคาราฟแสดงต่อต้านสำหรับ USDJPY คู่ที่ 114 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ overbought เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USDJPY คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: