ปอนด์บริษัทมาพูดของ Transitional ข้อตกลงกับ EU

 
ร้องบนพื้นฐานของอ่อนแอ PMI ข้อมูลและการพัฒนาอยู่ในปัจจุบันบัญชีการขาดดุลในสถานการณ์เรามี forecasted ที่ GBPUSD คู่ต้องปฏิเสธจาก 1.2960. ยิ่งไปกว่านั้นเราพูดถึงของเราน่าสนใจที่จะเปิดสั้นตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดและอซื้อให้ตัวเลือกในฐานสองท้องตลาด คนคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นส่วนหนึ่งของรายสัปดาห์ในการพยากรณ์และที่ถูกสร้างกลับมาจากทั้งสองคการค้าแบบ. ตอนนี้ GBPUSD คู่มีเก็บเสียพื้นที่ผ่านมาสามแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. เราเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ขอ uptrend จะต้องการค้นหาต่อจากตอนปัจจุบันระดับของ 1.3010,ร้องบนพื้นฐานของอาร์กิวเมนต์อเสนอทางด้านล่างนี้

ก่อนหน้านี้สัปดาห์ไมเคิล Gove–อังกฤษเป็นสภาพแวดล้อมเลขา–กล่าวว่าเขาจะค้นหานานมาเปลี่ยนช่วงเวลาสำหรับ implementing Brexit. คนแถลงการณ์เห็นได้ชัดว่าคงสะท้อนสิ่งสำคัญเปลี่ยนท่าทางมันเทียบได้กับสิ่งที่มันก่อนที่การเลือกตั้ง Notably,Gove ยังได้ออกแถลงการณ์ว่าที่รัฐมนตรียังไม่ยืนถูกแบ่งออกเป็นที่ EU การเปลี่ยนแปลงข้อตกลง นี่หมายความว่าคนอิสระการเคลื่อนไหวของงานระหว่างอังกฤษและยุโรปจะคอยดูแลเรื่อตอบแทนสำหรับคนโสดตลาดกลางออกจากสมาชิค นั่นเป็นอย่างแน่นอฟข่าวสำหรับปอนด์.

เมื่อเร็วๆนี้,อังกฤษซึ่งจะเป็นนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเจอกับธุรกิจผู้นำในการประชุมครั้งแรกของธุรกิจของสภาก่อตั้งเมื่อเร็วๆนี้ หลาย CEOs ของ FTSE 100 บริษัทเข้าร่วมการประชุมกจับตอนไปดาวน์นิ่งถนน ในความเป็นจริงมันถูกตัดสินใจว่ามีประชุมจะเป็น conducted เป็นประจำต้องของขวัญพวกเขา grievances โดยตรงไปที่นายกรัฐมนตรี.

ในพวกเราในระดับชาติกับความสัมพันธ์ของ Realtors รายงานว่าเป็น 1.8%y-โอ-พวกปฏิเสธในที่ที่มีอยู่บ้านขายไป 5.52 ล้านอนเดือนมิถุนายนอกจาก 5.62 ล้านในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์มี forecasted เป็นขอปฏิเสธที่จะ 5.58 นล้าน ที่ seasonally องปรับตัวตามข้อมูลรวมเมืองบ้านเดียวครอบครัวบ้านและ condominiums. ดังนั้นทำให้ความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับ Brexit เป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์แข็งแกร่งขึ้นขณะที่น่าสงสารข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บ Greenback อ่อนแอ

ที่คู่ถูก consolidating ที่ 1.2940 ระดับสำหรับที่ผ่านมาสี่เดือนแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ GBPUSD คู่เป็นย้ายไปอยู่เหนือมัน 50-ช่วงเวลา(H4)ย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ RSI แสดงสถานะผังแป้นพิมยังมีการอ่านอยู่เหนือ 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้ปัจจุบัน uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

จะทำเงินจากการวิเคราะห์เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งใน GBPUSD คู่อยู่ใกล้ 1.3010 กับคำสั่งเพื่อจำกัดการสูญเสียที่ 1.2920. พวกเราคนหนังสือผลประโยชน์เมื่อตอนที่คู่แรจะ 1.3430 ระดับ.

ยิ่งไปกว่านั้นเรายังพิจารณารสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือก expiring เกาะหรืออยู่รอบๆเดือนสิงหาคม 4. เราชอบที่จะป้อนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบงานเรื่อง 1.3010 อยู่ในจุดที่ท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: