คนนำทางเลือกนเงินตราต่างประเทศเรื่องสำหรับที่ 12 ก.พ.2018

หลังจากเป็นช่วงเวลาของเกือบหนึ่งเดือนที่การเข้ารหัสเก็ตจนอาทิตย์นี้เป็นเป้าหมาย ในคำให้การของให้โดยที่พวกเราน่อยท่านประมุขราะผม"ทำถูกแล้วเคลย์ตั้นว่าถ้าเป็นเคลียร์ข้อความนั่นที่พวกเราเป็นเพียงพยายามจะ streamline cryptos และ ICOs และจะไม่มีส่วนประกอบของศาลเตี้ยนั่นจะทำตัวเป็นอุปสรรยาเพราะเทคโนโลยีคอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ CFTC ผู้บัญชาการคริสโตเฟอร์ Giancarlo เป็นข้อความ sparked เป็นกว้างกรเรียกชุมนุมอยู่ในการเข้ารหัสองตลาดนะ Giancarlo บอกว่า"มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะจำได้ว่าถ้าไม่มี Bitcoin อาจจะไม่มีๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี[...]เราติดค้างมันกับคนรุ่นใหม่ให้ความเคารพวกษาความกระตือรือร้นสำหรับเสมือน currencies ด้วกช่างคิดและความสมดุลการตอบสนองและไม่ทำตัวเหมือนไม่ใส่ใจคุณเท่าหนึ่ง" อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

จะเรียกชุมนุม sustain และไม่ว่านักลงทุนจะสามารถทำให้เหมือนกับผลประโยชน์ทำเมื่อปีที่แล้ว? เวลาเดียวที่สามารถบอกได้เลย ตราบใดที่มันไม่มีเหตุการณ์ใหญ่ของชั้นหลอกลองผ่านเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร,การเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดไม่เห็นครั้งใหญ่ crackdown โดยที่พวกเราคนของรัฐบาล ปล่อยให้พวกเราเห็นความก้าวหน้าใหญ่เกี่ยวข้องกันเพื่อสำคัญเหรียญ
 
 
Bitcoin
ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราหัวหน้าแปลกๆนี้มาจากระดับของ$6,000 เรื่อง$9,000 ติดตามเรื่องที่เป้าหมายเหตุเกิดขึ้นจากกลต.ประธานราะผม"ทำถูกแล้วคลินตันมันและ CFTC ผู้บัญชาการคริสโตเฟอร์ Giancarlo. เคลย์ตันยัง emphasised นั่น Bitcoin น้อย volatile กว่าพวกเราตลาดหุ้นของตัวมันเอง อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

ที่กำลังเติบโตความนิยมของ Bitcoin จะเข้าใจเมื่อเธอรู้ความจริงว่ารัสเซียนิวเคลียร์ของนักวิทยาศาสตร์ถูกจับสำหรับใช้เป็นสุดยอดคอมพิวเตอร์เพื่อนของฉั Bitcoin. เหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นเกิดขึ้นในเมืองของ Sarov อยู่ที่ไหนลูกจ้างที่ประดับชาตินิวเคลียร์ศูนย์กลางพยายามของฉัน Bitcoin กับสุดยอดเครื่องคอมพิวเตอร์ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
Litecoin
Litecoin ซึ่งทางเทคนิคแล้วเป็นส้อมของ Bitcoin เครือข่ายเป็นกา prominence เนื่องจากวดเร็วยืนยันและน้อยการต่อรองค่าธรรมเนียม. Notably ในเดือนกุมภาพันธ์ 19 หรือบล็อค 1,37,1111,ไม่ว่าจะเพราะอะไรคือก่อนหน้านี้คนแรก Litecoin ยากแยกเป็นเรื่องที่เกิดขึ้น นี่จะนำไปสู่การสร้างของ Litecoin เงินสด(LCC). นักลงทุนเป็นใครถือ Litecoin ระหว่างยากที่แยจะได้รับย่อแค่เหรียญเงินในอัตราส่วน 1:10(สิบ Litecoin เงินสำหรับทุก Litecoin กขัง). ที่ Litecoin ควรที่จะจัดขึ้นในการแลกเปลี่ยนการสนับสนุนยากที่แยกหรืออยู่ในพื้นที่ทำงานจากกระเป๋าคุมข้อมูลที่ได้รับกา airdrop. ข่าวได้แล้ว propelled Litecoin โดยถึง 20 เหรียญเพื่อบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
Ethereum
ไม่มีข่าวสำคัญที่เกี่ยวข้องกับ Ethereum อยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. อย่างไรก็ตาม MyEtherWallet การเปิดแหล่งข่าวสำหรับส่วนติดต่อกำลังสร้าง Ethereum กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆเห็นเป็นเรื่องใหญ่เรื่องดราม่าเมื่ออาทิตย์ก่อน วันพฤหัสบดีในทวิตเตอร์จัดการของ MyEtherWallet นเปลี่ยนไปอย่างกะทันหันแปลไปยัง'MyCrypto'จากเพื่อนร่วมก่อตั้งเทย์เลอร์ Monahan. ยิ่งไปกว่านั้น,เทย์เลอร์ใช้เครเปลี่ยนฟอลโล่ทวิตเตอร์จัดการเพื่อแจ้งให้ทราบถึงเรียกของเธอเองบริษัท(MyCrypto)นั้นจะองข้อเสนอบริการที่คล้ายกันเพื่อ MyEtherWallet. ผู้จัดการคือถูกเรียกคืนเพื่อ MyEtherWallet หลังจากที่อื่นๆเพื่อนร่วมก่อตั้ง Kosala Hemachandra นก็ควบคุม เทย์เลอร์เป็นการกระทำเป็นแรงจน criticised โดยอึ้งไปเลยทะเบียนผู้ใช้ของ MyEtherWallet. Kosala มีอยู่แล้วยื่นคดีตามกฏหมายต่อต้านเทย์เลอร์ในธันวาคม 2017 ไม่ยอมให้แก่บริษัทขอบันทึกประจำวันกับอีกเอกสารต่างๆ ยาฆ่าเชื้ออย่างไรก็ตามซากศพ undaunted โดยพวกนี้ความก้าวหน้าและต่อไปจะเดินหน้าต่อหลังจากตีนน้อยของเรื่อง$553 นเมื่อวันอังคาร อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ripple. Ripple มีหลายเซ็น partnerships ในอดีตหนึ่งเดือน ในความเป็นจริงที่ UAE การแลกเปลี่ยนประกาศข้อตกลงกับ Ripple วันเสาร์ ดังนั้น fundamentally มันค่อนข้างแข็งแรงมาก ในทางเทคนิคแล้ว Ripple เหรียญนี่แสดงเป็นตอนนี้กระแสความนิยม reversal ที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ เหรียญมันเหมือนมีระแทกกันในรสนับสนุนที่ 0.70. ไกลกว่านี้ที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยของ oscillator นต้องบอกเป็นบวก. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวก bullish reversal ในราคาของ Ripple.

จะได้จาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งใน Ripple เหรียญอยู่ใกล้ 0.85 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 0.70. เราจะ dilute ที่นานตำแหน่งตอนที่ Ripple ครั้งต่อต้านระดับของ 1.35.


 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin เป็นกาความนิยมจากน้อยการต่อรองใช้และรวดเร็วยืนยัน. ในทางเทคนิคแล้วเหรียญมันเหมือนเป็นคาดหวังกันหน้าต่อต้านเดียวที่ 190. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ก็ขึ้นอยู่เหนือ bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราหวังในตัวปัจจุบัน uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

เพื่อผลประโยชน์จาก uptrend เรากำลังมองหาความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกซึ่งเป็นที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน พวกเราอาจจะลงทุนในกเลือกใช้ตัวเลือกเดียวถ้า Litecoin คือแลกเปลี่ยนใกล้$140 ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: