ดอลลาร์นิวซีแลนด์อยู่แข็งแรงร้านขายข้อมูล

 

ที่ Kiwi ดอลลาร์ถูกหนึ่งของที่แย่ที่สุดที่การแสดง currencies ปีนี้ เป็นขอปฏิเสธในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์และไฟช็อในพลังคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งมีส่วนทำให้เกิงความอ่อนแอ ยิ่งไปกว่านั้นในขณะที่มีกุญแจส่วนกลาธนาคารเลี้ยงดูการเต้นถี่ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ยังคงรักษาสนใจการเต้นที่ 1.75%ทำให้ค NZD เป็นเป้าหมายสำหรับสั้น sellers.

อย่างไรก็ตามที่ Kiwi ดอลลาร์อาจจะสั้น respite ต่อต้านอื่นต้องดิ้นรนโดดเด่น currencies อย่างเช่นคอนด์วันมั่นใจร้านขายข้อมูลรายงานก่อนหน้านี้แล้วและทั้งหมดนี้เป็นจุดอ่อนอยู่ใน greenback เกิดขึ้นจากเหนือกว่าเป็นความคิดเห็นกับเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง

 

Kiwi อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้สนับสนุนจากเศรษฐกิจข้อมูล&มีผลกระทบกับอันซัคุยกับคนเลี้ยง

วันพุธ,ข้อมูลจากสถิตินิวซีแลนด์มาที่ร้านขายของระดับเสียงเพิ่มขึ้นโดย seasonally งปรับตัว 1.1%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับ 0.3%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนไตรมาส. Economists มีคาดหวังการการเจริญเติบโตของของเดียวที่ 0.4%. ไม่รวมตัวจรถยนต์ที่ร้ายและปั๊มน้ำมันขายองลึกร้านขายเพิ่มจำนวน 1.4%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่,เต้นนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.8%งการเจริญเติบโต. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,แกนกลางร้านขายเพิ่มจำนวนโดย 0.6%,ดังนั้นการการเจริญเติบโตของได้โดยเฉพาะความหวังในหน่วยรบ

ในความเป็นจริงพวกนี้ robust คิดว่าคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP การการเจริญเติบโตของค surpass ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์คือการพยากรณ์ของ 0.5%. งั้น,มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนเป็นอัตราการตัดโดยนิวซีแลนด์เซ็นทรัลธนาคารคือค่อนข้าลดจำนวนสมาชิกลง

Commenting ที่แข็งแกร่งร้านขายข้อมูลและมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนแผ่นเอาท์ลุ้คมาร์คสมิธกเศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายที่ ASB ธนาคารบอกว่า: "แข็งแรงเต็มระดับเสียงสอดคล้องกับของเรา 0.9 เปอร์เซ็นต์...เลือกสำหรับ Q2 GDP ที่ hurdle ต้องเป็นอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว OCR ตัดโดย RBNZ ยังเรียน"

เหมือนเงินตราต่างประเทศตลาดตอนนี้คาดหวังให้คนเก็บธนาคารของนิวซีแลนด์เพื่อหลีกเลี่ยงวางหีบสนใจการเต้นที่ Kiwi ดอลลาร์คือได้รับมีมากแค่ไหนต้องการเพิ่ม.

ยิ่งไปกว่านั้นของทรัมพ์ดี publicised dissatisfaction งป้อนกำลังจัดการเรื่องของพวกเราสนใจการเต้นได้อ่อนที่ greenback. สัปดาห์นี้พวกเราประธานยังถูกกล่าวหาว่าประเทศจีนและ EU ของพวกเขากำลังหลอก currencies. มันเคยไม่มีความลับที่เหนือกว่าต้องการที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องยังคงอ่อนแอและผ่านพวกยุทธวิธีของเขาคือรถพูดถึงเงินลง

ข้ามบ่อน้ำที่ยูโรซากศพอ่อนแอบตุรกี contagion วามกลัวและถึงแม้ว่าแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของปอนด์ต่อไปต้องการต่อสู้ในหมู่เพิ่มขึ้นเป็นห่วงของไม่มีข้อตกลง Brexit.

ทางเทคนิคแล้วมหัวจมท้ายกันมานิวซีแลนด์คู่ยังสอ่อนแอที่เป็นลายลักษณ์อักษร GBPNZD มีได้ก่อตั้งขึ้น bearish มังกรองรูปแบบซึ่งอาจจะนำไปสู่การจับคู่ downwards.

อย่างไรก็ตาม indirectly พวกนี้ความก้าวหน้าคือการสนับสนุนดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็น uptrend ต่อต้านแรกของโลก currencies.

ในวอชิงตันสัปดาห์นี้,พูดถึงจะเริ่มขึ้นในระดับบนสุดผู้บริหารจากประเทศจีนและพวกเราต้องแก้ไขการค้าและทรัพย์สินอันทรงปัญญาที่เกี่ยวข้องกันปัญหา ตลาดหวังว่าบางอย่างของประนีประนอที่จะติดต่อ,นำไปสู่ถของการนำเข้าหน้าที่ เป็นผลให้ต้องเสี่ยงอยากอาหารได้เพิ่มขึ้นในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดและเมื่อใดก็ตามที่มันเกิดขึ้นที่ Kiwi ดอลลาร์และหนุ่มๆสร้างความแข็งแกร่งให้. งั้นผสมของทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยคาดหวังเพื่อให้นิวซีแลนด์ดอลลาร์แข็งแรงอยู่ในระยะสั้น.

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: