Uber สุขภาพของ&Blockchain บริษัทคู่หูสำหรับคนไข้หว่างเดินทาง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดถูกป้อนไปยังเป็นโหมดการแก้ไขที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงหลังจาก Bitcoin(BTC)ล้มเหลวในการทำลายอยู่เหนือ 13,250 ซึ่งเป็นตอนนี้กลายเป็นพันต่อต้านในระดับ. ผลประโยชน์จองอาจจะเป็นเหตุผลสำหรับการจุดอ่อนอยู่ใน Bitcoin ซึ่งสูญเสียมา 7.8%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$11,984. Ethereum(ETH)แตกออกใต้ห้องจิตวิทยาระดับของไปตั้ง 300 เพื่อการค้าที่$286.22 ไตร่ตเป็นขอปฏิเสธของ 8.6%ที่ผ่านมาวันนี้ เช่นกัน Ripple(XRP)ได้มีการสูญเสีย 8.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.3620. ในความเป็นจริงไม่ใช่เรื่องขอบยี่สิบ cryptos โดยตลาดหมวกเป็นแลกเปลี่ยนในค่ายทรัพย์สินเงินทอง อีกพัน altcoins ซึ่งต้องสูญเสียค่อนข้างใน 24 ชม.รวม Bitcoin เงินสด(BCH–$383.64,-8.9%),Litecoin(LTC–$106.46,-11.1%),NAME(NAME–$5.21,-11.7%),Binance เหรียญ(BNB–$31.29,-3.7%),Cardano(ไอด้า–$0.0717,-7.1%),Stellar(XLM–$0.0955,-5.4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX–$0.0317,-7%)และ Monero(XMR–$94.22,6.1%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ยุโรป Blockchain เป็นประธานจะใช้ร่วมกันโดยอิตาลีเชคและสวีเดน

ท่านประธานาธิบดีโพสของยุโรป Blockchain ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาจะถูกใช้ร่วมกันโดยอิตาลีในสาธารณรัฐเชคและสวีเดนอยู่ด้วยกัน ท่านประธานาธิบดีโพสเป็นหนึ่งปีตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 ต้องกรกฎาคม 2020. การตัดสินใจที่ถูกพรากอยู่ที่การประชุมของยุโรป Blockchain ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาอยู่ในกรุงบรูเสลซ์น่ะ

มาร์โค Bellezza ถูกกฎหมายที่ปรึกษาต้องรัฐมนตรีว่าการกระทได Maio สำหรับการติดต่อสื่อสารและดิจิตอลการปฏิวัติและผู้ประสานงานของอิตาเลี่ยน delegation ของ EU Blockchain ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,ยังประธานาธิบดีโพสในนามของติดตาม: "อิตาเลี่ยนเป็นประธานของ EU Blockchain นความสัมพันธ์ที่เกิดจากเป็นครั้งแรก acknowledgment ของกิจกรรมของแบกอยู่บนนี้หน้าที่แรงจูงใจของรัฐมนตรีกระทรวลุยจิได Maio กับมุมมองจะให้อิตาลีเป็นผู้นำบทบาทในโครงการของยุโรปอยู่ Blockchain. นี่คือเอกลักษณ์โอกาสเพื่อให้ช่วยส่งเสริมความรู้และใช้เทคโนโลยีเพื่อผลประโยชน์ของพลเมืองแล้วธุรกิจโดย strengthening ให้ความร่วมมือภายใน EU."

เมื่อเดือนกันยายน,อิตาลีนเข้าร่วยุโรป Blockchain ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการเลื่อนขั้นโดยที่ยุโรปข้อห้าเดือนก่อนที่เป็น "รถเพื่อจะให้ความร่วมมือหนึ่งในสมาชิกรัฐอเมริกาต้องการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านในทางเทคนิคแล้ว regulatory ช่องข้อมูลและเตรียมพร้อมสำหรับงานของ EU กว้างที่[blockchain]โปรแกรมองข้ามดิจิตอลโสดตลาดเพื่อผลประโยชน์ของสาธารณะและเป็นส่วนตัว sectors."

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่อิตาเลี่ยนที่บ้านของ Representatives เคลียร์ของบิล defining งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLTs)อย่างเช่น blockchain. ตอนนั้นมาเรียลอร่า Mantovani เป็นสมาชิกของอิตาเลียนรัฐสภาอยู่ใน Movimento 5 Stelle งานปาร์ตี้อิตาลีกล่าวว่า blockchain เทคโนโลยีจะให้แน่ใจว่าทางออนไลน์โหวตจากคนน่าเชื่อถือ

 

Forked ทรัพย์สินบิลซึ่ง focuses บนปลอดภัยออกท่าเรือคอร์คืออีกครั้ง tabled

พวกเราองท่านส.ส.ของทอม Emmer มีอีกครั้ง tabled ของเขา Forked ทรัพย์สินบิลที่ focuses บนปลอดภัยท่าเรือสำหรับภาษี. จากวันที่ระบุในบันทึกครั้งเรียกผังย่อยของบิลดูเหมือนจะมี tabled บนกรกฎาคม 3 ใน 2018,Emmer แนะนำ Forked ทรัพย์สินเงินเป็นวิธีของ simplifying ภาษี legislation บคุณสมบัติของ retained ก-forked blockchains.

กำลังเริ่มประมวลผลกแยกแยกเป็น blockchain เป็นสองกับหนึ่งในพวกเขาตามทิศทางของต้นฉบับโควิแนนท์ในขณะที่อีกคนหนึ่งกับต่างออกที่มีคุณสมบัติจะขึ้นมาใหม่จสอบข้อมูลจากตำรวจ จะไม่มีที่เข้ากันได้กับระหว่างคนใหม่ blockchain และดั้งเดิม blockchain. งั้นคนใหม่ blockchain จะไม่ยอมจำเกี่ยวกับธุรกรรมที่อยู่ในดั้งเดิมเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

Emmer คน tabled งบิลที่จะสนับสนุนบุตรบุญธรรมของ blockchain ในพวกเราโดย minimizing ความซับซ้อนเกี่ยวข้องกับ cryptocurrency และ blockchain เกี่ยวข้องกังกฏหมาย Emmer ได้กล่าวว่า "เสียภาษีอสามารถเดียวที่ยอมทำตามกฎหมายเมื่อตอนที่กฏหมายมีชัดเจน"

Notably ที่ปลอดภัยท่าเรือบิลไม่ได้ตั้งใจจะล้างออกภาษีบทรัพย์สินจับอยู่บนยากที่ forked blockchain. ตรงกันข้ามเป็นคนจ่ายตั้งใจจะเสนอการปลอดภัยแก่ให้นักลงทุนที่ไม่ได้แม่นยำให้รายละเอียดของหนักแยกในขณะที่กำลังคำนวณของภาษีพันธะ

 

บริษัทเอกชน initiatives

แก้ปัญหา.สนใจความร่วมมือกับ Uber สุขภาพสำหรับคนไข้หว่างเดินทาง

แก้ปัญหา.สนใจเป็น blockchain เมื่อเริ่มการทำงานการจดจ่ออยู่กับ healthcare มี collaborated กับ Uber สุขภาพสำหรับคนไข้ระหว่างเดินทาง Uber สุขภาพเป็นของการขนส่งสถานที่จะบริษัทเข้าสู่ซีไอเอสนใจส่วนตัวของ healthcare ความร่วมมือกันและการจัดการโปรแกรสนหรอกกระเป๋าคุมข้อมูล. ใช้แอพฯ,ผู้ป่วยทุกคนต้องได้รับการซ่อม Uber สุขภาพของการเดินทางซึ่ง conforms ไปที่ประกันสุขภาพ Portability และความรับผิดชอบทำของ 1996.

ยิ่งไปกว่านั้น,ผู้ป่วยทุกคนต้องได้รับกาสามารถใช้สนหรอกกระเป๋าคุมข้อมูลที่ต้องจ่ายสำหรับบริการและการบอกค่าใช้จ่ายกับสมาชิกครอบครัว,insurers,รับจ้างและคนอื่นๆที่เกี่ยวข้องคน

เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,Uber สุขภาพของหัวแดน Trigub งว่า: "ทุกปีเป็นอร่า 3.6 ล้านคนอเมริกันคิดถึงทางการแพทย์นัดเนื่องจากความไม่น่าเชื่อถือของการขนส่งบค่าใช้จ่ายของพลาดเป็นผู้ต้องสนใจนัดอร่าที่พวกเราบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้านทุกปีเดินตรง. ตอน Uber สุขภาพของพวกเราเสมองหาวิธีที่จะทำให้แน่ใจว่าของการขนส่งไม่ใช่อุปสรรให้ดูแล"

 

LG submits โปรแกรมสำหรับ ThinQ กระเป๋าคุมข้อมูล

เกาหลีใต้ name น LG มีส่งเครื่องหมายการค้าที่จะมาโปรแกรมสำหรับของมัน "ThinQ กระเป๋าคุมข้อมูล" ต้องสหรัฐอเมริกาสิทธิบัตรของและ Trademark องทำงาน(USPTO)ในกรกฎาคมถนน 2 คนส่งเอกสารบ่งบอกว่า trademark ได้รับการร้องขอแล้วสำหรับบริการเกี่ยวข้องกับการต่อรองและข้อตกลงฉุกเฉิน,เคลื่อนที่ธนาคารและและ "จ่ายเงินโปรแกรมโปรแกรมสำหรับเคลื่อนที่โทรศัพท์" ในหมู่คนอื่น ThinQ คืออันที่จริคแบรนด์ชื่อของตู้เย็นเล็กๆเรียนโดยบริษัทใน 2011. ต่อไปนี้ของมันประสบความสำเร็จบริษัทเรียนหลาย smartphones อยู่ใต้เหมือนยี่ห้อกชื่อมา

ที่ trademark สามารถเป็น construed เป็นข้อความพยายามโดย LG นต้องแข่งกับ Samsung. ในเดือนพฤษภาคม,มันมีรายงานว่า Samsung กำลังวางแผนที่จะเรียกใช้การเข้ารหัสและ blockchain คุณสมบัติต่างๆทั้ง cryptocurrency กระเป๋าคุมข้อมูลอยู่ในงบประมาณ mobiles.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: