ที่ไม่คาดคิดขึ้นใน Inflation Propels Kiwi ดอลลาร์

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์เริ่มปีนเมื่อวานนี้หลังจากสถิตินิวซีแลนด์รายงานว่าดีกว่าที่คาดหวัง inflation งข้อมูลออกมา ก่อนที่ inflation ข้อมูลถูกตีพิมพ์ค antipodean นเงินตราต่างประเทศกำลังเคลื่อนที่เหมือนกับลงหรือด้านข้างต่อต้านมันใหญ่สุดยอดไปเลย การเพิ่มจำนวนการใน dairy ผลิตภัณฑ์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาต่อกันวาระงานและ diminishing prospects ของอัตราการตัดยังจุดประกายให้เกิ Kiwi ดอลลาร์ของเรียน จากน้อยของเรื่อง 0.6720 ที่ NZD/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีร็อกจะสูงของ 0.6780 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

สูงขึ้น dairy ผลิตภัณฑ์ราคาขึ้น inflation propels Kiwi ดอลลาร์

ระหว่างประเทศ dairy ผลิตภัณฑ์ราคาโรส 4.2%ที่โกลบอล Dairy แลกตัวประมูล conducted ในเดือนมกราคม 15 นาทีหลังจากลดลงในส่วนใหญ่ของระมูลเมื่อปีที่แล้ว หลังจากสี่ successive ระมูลของค่าแรงขึ้นโดยเฉลี่ยแล้วราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ยืนอยู่ที่$3,057 ตัว,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2,986 ในอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม เกือบ 27,909 ตั dairy ผลิตภัณฑ์ถูกขายเป็น trust level ลจาก 28,651 งตันเอาไปประมูสองอาทิตย์ก่อน Notably รายการแข่งทายราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มจำนวนโดย 2.8%ในการประมูลก่อนหน้านี้ conducted วันที่ 2 มกรา นิวซีแลนด์คือโลกใหญ่ที่สุด dairy comment.

ราคาของปลอดไขมันมแป้ง soared 10.3%ต้อง S$2,405 ต่อข้อมูลในการระมูลกันเลย เช่นกันที่ต้นทุนของ lactose กระโดด 7.9%ให้$1,032 ต่อนักหนา จำนวนเงินโดบประมาณของเรื่องนมแป้งอกขึ้น 3%กา$2,777 เป็นตัน

Commenting ที่ลุกขึ้นมาใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคา,NZX dairy วิเคราะห์ของโรเบิร์ตกิ๊บสันบอกว่า โดยรวมที่ผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องกับกา NZX Dairy Derivatives ตลาดกลางความคาดหวังนำในงาน ข้อเสนอขอค่าระดับเสียงที่ปรับไว้สำหรับเรื่องนมแป้งเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงบก่อนเหตุการณ์ที่ 17,350 tonnes แต่งขึ้น 39 เปอร์เซ็นอยู่ก่อนปีแสงแข็งแกร่งขึ้นต้องการสำหรับระดับเสียงที่มีอยู่."

เมื่อวานสถิตินิวซีแลนด์เปิดเผยว่าลูกค้าราคาเพิ่มขึ้นโดย 0.1%q-o-คิวในวันที่ไตรมาส. ที่รายงานตัเล anticipations ของห้องอ่านหลังจากที่ 0.9%ลุกขึ้นมาในห้องก่อนไตรมาส.

ที่ inflation ข้อมูล Kiwibank หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ทราบคุณแจร็อ Kerr งว่า: "เราจะเป็นจริงเป็นค่าจำนวนและพวกเราต้องการเศรษฐกิจนั้นเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นคนดีคลิปเริ่มต้นอยากจะได้สักหน่อย inflation และพวกเรากำลังมองที่ดีใน 2019."

เหมือนๆกัน,ASB กเศรฐศาสตร์...คิม Munday บอกว่า "Inflation ความดันเป็นตึกอยู่ใต้พื้นดินและพวกเราไม่มีที่มีประโยชน์บ้าง inflation อยู่ในนิวซีแลนด์สำหรับสิบปีแล้ว งั้นนี่เป็นสัญญาณที่ดี เพื่อที่เก็บธนาคารมันเป็นเรื่องดีเพราะมันหมายความว่าเราใกล้ที่จะลึ inflation จะกลับมาอยู่ในเส้นกับที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิดประเด็นของเป้าหมายของพวกอวงดนตรี"

คนลุกขึ้นมาใน inflation ได้ยังทำให้นักวิเคราะห์ระลึกถึงพรากตัดการคาดการณ์. หลาย economists เชื่อที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์จะ refrain จากประกาศการเพิ่มอัตราการตัดจากการพัฒนานี้ของเธอใน inflationary ความกดดัน

เบน Udy เป็นสิงคโปร์-จากเศรฐศาสตร์...สำหรับเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "เรื่องทั้งหมดบอก,การพัฒนานี้ของเธอใน underlying inflation หมายความว่า RBNZ จะไม่เป็นการตัดสนใจการเต้นเร็วๆนี้ แต่กับ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation ตั้งต้องหลเพิ่มเติมด้านล่างเป้าหมายด้วยการผสมผสานกับเป็นชลออยู่ใน GDP การการเจริญเติบโตของเราคิดว่าอัตราการ hikes ยังอยู่ห่างออกไปจนกว่าจะถึงเริ่มการชก"

Notably ที่ตลาดให้ 50%สำหรับอัตราการตัดก่อนที่ inflation ข้อมูลเข้ามา ในเดือนพฤศจิกา RBNZ มพ์เป็นค่าเป็นกลาง sounding แถลงการณ์กำลังจะบอกว่าต่อไปคือต้องขึ้นอยู่กับการแสดงของการเศรษฐกิจอยู่ กับลุกขึ้นมาใน inflationary ความกดดันที่ RBNZ คงอยากจะเลื่อนมีอัตราการตัดแผนมันอาจจะมี

คนลุกขึ้นมาใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาของการเพิ่มใน inflationary ความกดดันและ diminishing prospects ของอัตราการตัดต้องเก็บดอลลาร์นิวซีแลนด์ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ Kiwi ดอลลาร์ครับรสนับสนุนที่ 0.6725. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นตรงไปยัง bullish พื้นที่อันตราย การต่อต้านต่อไปคือคาดหวังเดียวที่อยู่ใกล้ 0.6850. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ NZD/USD คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: