ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาค้าทาสคนใดมีปฏิกิริยาอย่าง NFP ข้อมูล

 
ที่ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)อยู่เบื้องหลังเรื่องพวกเราตอนนี้ ทำให้สับสนสำหรับเป็นค่าการกระทำเมื่อวันศุกร์,มันเริ่มต้นใหม่แลกเปลี่ยนอาทิตย์หน่อยก่อนหน้านี้ เหตุผลสำหรับนี่คือความจริงที่ว่า NFP ข้อมูลยังคงอยู่ในแถวรอความคาดหวังนะ ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่เป็นแรงงานร่วม.

นี้ข้อมูลเข้ามาหลังจากนั้นหนึ่งอาทิตย์ซึ่งไม่มีอะไรจริงย้ายอย่างที่สายตาทุกคู่จับจ้องอยู่บน NFP ปล่อยตัวและตลาดไม่รู้จริงๆว่าจะตอบโต้จนกระทั่งนั้นปล่อย name

ถ้าคนแรกปฏิกิริยาเป็น bullish บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่ปฏิกิริยาลำดับที่สอนเป็นคลาสสิคฤดูร้อนแลกเปลี่ยนสภาพแวดล้อมอย่างที่ตลาดลับคืนมาเหมือนเดิมทุกอย่างก่อนที่ NFP.

ดังนั้น AUDUSD ย้ายออกจาก 0.74 ที่ 0.7330 พื้นที่เดียวที่จะย้อนกลับทั้งย้ายแล้วหยุดก่อนที่จะลงมือ NFP ปล่อย name เหมือนกันเกิดขึ้นกับ USDJPY,EURUSD,USDCAD อย่างที่ algorithmic แลกเปลี่ยนเป็นสับสนที่สุด

ความคาดหวังสำหรับอัตราการปีนออกไปในเดือนกันยายนได้ชัดว่าอยู่บนโต๊ะตอนนี้ที่ NFP ยืนยันความแข็งแกร่งของพวกเราเลย-เศรษฐกิจ มันยังคงความเป็นไปได้ที่จะเห็นเป็นหน่วปีนออกไปเป็นเอฟบีไอกำลังมองหา"การพัฒนานี้ของเธ"ในท้องตลาดนะ

มันเป็นเรื่องยากที่จะไปไว้ทางด้านล่า 5%ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการโดยไม่มีแรงงานร่วมหัวจมอแม้แต่ด้านล่าง. ถ้านั่นคือพัฒนาเอฟบีไอกำลังตามหา,งั้นเราควรจะยังคงเจอช่วงตลอดทางจนกว่าเซฟเทมเบอประชุมอยู่

ยังอีก NFP ปลดปล่อยในกันยายนกับเงื่อนงำอะไรบ้างถ้ามันจะอ่อนหรือถ้ามันจะคิดถึงความคาดหวังควรส่งดอลลาร์สหรัฐอเมริกา tumbling.

ฉันยังเข้าข้างคลดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นของจีนเศรษฐกิจคือลดความเร็วลงดูเหมือนแล้วและมันควรจะแปลงไปในโล slowdown. ช่างเป็น slowdown ควรจะส่งผลกระทบต่อพวกเราเศรษฐกิจเช่นกัน,และแม้กระทั่งถ้าเรามีอัตราการปีนออกไปมันยังไม่ได้จริงๆหมายถึงมาอยู่ในที่ที่ผ่านรูปภาพได้ อีกครั้งที่กินคือสิ่งที่อยากจะปีนออกไปแต่ไม่เป็นจุดเริ่มต้นของขัวงจรมันครบแล้ว

EURUSD dips เข้าไปใน 1.08 พื้นที่ควรจะถูกเห็นเป็นการซื้อโอกาสเล็งเป้าไปที่ 1.14 และ USDJPY ควรจะเป็นที่ดีที่ขายในการพยายามที่จะเอา 125 บริเวณนี้ ฉันจะบอกว่า GBPUSD คือตึกพลังงานที่จะโจมตีทั้งหมดที่สำคัญ 1.60 ระดับเป็นสุดยอดวันพฤหัสแล้วและกลับออกไปเพื่อเป็นทั้งหมดล้มเหลวเพื่อที่ธนาคารแห่งอังกฤษ ลองส์จาก 1.5450 พื้นที่ควรเป้าหมาย 1.58 ในก่อนตัวอย่างก่อนที่บุกสูงขึ้นแล้ว

มันไม่สำคัญทางเศรษฐกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัวสัปดาห์นี้ดังนั้นการวิเคราะห์ทางเทคนิคควรจะมีอำนาจเหนือกว่าอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ผิดปกติค่าการกระทำควรจะมีอิทธิพลเหนื. ให้วางแผนทุกย่างก้าวแล้วมองที่ภาพที่ใหญ่ขึ้นคือกุญแจสำหรับความสำเร็จแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: