ทางเทคนิค&สมมติฐานของวิเคราะห์สำหรับ Bearish จุดเสีย

 
Hewlett Packard(NYSE:HPQ)ยังคงต่อสู้เพื่อออกจากการนำเสนอภาพในปี-นาน restructuring เฟอยู่ใต้เม็กวิทแมนนำในการกู้โลก

มันไม่ดูค่อนข้างสำหรับปัญหาคอมพิวเตอร์ผลิตอยู่ กับมากกว่าสิบสองต่อกับห้องของเธอเมื่อมันมาพร้อมที่จะพิวเตอร์ขายที่เอาท์ลุ้คนในตลาดกลางดูอันน่าสยองอย่างที่การแข่งขันจาก smartphones เพิ่งโดนควัน

ถึงจะพูดอย่างนั้นนั่นคือสิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นการตัดสินใจทำ Hewlett Packard เป็นการจัดการรอที่จะแบ่งบริษัทออกเป็นสองต่างออกนอกนี่ หนึ่งคือต้องอยู่กับพิวเตอร์กำลังผลิตและขายและอีกคนหนึ่งต้องโฟกัสไปที่การบริการเติบโตและฮาร์ดแวร์ปฏิบัติการพื้นที่ที่หุ้นขอบกระดาษเป็นยิ่งใหญ่และอลังการ prospects นดูเป็นเพื่อนร่วมทางที่สว่างจ้าไปหมด

ความจริงที่ว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีคือตอนนั้น highs ไม่ได้ช่วยอะไรเลย Hewlett Packard อย่างที่มันกำลังสอง-thirds ของมัน revenues จากด้านนอกของสหรัฐอเมริกา ในความเคารพคนแข็งแรงดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือแน่นอนว่าไม่บางอย่างให้กำลังใจเกี่ยวกับ. อย่างไรก็ตามที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอาจจะให้กลับมาของมัน gains อยู่ใกล้กับอนาคต มันอาจจะเป็นแข็งแกร่ง headwind ที่ลดหย่อนอะไรนิดหน่อสำหรับ HPQ เป็นตำแหน่งในปีข้างหน้านี้

มองในทางเทคนิครูปภาพ,เรามีสองสาเหตุการณ์จำลองจากสิ่งที่ตลาดจะทำยังไงในเมื่อไม่กี่ปีแล้วก็เหมือนกัดูน่าสนใจแฮะ

ในตอนแรกย่างเช่นที่นอนห้าปีที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ตลาดกลางคืนดานคนที่น่าจะเป็นแบบรูปแบบมองในแง่นั้น c งมาโบกมือทักทายแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาดูเหมือนจะเริ่มขึ้นและน้อยที่สุดระยะทางที่จะเดินทางเป็น 75%ของคนก่อนโบกมือน นี่มันหมายความว่าทางด้านล่างค่าเมื่อเปรียบเทียบกับปัจจุบัน$27/แบ่งปัน

ในกรณีนี้ทั้งหมดเวลาราฟแสดงชัดเจนต่อเนื่องสามคนต่างออก highs. นี่คือนิยามของรูปสามเหลี่ยมและความจริงที่ตลาดเป็นลังมุ่งหน้าสำหรับคน b-d อนนี้กระแสความนิยมแถวตอนนี้หมายความว่าสามเหลี่ยมเป็นส่วนหนึ่งของซับซ้อนคำแนะนำที่ถูกต้อง ถึงแม้ว่ามันไม่ได้เป็น reversible องรูปสามเหลี่ยม,มันเป็นเพียงพอที่จะกระตุ้นใหญ่จะเป็นย้ายไปด้านล่าง.

อย่างที่บอก Hewlett Packard ยังคงดูเห bearish และฉันเข้าข้างใส่ตัวเลือกจากปัจจุบันระดับระหว่างที่ทำให้ b-d อนนี้กระแสความนิยมเส้นอยู่ในสายตาที่มันควรจะมาอยู่รอบๆ$16.5/แบ่งปัน

นี่คือไม่น่าเป็นไปได้ที่ NFP ของตัวเลขที่ FOMC แถลงการณ์และเพื่อปรพโยชน์อัตราการตัดสินใจในกันยายนจะไม่ช่วยมาก ปัจจุบันโกลเบิลขายหุ้นขอควรเพียงเพิ่มเพิ่มเติมเชื้อเพลิงต้องเหตุการณ์เพลิงไหม้ดังนั้นคนที่แนะนำของตีราคาควรจะมาถึงหลังจากการล่มสลายของเดือนสิงหาคม เป็นหนึ่งเดือนวันหมดอายุจะช่วยเลือกใช้ตัวเลือกหมดอายุในห้องเงิน

ข่าวแนะนำ: