Novartis ต้องขวาน 2,000 ดอลลาร์ทำงานเป็นส่วนนึงของ Restructuring แผน

 

เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของโกลบอล restructuring,บริษัทยา Novartis AG(NYSE:NVS)กล่าวว่ามันวางแผนจะเฉือนกับ 2,000 ดอลลาร์ทำงานอยู่ในสวิสเซอร์แลนด์โดย 2022 ขณะที่เกือบ 400 งานอาจจะหายตัวไปจากที่อังกฤษทำงานท้องตลาด คนงานตัดเป็นส่วนหนึ่งของซีอีโอของ Vasant Narasimhan เป็นแผนของเพื่อโฟกัส "personalized และกำหนด" ติดยาอย่างเช่นจีน therapies นที่จะเสียหลายพันดอลลาร์ต่อคนไข้ Novartis เชื่อว่าคนของครูจะกลายเป็นมากกว่าประโยชน์ในอนานหนี,เมื่อเทียบกับผู้ยอมจำนนต่อจากสูงระดับเสียงยาเสพติด

 

Novartis restructuring แผน

สวิสองกลุ่มทำอย่างเป็นทางการแถลงการณ์บอกว่ามันจะเป็นอข่ายการสูญเสียของ 1,000 ทำงานหลายการผลิตโรงงานข้ามสวิตเซอร์แลนด์,ส่วนใหญ่ใน switzerland. kgm,สไตน์,Schweizerhalle และ Locarno.

Novartis emphasized ที่ได้ออกแถลงการณ์งานตัดรวมเพิ่งได้ออกแถลงการณ์ก่อสร้างของมือถือและรักษาโรคด้วยยีนบำบัดอผลิตโรงงานใน\n นสไตน์ซึ่งคาดการสร้างของประมาณ 450 งาน คนที่เหลืออยู่อีก 700 กงานต้อง decreased เนื่องจากเป็นกะอยู่ในธุรกิจปฏิบัติการจากสวิตเซอร์แลนด์ต้องอื่น Novartis เว็บไซต์ข้ามลูกโลก บริษัท employs เกือบ 12,800 คนที่สวิตเซอร์แลนด์

ในอีกข่าวถูกปล่อย Novartis กล่าวว่ามันวางแผนเพื่อออกจากการนำเสนอภาพของมันผลิตเว็บไซต์ที่ Grimsby ในอังกฤษโดยจุดสิ้นสุดของ 2020.

Novartis มพ์คำแถลงการณ์ "สามร้อยและเก้าสิบห้า Novartis พนักงานที่ Grimsby เว็บไซต์เป็นโดยตรงรับผลกระทบจากการตัดสินใจแล้วเพิ่มเติมผู้รับเหมาพจ้างมาทำงานผ่านครั้งที่สามงานปาร์ตี้อาจจะ impacted."

เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ revamp แผนได้ออกแถลงการณ์ใน 2015,Novartis งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์เปลี่ยนแปลงกำลังผลิตกหน่วยในญี่ปุ่นที่พวกเราและอีกประเทศ บริษัทความสำคัญองโกหกอยู่ใน personalized และ specialized เป็นยารักษาโรคทางนั้นของสูงระดับเสียงยาเสพติด

Novartis หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท hungary. kgm Narasimhan งว่า: "เรากำลังสานต่อพวกเราพยายามให้กับทั้งระบบเปลี่ยน Novartis เข้าไปในระสิทธิภาพมากขึ้น,ว่องไวขึ้องค์กรที่สามารถ sustainably innovate และส่งมอบอะไรบางอย่างเป็นยารักษาโรคให้คนไข้"

Narasimhan ต่อไปพูดต่อไปนี้: "พวกเราจะทำทุกอย่างเป็นไปได้ที่จะช่วยของเราเพื่อนร่วมงานที่อาจจะเป็น impacted จัดการผ่านเรื่องนี้ยุ่งยากการเปลี่ยนแปล," และ emphasized นั่น Novartis ยัง "อย่างยอมรั" เพื่อกถึงการปรากฏตัวของมันในสวิตเซอร์แลนด์

Novartis กล่าวว่ามันจะยังคงต้องของมันโกลบอลสำนักงานใหญ่ที่ใหญ่ที่สุด R&D ศูนย์กลางแล้ว "ขั้นสูงร่องรอยการผลิต" อยู่ในสวิตเซอร์แลนด์

ประกาศในน criticized เป็น "ขมขื่นอยา" โดย Employe Suisse มาพันธ์ ที่ยูเนี่ยนคนคัดค้านว่าไม่มีทางรับประกันว่าต้องใช้เงินมากแค่จะลดโดย integrating นี้วิธีการและได้ทำการร้องขอการจัดการตัดสินใจใหม่เรื่องของมันการตัดสินใจ

ในกรณีของ Grimsby เว็บ Novartis กล่าวว่ามันเป็น "ผู้ประสิทธิภาพดี-กำลังดำเนินงานการ)กิบัติงานอยู่" บริษัทยังถูกเปิดเผยว่ามันคือพิจารณาระยะของตัวเลือกการรวมถึง divestment, "ซึ่งอาจจะอนุญาตให้สิ่งอำนวยความสะดวกอยู่เปิดอยู่"

Commenting บ Novartis การตัดสินใจกำลังหาทางที่จะปลดอังกฤษองปฏิบัติการณ์ Haseeb Ahmad,Novartis อังกฤษซึ่งประเทศประธานาธิบดีบอกว่า: "เราจะรักษาทุกคนที่ทำงานให้กับคอนใหเหนถึงเกียความเคารพความไวแสงและยุติธรรมระหว่างช่วงเวลาที่ยากลำบากมาแล้ว"

นักลงทุนคิดว่ามันเป็นสัญญาณที่ดีอย่างไรก็ตาม,ตามที่หลายได้รับการจดสิทธิบัตรโดยเป็นวงวันหมดอายุแล้วบริษัทจะเป็นหันยากขึ้นการแข่งขันจากทั่วไปเป็นบริษัทยา

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. พวกเราดังนั้นคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: