สวิส Retailer,Digitec Galaxus,ยอมรับ Bitcoin เป็นค่าจ้าง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลายเป็นสีเขียว,อภินันทนาการของ Bitcoin(BTC)ซึ่งสามารถพักอยู่เหนือ$4,000 ระดับเมื่อวานนี้ น่าสนใจมากฟอลโล่ทวิตเตอร์ซีอีโอของแจ็คดอร์ซี่ย์มีกล่าวว่าเขาคือพร้อมที่จะจ่าย coders เป็นใครเต็มใจที่จะทำงานเต็มเวลา Bitcoin องลึกและกัน ventures เกี่ยวข้องกับ "cryptocurrency ecosystem." ในอีกถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ดอร์ซี่ย์มีพูดถึงเรื่องของเขากับบริษัทสเป็นค่าจ้างหน่วยประมวลผล name ลังจัดการ cryptos,กำลังมองหา 2-3 กวิศวกและเป็นดีไซเนอร์ เขาเจาะจงพูดถึงเรื่องเงินเดือนจะต้องจ่ายใน Bitcoin(BTC)ถ้าจำเป็นหรอก

อีกพัน altcoins ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 0.5%และ 4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ทั้งสอง Ripple(XRP-$0.3170)และ Ethereum(ETH-$138.78)ได้สะสมอาณาบริเวณเกือบ 1%ที่ผ่านมาวันเดียว อย่างไรก็ตาม NAME(NAME)มีน้ำหนักเพิ่มมาเท่านั้น 0.3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$3.70. อีก notable ผู้เเสดงต้องเหลวใหลไว้เพื่อรวม Litecoin(LTC-$59.97,1.9%),Bitcoin เงินสด(BCH-$158.41,1.2%),Cardano(ไอด้า-$0.05308,4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02273,0.8%)และ IOTA(MIOTA-$0.2975,1.3%). คนเดียวที่ใหญ่ altcoin ซึ่งสูญเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงคือ Stellar(XLM-$0.1103,-0.7%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ก่อน blockchain-จากดิจิตอล invoice เรือนที่ Futian สถานี

ประเทศจีนแรกของ blockchain-จากดิจิตอล invoice สำหรับรถไฟออกเดินเรือนที่ Futian สถานี สถานียังตำแหน่งที่ Shenzhen รถไฟใต้ดินอยู่ที่ไหนเมืองจีนเป็น foremost รณ์ทางเศรษฐกิจพื้นที่ฟังก์ชัน. ค e-invoice กลไกของมันเป็นผลของ collaborative โครงการระหว่างกาศบาลภาษีออฟฟิศของ Shenzhen และเทคโนโลยีของจีน behemoth Tencent ซึ่งเสนอ blockchain เทคโนโลยีสนับสนุนทางของมันสังคมออนไลน์แพลตฟอร์ม WeChat ซึ่งมีตร 1 พันล้านลูกค้าไปเลย

ที่ Shenzhen เมโทร commuter รหัสสามารถดูเป็ที่ WeChat จ่ายเงินคูปองเว็บไซต์หลังจากการเติมคำให้สมบูรณ์ของทุกเดินทาง ตั้งแต่เดือนมีนาควันที่ 15,2019 ที่ blockchain พลังงานดิจิทัลค่าใช้จ่ายของกลไกของมัน Shenzhen เมืองให้ออกไปมากกว่าหนึ่งล้านดิจิตอลใบเสร็จกับคุณค่าของทุก invoices tallying จะ 1.33 พันล้าน yuan(เวลาอย่างน้อย 200 ล้านเหรียญ). ที่ blockchain ดิจิตอล invoice ของระบบคือคาดไปเครื่องจ่ายเงิ 170,000 ตัวเองบริการใบเสร็จต่อวันสำหรับรถไฟใต้ดินรถไฟ commuters ครั้งนึงเรา.

ที่ Shenzhen เมโทรโปรแกรมคือการกินเข้า implementing blockchain พลังงานอี-invoicing นั่นจะกระทบทั้งสาธารณะหว่างเดินทางระบบรวมถึง "taxis,ถบัสคัสนามบินและกันการจราจรสถานที่เกิดเหตุพร้อมกับออนไลน์ blockchain อิเล็กทรอนิกส์ invoicing มีคุณสมบัติ."

 

โซลทางการแพทย์สิ่งอำนวยความสะดวกก่อตั้ healthcare บริการ blockchain-จากแพลตฟอร์ม

เป็นทางการแพทย์สถานที่อยู่ในโซลตลอดที่เมืองหลวงของเกาหลีใต้ name มี unveiled งแผนที่จะพัฒนา blockchain-จากแพลตฟอร์มซึ่งจะเพิ่มมัน healthcare การบริการ. หรับการออกแบบโครงการ "ฉลาดโรงพยาบาล" เป็น collectively สร้างมันขึ้นมาที่เกาหลี Ministry ของวิทยาศาสตร์และ ICT และโซลทางการแพทย์ศูนย์กลางกับจุดมุ่งหมาของพ่อต้องปรับปรุงข้อมูลจำนวนทศนิยมและลดจำช่วงเวลาของการจัดการสำหรับโรงพยาบาลพูดถึงด้านบน

สื่อปลดปล่อยให้ elaborates ตาม: "โซลทางการแพทย์ศูนย์กลางจะสร้างข้อ automated,personalized,integrated ทางการแพทย์ข้อมูลของแพลตฟอร์มโดยให้แก่อิเล็กทรอนิกส์ใบสั่งยาส่งมอบของใบรับรอง issuance ประกันอ้างว่าเข้า blockchain พื้นฐานระบบ"

คนฉลาดโรงพยาบาลคือความพยายามอยู่ท่ามกลางคนที่ blockchain พลังงานสาธารณะโครงการพัฒนาการวางแผนสำหรับ 2019,เปิดเผยโดยที่เกาหลีอินเทอร์เน็ตและปกรณ์เป็นบริษัทสาขาของเกาหลีใต้ Ministry ของวิทยาศาสตร์และ ICT เมื่อเดือนธันวาคม หรับการออกแบบโครงการคือตั้งใจจะช่วยส่งเสริมองบุตรบุญธรรมของ blockchain เทคโนโลยีในท้องถิ่นอุตสาหกรรม หน้าตามแผนตามที่เพื่อนคนฉลาดโรงพยาบาลคือ slated เริ่มต้นนี่เอพริล

 

บริษัทเอกชน initiatives

Digitec Galaxus ยอมรับการเข้ารหัสเป็นค่าจ้าง

เป็น renowned ออนไลน์สวิส retailer,Digitec Galaxus มีกล่าวว่ามันมีตอนนี้เริ่มยอมรับ cryptocurrencies เป็นค่าตอบแทน? ที่ retailer ตอนนี้ยอมรับ Bitcoin(BTC),Bitcoin เงินสด(BCH),Bitcoin SV(BSV),Ethereum(ETH),Ripple(XRP),Binance เหรียญ(BNB),Litecoin(LTC),อออออแอลกอฮอล์(TRX)นีโอ(นีโอและ OmiseGO(OMG)สำหรับเกี่ยวกับธุรกรรมมูลค่ามากกว่า CHF 200(ประมาณ 200 เหรียญ). เป็นทางการสื่อปลดปล่อยยิ่งไปกว่านั้นอ้างว่าเวลาอย่างน้อย 2.7 ล้านคนผลิตภัณฑ์อยู่บนข้อเสนอที่ผู้จำหน่าย,ranging จากข้าวนเบียร์ไปในเกมหมายเลข pct.

เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของศาลกับโปรแกรมที่สวิสจ่ายเงินหน่วยประมวลผล name Datatrans และอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Coinify เป็นเดนมาร์กเข้ารหัสจ่ายเงินเมื่อเริ่มการทำงานใหม่ของเงินของระบบถูกพัฒนา. ระบบ establishes เป็น 15 นาทีงหน้าต่างเวลาสำหรับลูกค้าไปเลย ระหว่างที่ช่วงเวลาที่ cryptocurrency การแลกเปลี่ยนอัตราการไม่ fluctuate,อนุญาตให้ลูกค้าจะจ่ายพร้อมกับเป็นค่าจ้างของ 1.5%.

เป็นส่วนหนึ่งของการเข้ารหัสความคิดริเริ่มที่บริษัทได้ยัง integrated การเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลที่ e-commerce แพลตฟอร์ม,supplemented โดยเป็นช่างตัดเสื้อตั comment. ต่อค e-commerce ข้อมูลของแพลตฟอร์ม ecommerceDB น,คนรู้จักงานขายของ Digitec Galaxus,เราอยู่ใน 2018,equates ไปมากกว่า$261 ล้านใน 2018.

 

Avnet บไซต์ ยอมรับการเข้ารหัสงคงจ่ายเบี้ยผ่านทาง BitPay

Avnet บริษัทเป็นสุดยอดได้รับอันดับโลยี่ปั๊วของอิเล็กทรอนิกส์ส่วนประกอบและเทคโนโลยีทางออกผู้ให้มี disclosed เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับการเข้ารหัสค่าจ้างหน่วยประมวลผล name BitPay งที่ได้ต้อนรับ cryptocurrency สำหรับการบริการของมันและผลิตภัณฑ์ของบริษัท Avnet บไซต์, รายชื่อนี้แสดงในที่ยกว่า 500 เอนเตอร์ไพรส์สำหรับ 24 ปีมีเวลาประมาณ$19 พันล้านในการขายอยู่ใน 2018.

ออกสื่อของอเมริกาปลดปล่อยมัน Avnet ตกลงที่จะได้รับ Bitcoin(BTC)หรือ Bitcoin เงินสด(BCH)เป็นค่าจ้างขณะที่ BitPay จะตรวจสอบพินัยกรรเงินทุนและสรุปการต่อรองได้ บริษัทยังถูกเปิดเผยนั้นมันมี "ปิดไปหลายหลายล้านดอลลา cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรม," ในเวลาน้อยกว่าเดือนหลังจากมันเริ่มต้นยอมรับ Bitcoin เป็นค่าตอบแทน? ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทที่ชี้ให้เห็นว่าในเวลาเดียวกันใส่ร้ายในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Bitcoin.com มันเสร็จสมบูรณ์ผลงานที่เกี่ยวข้องกับการแนะนำตัวใหม่ของกระเป๋าคุมข้อมูลฮาร์ดแวร์. ความสามารถของบริษัทยอมรับการเข้ารหัสจะให้ Avnet ลูกค้ามากกว่าตัวเลือกสำหรับเรียนจบของการเงินเกี่ยวกับธุรกรรม,ตามที่บริษัท

สื่อปลดปล่อยให้ elaborates มัน objectives: "ด้วยการยอมรับ bitcoin เป็นเงินตัวเลือก Avnet เป็นยังให้สนิทสนมสักห barriers องลูกค้าหน้าตอนที่โดนความคิดที่ตลาดกำลังเปิดใช้งานง่ายใช้งานของมันพิเศษสุดท้ายที่จะจบ ecosystem ของการออกแบบผลิตภัณฑ์,การตลาดและใส่โซ่ความเชี่ยวชาญด้านในทุกเวทีของผู้ผลิตภัณฑ์ lifecycle."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: