โทมัสทำอาหารแฟ้มสำหรับภาวะล้มละลายเป็น Bailout พูดถึงล้มเหลว

 

ที่หุ้นของโทมัสทำอาหารกลุ่ม plc(OTC:TCKGY,LSE:TCG.แอล)ถูกให้ออกจากหุ้นในวันจันทร์หลังจากที่มีความนิยมสูงสุดแล้วที่แก่ที่สุดแบรนด์อยู่ในโลกเดินทางการยื่นขอจองล้มละลาย–terminating ทุกปฏิบัติการเกี่ยวข้องกับบการรอเข้าพบใน,ไปเที่ยวตากอากาศทั้งนั้นและเที่ยวบิน. บริษัทที่มีป้อนไปยังคับใช้แฟลชและปรับล liquidation หลังจากช่วงวินาทีสุดท้ายช่วยเหลือพูดไม่ประสบความสำเร็จ ที่ปิดลงของ 178 ปีเก่าของเดินทางยักษ์มีเหลือหลายคนนับพันของนักท่องเที่ยวกำลังตกที่นั่งลำบากกับคนอังกฤษของรัฐบาลบังคับให้ต้องมีสัญลักษณ์ประจำที่ใหญ่ที่สุดงบศึกถึ repatriation ของมากกว่า 150,000 อังกฤษซึ่งลูกค้าไปเลย คนบิน regulator พร้อมกับอังกฤษรัฐบาลก็คือตอนนี้ออกไปทำงานยังไงการนำการฟื้นคืนคนที่อยู่ใต้ช่วยวางแผนรหัส-ที่ชื่อปฏิบัติการ Matterhorn. อังกฤษต่างประเทศเลขาของโดมินิค Raab ได้กล่าวว่าจำเป็นที่ต้องใช้แผนสำรองอยู่ในสถานที่ที่ต้องดูแลคนกำลังตกที่นั่งลำบากนักท่องเที่ยว ที่หุ้นของถูกพบครั้งสุดท้ายนแลก 3.45 p ในลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย ใน OTC ลาดหุ้นของถูกพบครั้งสุดท้ายขายสำหรับ$0.1060.

หลังจากหลายเดือนขอในการเจรจาต่อรองเป็น$1.10 พันล้านช่วยเหลือแผนของพวกเธอคงต้องสร้างขึ้นภายใต้ผู้นำคนของ Fosun นักท่องเที่ยกลุ่ม โปรแกรมรวมอนใหม่เมืองหลวโดนฉีดยาและ swapping ของหนี้สำหรับหุ้นทำให้ Fosun ส่วนใหญ่ stakeholder ในเรื่องของบริษัท Creditors จะได้สะสมอาณาบริเวณรควบคุมของสายการบินของดิวิชั่น อย่างไรก็ตามการเจรจาต่อรองล้มลงหลังจากอังกฤษ-headquartered เดินทางยักษ์ล้มเหลวในการปลอดภัยเพิ่มอีก$250 ล้าน(£200 ล้านดอล)บนเส้นของบัตรเครดิตของโดยใหญ่ธนาคารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง

Fosun อธิบายความซับซ้อนไปซึ่งนำไปสู่การล้มของบริษัท: "Fosun เป็นผิดหวังว่าโทมัสทำอาหารกลุ่มคงไม่สามารถค้นหาตัวแก้ปัญหาสำหรับรูปแบบขอเธอแต่งงาน recapitalization กับคนอื่น affiliates,ลึให้เรากู้ธนาคารปีสุดท้าย noteholders และเพิ่มเติมเกี่ยวข้องด้วย Fosun ยืนยันว่ามันยังคงตำแหน่ง....ไม่เปลี่ยนแปลทั่วทั้งโพรเซสแต่โชคร้ายที่ปัจจัยอื่นอีกเปลี่ยนไปแล้ว"

เกี่ยวกับที่ล้มเหลวในการเจรจาต่อรอที่จะช่วยเหลือบริษัทโทมัสทำอาหารเรือนแถลงการณ์ต่อไปนี้: "ถึงแม้จะ considerable มความพยายามทั้งหมดพวกนั้น discussions ยังไม่ได้ส่งผลให้อยู่ในข้อตกลงระหว่างบริษัท stakeholders และขอเธอแต่งงานใหม่ได้เงินผู้จัดทำ บริษัทที่เป็นกรรมการได้ดังนั้นสรุปว่ามันไม่มีทางเลือกแต่ต้องใช้ขั้นตอนเพื่อป้องเข้างคับใช้แฟลชและปรับล liquidation กับลูกเล่นแบบปัจจุบันทันด่วน."

บริษัทเป็นซีอีโอของปีเตอร์ Fankhauser ยังอธิบายได้ว่าการจัดการพวกเขาทำดีที่สุดเพื่อช่วยบริษัทจาก liquidation. Fankhauser งว่า: "แม้ครั้งใหญ่พยายามเป็นจำนวนของเดือนและต่อไปเข้มข้นขึ้นรเจรจาต่อรออยู่ล่าสุดวันเราก็ไม่สามารถที่จะปลอดภัยข้อตกลงที่จะช่วยธุรกิจเรา ฉันรู้ว่าผลจะเป็นฉันจะขอเธอแต่งงาใครหลายๆคนและจะทำให้เป็นลานแสดงถึงความวิตกกังว,ความเครียดและสร้างความวุ่นวายนี้."

หลายนักลงทุนและคนทั่วไปเคยคาดไว้ต่างหากสนับสนุนจากอังกฤษของรัฐบาล บริษัทถูกสร้างขึ้นเกือบจะ 75%ของการรายได้จากทัวร์ปฏิบัติการ i.e.,$6.8 พันล้าน(£5.4 พันล้าน)จากข้างนอกห้องกฤษ การเป็นแพน-ยุโรปธุรกิจที่ทำให้มันยากที่จะได้มาก-ต้องการสนับสนุนจากอังกฤษของรัฐบาล

ในวันจันทร์อังกฤษนายกรัฐมนตรี Boris จอห์นสันยืนยันว่าโทมัสทำอาหารมีติดต่อกับรัฐบาลสำหรับ$187 ล้าน(£150 ล้าน)อยู่ในกเงินให้กับการขนส่งสินค้าบนเร่งด่วอศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามอังกฤษของรัฐบาลปฏิเสธที่จะกลับมาที่บริษัท นายกรัฐมนตรี Boris จอห์นสันสมเหตุสมผลการตัดสินใจโดยบอกว่า "เห็นได้ชัดว่าที่นั่นมีภาษีเงินไปและตั้งทางศีลธรรมอันตรายในกรณีของอนาคตโฆษณาวามยากลำบากนั้นบริษัทหน้าก่อนนะ"

ตาม liquidation,21,000 เต็มเวลาลูกจ้างอยู่ใน 16 ประเทศจะสูญเสียงานของพวกมัน โทมัสทำอาหารก็ยังคงมี 116 เครื่องบินผ่าตัดโดยหลายสายการบิ. ในวันจันทร์ที่บริษัททำการส่งข้อมู requisite เอกสารเพื่ออังกฤษสูงขึ้นศาลสำหรับ liquidation ดำเนินเรื่อง ที่เดินทางธุรกิจคือสูง regulated ในอังกฤษและยุโรปลูกค้าจะต้องกลับเงินของพวกเขาถึงแม้ว่าเอนเตอร์ไพรส์ล้มละลาย Notably น้อยมากกว่าปีนึงแล้วบริษัทที่เป็นค่า£1.85 พันล้าน($2.3 พันล้าน).

การทางการเงินรายงานบอกว่าโทมัสทำอาหารได้ข่ายหนี้ของ£1.25 ล้านและเป็นทั้งหมดสูญเสียของ£1.46 พันล้านในครึ่งแรกจบลงทัพ 2019. การเดินทางยานเอนเตอรไพรสโทษขอปฏิเสธที่มีคนต้องการตัวสำหรับฤดูหนาววันหยุดและ Brexit วามไม่แน่นอนเป็นอันดับหนึ่งเหตุผลสำหรับการสูญเสียด้วยนะครับ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมัธยมกลาน้ำมันและโรงแรมแพนก็ชั่งน้ำหนักในการแสดงมากขนาดไหน

ที่ผู้คิดค้นวันหยุดของแพกเกจจะตอนนี้มาอยู่ใต้การควบคุมของ administrators ใครจะเริ่มการดำเนินเรื่อต้องจ่ายออก creditors. เป็นผลรวมของ 1.9 พันล้านปอนด์($2.4 พันล้าน)คือติดค้างที่จะ creditors เป็นส่วนหนึ่งล่าสุดทางการเงินรายงาน

โกลบอล consultancy บริษัท Alix นคู่หูกันจะดูแลเรื่องการที่ liquidation ดำเนินเรื่อง จนกว่าจะถึงตอนนั้น KPMG จะช่วยในการจัดการการบางอย่างของบริษัทลูกของโทมัสทำอาหาร

Creditors อาจจะได้รับเพียงเศษส่วนของพวกดั้งเดิมการลงทุนจากจำนวนเงินโดบประมาณที่ถูกสร้างจากทรัพย์สินขายซึ่งสามารถเอามาหลายปีแล้ว บริษัทเป็นยูโรพันธบัตรเป็นคนขยะกันมากกว่า 80%ค่าร่อน. น่าสนใจมาก hedge เงินทุนและนักลงทุนที่ตัวเองซื้อบัตรเครดิตปริยาย swaps อาจจะได้รับเท่ากับที่$250 ล้านเหมือนแสงที่ของบริษัทนี้คือ insured.

ในผู้ถือหุ้นราโชคร้ายจะไม่ได้รับเพนนี ราคาชาร์(ครั้งใหญ่เพิ่มขึ้นในระดับเสียง)คงสะท้อนความสิ้นหวังของนักลงทุนจะทิ้งพวกเขา holdings แล้วออกจากโปรแกรมกับน้อมซำมั้ย

ระดับของตื่นตระหนกในตลาดจะเข้าใจเมื่อเธอรู้ความจริงว่าอินเดียนนักลงทุนไปสั้นในหุ้นของโทมัสทำอาหาร(อินเดีย)ใน NSE(ระดับชาติหุ้นของการแลกเปลี่ยนของอินเดีย)และ Bombay หุ้นของการแลกเปลี่ยน(BSE)แม้ว่ามันเป็นแยกออกผลประโยชน์การทำรายการ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: