ยูโร Plunges บนประกาศของ Liquidity นศาลเตี้ย ECB

 

เงินยูโรปัเมื่อวานนี้เพื่อเป็นเกือบ 2 ปีน้อยกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาหลังจากที่ยุโรปกลางธนาคาร&ชื่ออัลบั้ม:ง eurozone นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คซ้ายของมัน benchmark สนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงและเรียนใหม่รอบๆของ easing นศาลเตี้ยอยู่ในฉากหลังของลดความเร็วลงดูเหมือนเศรษฐกิจแรงผลักดันแล้ว ที่ dovish หมายเหตุร้างโดยคนยุโรปกลางธนาคารผู้ว่ายังเล่นของมันส่วนหนึ่งในเงินยูโรเห็นเธอล้องเมื่อวานนี้ ที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ตกลงที่จะ 1.1175–ระดับเห็นอนเดือนมิถุนายน 2017-จากสูงของ 1.1320. ที่คู่เป็นหุ้น 1.1197 ในเวลาของการเขียนบทความนี้.

 

ที่ไม่คาดคิด liquidity เครื่องมื weaken เงินยูโร

ก่อนหน้านี้เมื่อวานในยุโรปสถิติต่างๆที่องค์กร Eurostat,รายงานว่า Eurozone เศรษฐกิจขยายโดย 0.2%ในรอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018 ที่ eurozone น GDP โตมาโดย 0.2%. อย่างไรก็ตามที่ GDP ข้อมูลมีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเงินยูโรซึ่งยังคงช่วงผูกกับ greenback.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ทำหล่นบนี้หลังจากที่ ECB ตีพิมพ์ออก monetary ข้อกำหนดตัดสินใจซึ่งเป็นส่วนใหญ่ dovish. หลังจากข้อกำหนดการใช้งานวาระงานใน Frankfurt ที่ Governing สภามุ่งหน้าไปโดยมาริโอ้ Draghi ซ้าย benchmark สนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลง ตอนของขวัญ,ที่หลัก refi(refinancing)อัตราการอยู่ที่บันทึกน้อยระดับมีความเป็นไปได้ 0%ขณะที่อัตราการเงินค่ามัดจำคืนที่ -0.40%. ที่ trust level ที่จะไม่ยื่อราคาคือที่ 0.25%นเปอร์เซ็นต์เลย ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารบอกว่ามันคงกำลังเกลือกกลิ้งออกเป็นสดใสชุดของระยะยาวนเป้าหมาย refinancing องปฏิบัติการณ์หรือ TLTRO-III,ตั้งแต่อยู่ในเซฟเทมเบอ 2019 และตอนจบในเดือนมีนาค 2021 ทั้งหมกับมีนาคมระยะเวลาสองปีแล้ว ขณะที่เด็กส่งที่พูด,ECB ท่านประธานนักมาริโอ้ Draghi เตรียมไว้ให้ต่อไปนี้ inflation เอาท์ลุ้ค:

  • ECB เห็น 2019 inflation ใน 1.2%กับ 1.6%เห็นในเดือนธันวาคม
  • ECB เห็น 2020 inflation อ 1.5%กับ 1.7%เห็นในเดือนธันวาคม
  • ECB เห็น 2021 inflation ที่ 1.6%กับ 1.8%เห็นในเดือนธันวาคม

นักลงทุนและนักวิเคราะห์นไม่ได้คาดหวังให้มีอะไรเปลี่ยนแปลงในการเต้น. อย่างไรก็ตามความคาดไม่ถึงประกาศเรื่องเกี่ยวกับ TLTRO-III เจ็บอกมากขึ้นที่ยูโร-ดอลลาร์ selloff.

ที่อยู่ที่แผนกของแรงงานรายงานว่าเป็นปฏิเสธในจำนวนของชาวอเมริกันอ้างว่าไร้ผลประโยชน์ สำหรับสัปดาห์ที่ลงเอยเดินที่ 2,จำนวนขอเริ่มการอ้างว่าสำหรับเมืองไร้ประโยชน์ต่อปฏิเสธโดย 3,000 ต้องเป็น seasonally งปรับตัว 223,000. Economists surveyed โดย Reuters มีออร่าที่อ้างว่าคงจะยังคงเดินที่ 225,000 ในก่อนหน้าสัปดาห์ก่อน ที่ค่อยพวกเราเริ่มต้น jobless อ้างว่าข้อมูลรายงานโดยแผนกของแรงงานช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาไม่มีการรักษาใน EUR/USD เข้าคู่กันดีจัง ที่ไม่ฟาร์ม payrolls รายงานจะถูกปล่อยตัวต่อมาวันนี้และทั้งหมดนี้ถือหุ้นความเชื่อมั่นก็ดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่ออนาคตการแสดงของสัญลักษณ์ของเงินตราชายหน่อย

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่ไม่สามารถจะอยู่เหนือระดับของ 1.1350. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 1.1035. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: