10 เดือนสูง PMI อ่านกลายเป็นปอนด์ Bullish

 
ระหว่างอาจและกรกฎาคม 2016 ที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย strengthened กับผู้พันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติอย่างเช่นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและชาวอังกฤษอนด์ ที่รุ่งเรือของหนุ่มๆนรับการช่วยเหลือโดยคนที่แข็งแรงทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของของ 3.1%y-o-y ครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกชุมนุมต่อต้านคอนด์เป็นประทับใจจริงๆ ผลลัพธ์ของ Brexit referendum นเป็นเพียงหนึ่งในเหตุผลสำหรับปอนด์เป็นหายนะ ห้องปฏิเสธในดคนว่างงานเพิ่มอัตราและเพิ่มอยู่ในบ้านใช้เวลาในออสเตรเลียนยังส่วนทำให้เกิดปฏิเสธของ GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง อย่างไรก็ตามอัตราการตัดได้ออกแถลงการณ์ในอาทิตย์แรกของเดือนสิงหาคมอ่อนแอ inflation และ slowdown ในประเทศจีนช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาเรื่องก็คือ...ผมได้อยู่ใน GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง เหมือธิบายด้านล่างมันมีเหตุผลที่จะเชื่อว่า uptrend ใน GBPAUD คู่จะยังคงอยู่ใกล้กับอนาคต

ไฮสนใจการเต้นและขาดแคลนควาของเพียงพ dovish ความคิดเห็นต่อไปเพื่อให้ดอลลาร์ออสเตรเลียแข็งแกร่ง irrespective ของธรรมชาติของทางเศรษฐกิจข้อมูลที่ emerges ออกจากออสเตรเลีย อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าดอลลาร์ออสเตรเลียอยู่ใกล้ฝั่งของปฏิเสธเป็นราคาของแร่เหล็กที่ประเทศที่ใหญ่ที่สุดในการส่งออกรายได้นับ earner,เป็นการแสดงร่องรอยของกาแรงล้มลงไป ราคาของแร่เหล็กจบลงเดือนสิงหาคมที่$58.97/น้ำเสียง,ที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่กรกฎาคมเขต 27. ครอง-ประธานของประเทศจีนเหล็กและเหล็กกล้ากับความสัมพันธ์ที่เมื่อเร็วๆนี้กล่าวว่าการผลิตจะยังคงปฏิเสธในช่วงหน้าสามปีแล้ว นี่เห็นได้ชัดว่าแสดงให้เห็นว่าจะไม่มี respite สำหรับราคาของแร่เหล็ก. ในความเป็นจริงที่นักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์อยากเชื่อว่าคนโดยเฉลี่ยราคาของแร่เหล็กจะยังคงอยู่ที่$อายุ 46 ปีนี้และที่$42 ใน 2018. เป็น oversupply 33 ของล้านดอลตัน 100 ล้านดอลตันคือเห็นในปี 2016 และ 2018 ตามลำดับ

ในกรณีของอังกฤษที่ขัดข้อมูลบ่งชี้ว่าตอนนี้ประเทศชาติไม่ค่อยได้รับผลกระทบจากผลของ Brexit referendum. ที่ Markit เป็นการผลิต PMI(การซื้อขายผู้จัดการ'ดัชนี)อ่านยิง 10 เดือนสูงของ 53.3 ในเดือนสิงหาคม ห้าจุดกระโดดจากเดือนก่อนอ่านเป็นตัวแทนสูงสุดต่อเนื่องเพิ่มในอังกฤษเป็น PMI อ่านอยู่ ที่นักวิเคราะห์คาดว่าเป็น PMI การอ่านของ 49.1.

ที่ GBPAUD คู่มีบริษัทสนับสนุน(S1)ที่ 1.7240. ที่ MACD คืนชีพขึ้นมามีที่นั่งแน่นอนอยู่เหนือเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องลุกขึ้นจนกว่าจะต่อต้านทาน(R1)ที่ 1.8150.

ดังนั้น,มันจะดีกว่าสำหรับเป็นเงินตราต่างประเทศเทรดเดอร์ขอให้ใกล้กับตำแหน่ง 1.7550 ใน GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ที่ 1.7340 เพื่อป้องกันใหญ่ของเมืองหลวงร่อน. ที่หาประโยชน์สำหรับนายตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใกล้ 1.8050.

มันคงจะฉลาดในส่วนหนึ่งของฐานสองค้าจะซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากที่จะต้องเกิดขึ้องลุกขึ้นของ GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง การโจมตีราคาที่เสนอให้เรียกใช้ตัวเลือกการค้าควรจะเป็นเรื่อง 1.8030. มีสัญญามดอายุเดทตอนจบของกันยายนจะแน่ใจว่าเงินตราจับคู่ได้เวลาพอที่จะติดต่อที่ต้องการเป้าหมาย

ข่าวแนะนำ: