สูงขึ้น USDJPY&GBPCAD คาดหวังที่พวกเรา NFP Disappoints

 
คนมาก awaited NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์มบัญชีเงินเดือน)ข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวันศุกร์และมันล้มเหลวในการเอาความชัดเจนในการ FX โลกนั่นดูเหมือนจะเป็น dominated โดยช่วง.

จากสมมติฐานของมุมมองปลดปล่อยเป็นจริงที่น่าสงสารอยู่ในความรู้สึกว่าความคาดหมายอยู่ไม่ได้โดนต่อยเดี๋ยวนี้ล่ะ โชคร้ายที่เดินตัวเลขเป็นยัง revised ด้านล่างและพวกนี้อยู่ผิดหวังอยู่แล้ว คนรุ่นเพียงเพิ่มเพื่อความรู้สึกนั้นว่าพวกเราไม่สามารถฟื้นฟูได้อได้อย่างรวดเร็วพอนะ

เป็นจุดหมายที่ตลาดเป็นประสบกับภาวะช่วง. ที่ดีที่สุดตัวอย่างเช่นออกมาจากที่ USDJPY คู่เป็นมันเดินทางไปที่ 120.20 บริเวณก่อนที่ NFP นั้นลงไป 119.60 หลังจากที่ปล่อยตัวเพียงเพื่อปิดวันไหนมันเริ่มต้นที่ 119.80.

ที่ EURUSD คู่ย้ายไปอีกหน่อยได้มัยกลับมามองในแง่ที่มันปิดสัปดาห์ที่ 1.12 ระดับหลังจากหว่านเสน่ห์กับนั 1.14 พื้นที่แค่สองวันก่อนหน้านี้ ที่สืบกรีกดราม่าให้เงินยูโรก็ยืดหยุ่นบนเดินหรอกสูงขึ้นและสายตาทุกคู่กำลังมองมาที่ Eurogroup นในการเจรจาต่อรองพูดถึงพวกคุณพบกันได้ในวันจันทร์

ท่านนายพลสันนิษฐานได้ก็คือกรีกจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ Eurozone อย่างที่การเจรจาต้องไม่เอาเวลามากมาไม่อย่างนั้น.

ตอนที่ข่าวนี้ถูกเขียน,ประเทศจีนตัด(อีกครั้ง!) ที่ benchmark นแผ่นโดย 0.25 ฑ์คะแนนและเรื่องนี้ควรจะเห็นสนับสนุนสำหรับ USDJPY คู่และท่านนายพล equity ตลาด.

เป็ดในสนใจการเต้นเป็นดูเป็นกระตุ้นและสิ่งแรกที่พวกคุณคงเห็นแล้วว่านั่นคือทรัพย์สินเป็น inflated. ดังนั้น equities ควรผลประโยชน์จากตรวจจับเรื่องคอขาดบาดและ USDJPY เช่นกัน

เป็นเป้าหมายอยู่กลาง USDJPY คือ eying คน 122 บริเวณแต่ไม่มากตามองผ่านคือการดูหลังจากนั้น ฉันเข้าข้างนานข้างจนกระทั่ง 122 พื้นที่และดูแล้วน่าจะเป็นระดับควรจะรอก่อนจนกว่าการเริ่มต้นขอเดือนมิถุนายน

เป็นคนใหม่ความผิดหวังล้วนๆในห้องที่ NFP ตัวเลขในนตั้งกะเดือนมิถุนายนจะต้องวางแล้วเรียกว่าอัตราการปีนออกไปที่หน้าป้อนประชุมไว้ก่อนและเป็นนึงของ 117 พื้นที่นี่เป็นการบังคับ

อีกอย่างที่ USDJPY ที่ GBPCAD เห็นเรื่องเรียกชุมนุมอยู่ข้างหลังของอังกฤษซึ่งการเลือกตั้งครั้งแล้วที่โรงเรียนสอนดนตรีปาร์ตี้ก็ชนะ ฉันกำลังมองหาการจะทำต่อไปหรือไม่ต้องลุกขึ้นใน zigzag รูปแบบโดยพุ่งเป้าไปที่นศที่ 1.93 พื้นที่เร็วขึ้นกว่าเดิม จากจุดนั้น shorting ไม้กางเขนหรือแม้กระทั่งดีกว่านี้ shorting ที่ USDCAD อาจจะเป็นทางที่ดีที่สุดที่จะเอาประโยชน์ของพวกนี้ตลาด.

ข่าวแนะนำ: