ปอนด์แตกเหนือ$1.30 บความหวังของ Brexit ข้อตกลง

 

อังกฤษปอนด์โรสจะเป็นห้าคนแล้ว-a-ครึ่งหนึ่งเดือนสูงเมื่อวานนี้หลังจากตลาดเปลี่ยนมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับ Brexit ข้อตกลงกับสหภาพยุโรป. ในระหว่างนี้,ตอนเหนือของชาวไอริชของเสมอภาคนัก Unionist งานปาร์ตี้พูดว่ามันคงไม่รองรับอะไร amendments ที่ Brexit ข้อตกลงมันเรียกสำหรับศุลกากรสหภาพกับ EU. คนทั้งหมดนี้ตุเปิดใช้งานคอนด์จะเรียกชุมนุมต่อต้านค greenback. จากน้อยของ 1.2874 ที่ GBP/USD คู่กุหลาบที่สูงของ 1.3110 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

อังกฤษเป็น discussions เกี่ยวข้องกับมันออกจาก EU มี sparked ฉลาดพลุกขึ้นมาใน speculative การค้าแบบในปอนด์กับระดับเสียงเกือบ trebling ยๆในเหตุการณ์เหล่าผู้สเตอร์ลิ่งเป็นความยินดีกับฉัน

กับเท่านั้นเก้าวันออกไปอังกฤษต้องออกจา EU งขีดเส้นตายและคนอื่นๆที่เกี่ยวข้องแผนการต้องกลายเป็นเรื่องของพ่อที่อังกฤษเป็น lawmakers เถียงกันแล้วไม่ว่าเพื่อออกจากการนำเสนอภาพโดยมีหรือไม่มีข้อตกลงหรือทำตัวไม่ดีกับพวกอื่น referendum.

คนอังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรี Boris จอห์นสันเลยตั้งใจที่จะโต๊ะของเขา Brexit ข้อตกลงคะแนนเสียงในสภาเมื่อวานนี้หลังจากเขาจนมุมจากที่ opposition งานปาร์ตี้ส่งต่อจดหมายร้องข postponement ของวันที่ของทางออกจาก EU.

โดยหมายถึงเป็นกฎหมายที่ directs จอห์นสันจะต้องขอ postponement จนกระทั่งเดือนมกราคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ที่ opposition งานปาร์ตี้โทรหาเพื่อทำการแก้ไขที่ sequencing ขออนุมัติของตกลงกันแล้ว

ใน turnabout นั่น demonstrates ปริญญากับซึ่ง Brexit ความกฎของอังกฤษณะกรรมการภายใต้สายพันธ์,จอห์นสันส่งต่อโน้ตไม่มีลายเซ็นที่ EU–และรวมอีกเซ็นจดหมาย asserting กับอะไรให้ใครๆเรียกเขาว่าเป็นแรงหน่อย

จอห์นสันในจดหมายลงชื่อด้วยเขาได้เขียน: "เป็นนามสกุลเพิ่มเติมความเสียหายที่สนใจของอังกฤษและของเรา EU นคู่หูกันและความสัมพันธ์ระหว่างเรา"

ก่อนหน้านี้ในวันอาทิตย์อังกฤษของรัฐบาลคอยดูแลเรื่องนั้นมันจะออกจา EU โดยไม่มีผิดพลาดขึ้นตุลาคมถนน 31 ตัดกับถนนตั้งใจจะโต๊ะข้อตกลโหวตกันโอเค๊มั้ย,เรเชล? อย่างไรก็ตามตอนนั้นมันไม่มีความชัดเจนที่ไม่ว่าบ้านของ Commons งพูดผ่านลำโพงนะจอห์น Bercow จะได้รับอนุญาตเช่นโหวตร์ เมื่อวาน Bercow ปฏิเสธขออนุญาตโดยแค่ชี้ถึงข้อนั้นมันจะเป็น "repetitive และ disorderly" เพื่ออนุญาตใหม่การโหวต

ที่ EU ซึ่งถูกต้องดิ้นรนเพื่อจบ Brexit วิกฤติซึ่งเริ่มต้นขึ้นใน 2016 หลังจากที่ภาษาอังกฤษโหวตให้ 52%-48%เพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่ EU น undeniably นแปที่ด้านที่ขัดแย้งส่งสัญญาณจากอังกฤษ

ถึงแม้ตลอดช่วงเวลาแย่ๆเหมือนกัเมื่อพิจารณาจากการที่ลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับทุกการเมืองปาร์ตี้ของไม่มีข้อตกลง Brexit มันเป็นแบบนั้นที่เหลือ 27 สมาชิกรัฐอเมริกาต้องปฏิเสธอังกฤษเป็นขอร้องต้องเลื่อนเวลามันเดินทางออกมา. แม Sachs อยกความน่าจะเป็นของอังกฤษซึ่งจะ departing กับอย่างเป็นทางการข้อตกลงต้อง 70%จาก 65%,เฉือนมันเอาท์ลุ้คนของความเป็นไปได้ของไม่มีข้อตกลง'Brexit ต้อง 5%งจาก 10%และทิ้งมันการพยากรณ์ไม่ Brexit unaltered ตอนอายุ 25%.

เหมือนๆกัน,Morten Lund เป็นนักวิเคราะห์ที่ Nordea ตลาด,กล่าวว่าบริษัทได้เลี้ยงดูที่ความน่าจะเป็นขอ Boris จอห์นสัน Brexit ข้อตกลงได้รับอนุมัติจากสภาทั้งสัปดาห์นี้ทำให้เขาเป็นสามารถเรียบร้อยแล้โต๊ะข้อตกลโหวตกันโอเค๊มั้ย,เรเชล?

ที่ opposition ความหวังที่จะรวมเป็นข้อตกลงนั้นที่จะนำคนอังกฤษซึ่งจะให้เป็นจนท.ตรวจคนเข้าเมือยูเนี่ยนกับ EU. อย่างไรก็ตาม Lund เชื่อว่ามันคงจะยากสำหรับ opposition จะรวมเป็น provision. ที่นักวิเคราะห์ต่อเชื่อว่ากา opposition จะไม่ถือข้อตกลงถ้าการแก้ไขเงื่อนไขมีพวกเขาต้องขอไม่มีส่วนร่วม

Lund บอกว่า, "การ opposition จะหามันยากที่จะ filibuster องรัฐบาลกำหนดการอยู่ที่นี่และทำการแก้ไขสำหรับศุลกากรสหภาพซึ่งถูกเห็นเป็นทางที่จะกีดขวาคนส่งของข้อตกลง มันดูเหมือนว่าถ้าพวกเขาไม่ให้ศุลกากรสหภาพผ่านพวกเขาอาจจะส่งข้อตกลงนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสเตอร์ลิ่งคือการย้ายสูงขึ้นแล้ว"

ความหวังของการเป็นมิตร Brexit ข้อตกลงกับ EU เป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่กำลังจะสนับสนุนที่ 1.2850. การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่รอบๆ 1.3150. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่การเรียกชุมนุมต่ออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: