Bearish USD/JPY เป็นระยะยาวอนนี้กระแสความนิยมกลายเป็นลบ

 
คนทั้งหมดนี้ถ่ายรูปเปลี่ยนแปลงไป dramatically เมื่อสองเดือนพิจารณา USD/JPY หนึ่งในที่สุดแลก forex คู่ หลังจากที่แห่งประวัติศาสตร์อัตราการปีนออกไปโดยรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในธันวาคมตลาดกลางความคาดหวังเรื่องอนาคตสนใจการเต้นกลับคืนมาเหมือนเดิมเป็นมากกว่าและมากกว่าหลักฐาน surfaced บจุดอ่อนในอเมริกาเลย-เศรษฐกิจ ตอนนี้ส่วนใหญ่วิเคราะห์องเห็นเพียงหนึ่งมากก 0.25%อัตราการเดินปีนี้แล้วหลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านคิดว่านั่นเคยเป็นคนใหม่ QE โปรแกรมเป็นไปได้หลังจากนั้นใน 2016.

ในตอนนี้ญี่ปุ่นกลางธนาคารใช้อีกหน่อยได้มัยกลับมา hawkish ดพูดโอ้อวดเถอะครับเมื่อเร็วๆนี้ก่อนที่ตลาดหุ้น rout ของเดือนนี้ คนขายรถอยู่ในความเสี่ยงทรัพย์สินของคนแรกสองอาทิตย์ของปี sparked นต้องการสำหรับคนญี่ปุ่นเยนเป็นดั้งเดิมยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศขณะที่ flows ยแปลงร่าอยู่ห่างจากอเมริกันดอลลาร์หน่อยเป็นอัตราความคาดหวัง plummeted กกว่านี้อีกนะยะ!# มันยากที่จะทำนายอนาคตของ monetary นโยบายแต่ในกรณีของเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางผู้มีอำนาจหน้าที่ต้องอีก"อาวุธ"ต้องผ่อนว่าพวกญี่ปุ่นเพื่อนร่วมงาน มันเป็นความจริงแม้ว่า prospects สำหรับเศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นยังเลือนเป็นประเทศจีนหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่ทำแล็บของประเทศแสดงร่องรอยของ"แรงส์แลนดิง". ในระยะยาวคเอาท์ลุ้คสำหรับสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจก็คือดีกว่าขอบคุณเพื่อลดหนี้ระดับและ favorable ข้อมูลด้านประชากรแต่ตอนนี้สั้นและกำลังจะครบกำหนดคลอดแล้วดันจุดที่แข็งแกร่งขึ้นเยน.

เป็นไปได้ระยะยาวและกล่องรูปแบบ dominates ที่ทางเทคนิครูปนั้นเหมือนกับจะถูก concluding ที่ uptrend ในคู่,ซึ่งเริ่มต้นใน 2013 ตอนสมัยเอ๊บคนญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรีเริ่มต้นของเขาขึ้นชื่อโปรแกรม devalue สกุลเงิน. USD/JPY ชนชั้นสูงเหนือ 125 นเดือนมิถุนายน 2015 และตั้งแต่นั้นมันมี corrected กลับมาสองครั้ง 116.

นั่นสนับสนุนยังคงไม่เสียหายแต่ตัวปัจจุบัน àˆà£àà‡ขอแนะนำให้หยุดด้านล่างที่อยู่ในระดับที่ใกล้กับอนาคต ถ้ามันเกิดขึ้นเป้าหมายสำหรับหัวหน้าและกล่องรูปแบบจะได้ 106 กับอ่อนแอสนับสนุนที่ 114 และแข็งแกร่ง hurdle ที่ 110.

ปัจจุบันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วแก้ไขให้ดีแล้วรายการประเด็นทั้งสองที่สั้นตำแหน่งและใส่ตัวเลือก สำหรับช็อประจำตำแหน่งขอแนะนำให้หยุดการสูญเสียอยู่ในระดับคือ 119.3 กับการเริ่มต้นเป้าหมายราคาของ 116. ที่น่าจะเป็นระยะยาวเป้าหมายคือ 115 และ 111 เมื่อพิจารณาถึงทางเทคนิคจัดฉาก

สำหรับเอาทางเลือกที่เหมาะสมโจมตีราคาเป็น 117 หรือ 116 สำหรับความแตกต่าง expiries. มีนาคม,เอพริลหรืออาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับมดอายุของทำให้เป็นที่พักของ 116 จะเป็นการส่งสัญญาณเป็นเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้ bearish ย้ายไปอยู่ที่เข้าคู่กันดีจัง

ข่าวแนะนำ: