GoPro ขึ้นรถเรียกของ HERO8 และวีรบุรุษกล้องแม็กซ์

 

ที่หุ้นของ GoPro บไซต์ (Nasdaq:GPRO)ปิดในวันอังคารที่$5.28 ขึ้นไป$0.10 หรือ 1.83%จากคนก่อนใกล้ตามที่ยิงใหม่ของระยะของการกระทำล้องวงจรปิด งานของสูงสุดช่วงของกล้องก็คือความพยายามที่จะเปิดบริษัทที่มีผลกำไรที่จะมาถึงห้องของเธอนะ ใน anticipation ของรถเรียกของระยะของกล้องที่หุ้นของมีเกียรติอย่างยิ่เวลาอย่างน้อยเลขที่ 44%ในเมื่อเดือนที่แล้ว

บริษัทเป็นซีอีโอของนิค Woodman ขณะที่ประกาศที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลการทดสอบกล่าวว่า GoPro คือ "บนแทร็ก" เพื่อประโยชน์ในสองครึ่งหนึ่งของ 2019. ถ้าสูงสุดกล้องเรียนโดยบริษัทเมื่อวานนี้ได้รับการตอบสนองดีจากสาธารณะนั้นบริษัทจะให้เป็น turnaround.

ที่ซานมาทีโอ้,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทเรียนคนใหม่ทั้งสองกล้อง HERO8 ดำและวีรบุรุษแม็กซ์ ที่ HERO8 ดำรับประกันดีวีดีโอ.../n การทำให้มีเสถียรภาพ. ยิ่งไปกว่านั้น,ตามที่บริษัทที่แกดเจ็ตที่มีคุณสมบัติดีกว่าเสียงและลม suppression. กล้องคืนเสนอเงิน 399. เพื่อเพิ่มกล้องเป็นความสามารถในการบริษัทเป็นยังเสนอให้ดำ modular เครื่องประดับหรือ mods เริ่มต้นในราคาป้ายกำกับของเงิน 49.99. ยิ่งไปกว่านั้น GoPro ได้ยังแนะนำแม็กซ์แบบดูอัล-เลนส์ของกล้องสำหรับ$499. รวมทั้งเป็น ultra-ออกจะกว้างของเลนส์ที่แบบดูอัล-กล้องเลนส์ที่มีคุณสมบัติสี่ดิจิตอลส์.

เปรียบเทียบกับเพื่อ HERO7 ดำที่ HERO8 ดำชั่งน้ำหนั 14%น้อยลงและเสนอเป็น 12-megapixel กล้องตัวตรวจจับกับเพิ่มความสามารถ HDRNAME สำหรับพ่อต้องปรับปรุงรูปภาพและวิดีโอพในที่ๆไม่ค่อยมีจุดจุดด่าง กล้องยังบริษัทกับ HyperSmooth 2.0 บนวิดีโอ.../n การทำให้มีเสถียรภาพเทคโนโลยีที่ facilitates ความนุ่มนวลอ uneven วีดีโอลดลม-เสียงและถ่ายรูปกับ 4K ความละเอียด. สูงภาพเคลื่อนไหวเชื่องช้ายามวิดีโอเป็นยังเป็นไปได้กับกล้อง

ฮีโร่แม็กซ์ต้องใช้สองคนเส้นพริ้วไหวกับความสามารถที่จะสร้างวิดีโอกับ 5.6 K ความละเอียด 360 องศา เพื่อปกปิดอีกรรยากาศในรูปภาพและวิดีโอกล้องเสนอกาแม็กซ์ SuperView ultra-กว้างไม่มีเวลาคุยกับเธอ ฮีโร่แม็กซ์มีความสามารถที่จะอยู่อสายข้อมูลใน 1080p แล้วยังจะให้คุณเป็นทางเลือกขออนุญาตให้คนอื่นโดยอัตโนมัติสำรองวีดีโอและรูปถ่ายไปที่คลาวด์ กับหกไว้หน่อยว่าไมโครโฟน,GoPro อ้างว่ากล้องจะให้คน "ที่ดีที่สุดเสียงสเตริโอ(stereo)เสียงเคยมีมา"

บริษัทยัง unveiled สามคนต่างออกประเภท modular เพิ่ม-ons หน้ากล้องนะครับ สำหรับเงิน$80,GoPro เสแสดงผลลม็อบกับ 1.9 นิ้วแสดงว่าสามารถพับทั้งสองข้างของกล้องแล้วช่วยในการโยนความผิดรูปภาพและวิดีโออยู่ในดีกว่าเห็น.

เพิ่มเติม,องค์คือข้อเสนอเป็น 50 เหรียญ waterproof ลม็อแสงสว่างและเป็นสื่อลม็อดซึ่งอนุญาตผู้ใช้ต้องให้แนบเป็นสิ่งที่แนบมาด้วยทั้งสองแสงลม็อและแสดงผลลม็อต้อง GoPro กล้องด้านบน ในวันที่ 15 ตุลาคมและวันที่ 24,คอมพานีตั้งใจจะเริ่มส่ง HERO8 ดำและวีรบุรุษแม็กซ์ตามลำดับ ที่เรียกใช้ใหม่ของกล้องก็คือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คืนชีพขึ้นมาตรงไปยัง bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนขอบเพิ่มเติมในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: