Blockchain โทรศัพท์รุนแรมุมมองจะปล่อยอาทิตย์หน้า

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือนิดหน่อ bearish กับส่วนใหญ่ขอบ 20 altcoins อยู่ในสีแดง Bitcoin(BTC)แม้ว่าจะมีเสีย 0.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงต่อไปที่จะอยู่ด้านบน$10,000 ระดับ. Bitcoin ซึ่งเป็นรซื้อขายที่$10,515.86 ในเวลาของการเขียนข่าวนี้มีตลาดหมวกของไปรอบๆ$188 พันล้าน. Ethereum(ETH)ซึ่งเป็นอีก widely ตามรอยการเข้ารหัส,สูญเสีย 2.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$173.87. XRP,Ripple เป็นแฝงตัวเข้ารหัส,สูญเสีย 1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2575. อีก altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Litecoin(LTC-$66.65,-2.0%),NAME(NAME-$3.29,-1.5%),Cardano(ไอด้า-$0.0451,-1.6%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0154,-1.7%),Binance เหรียญ(BNB-$21.59,-1.9%),Bitcoin เงินสด($292.31,-1.8%),OKB(OKB-$2.81,-0.1%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$80.95,-1.1%), Huobi(ของ HT-$4.04,-1.9%),Stellar(XLM-$0.0617,-0.8%),ราศีสิงห์(ลีโอ–$1.10,-1.4%)และ IOTA(IOTA-$0.2456,-1.6%). Monero(XMR-$74.02,0.5%)และ Ethereum คลาสสิค(ETC-$6.84,รุ่น 0.7 แล้ว%)เป็นเพียง altcoins อยู่ด้านบนสุด 20 รายชื่อไว้แลกเปลี่ยนสีเขียว

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เด Nederlandsche ธนาคารเพื่อ regulate การเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับบริษัทจากกองเดือนมกราคม

ที่เซ็นทรัลธนาคารของเนเธอร์แลนด์(De Nederlandsche ธนาคาร)ได้มีการได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเริ่ม regulating การเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับบริษัทจากกองเดือนมกราคม 10,2020. Notably ประเทศชาติยังไม่ยอมรับ cryptocurrency ที่ถูกกฎหมายที่บอบบางแม้ว่าอยู่ใน 2018 ดัทช์เป็นศาลผ่านฤษฎีกานั่น Bitcoin(BTC)เป็นทางกฏหมาย "transferable ค่า" ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับเงินของสบายดี เด Nederlandsche ธนาคารนั่นอธิบาย cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับบริษัทต้องลงทะเบียนให้กับมันในกรณีที่พวกเขาอยากจะทำธุรกิจยังเหมือนเดิม.

ในเรื่องนั้ธนาคารเรือนได้มีการติดตามแถลงการณ์: "ในคอนกรีตกับบริษัทข้อเสนอบริการสำหรับการแลกเปลี่ยนระหว่าง cryptos และปกติเงินและการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลผู้จัดทำต้องลงทะเบียนกับเด Nederlandsche ธนาคาร"

ยิ่งไปกว่านั้นอยู่ในกรกฎาคม,ดัทช์เสนาบดีได้แนะนำให้ทางรัฐบาลต้นไม้ cryptocurrencies และบางคนสำคัญมาเฟียตคงจ่ายเบี้ยกังวลของฟอกเงิน.

ในเดือนมกราบเชือกรัฐมนตรีว่าการกระทเงิน,Wopke Hoekstra นแนะนำที่เนเธอร์แลนด์'อำนาจสำหรับการเงินตลาดและเดอ Nederlandsche ธนาคารนั่นเป็นสัญญาขั้นตอนควรจะเอาเรื่องสำหรับ cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Bitmark อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้เงิน 3 ล้านในทุนสำหรับการตลาด strategies

Bitmark เป็นบริษัทเทคโนโลยีสนใจ blockchain ดิจิตอลทรัพย์สินเรื่องสิทธิได้รับทุนไปที่ร้ายร่างกายของเงิน 3 ล้านไปใช้เวลาอยู่ในการขายและการตลาดยุทธวีธีนะ คนคนให้ทุนสำหรับการถูกนำโดย HTC,ไต้หวันพื้นฐาน\n smartphone ผลิตอยู่ เมืองจีนกำลังส่ง e-commerce องบริษัท Alibaba,ล้างเมืองหลวงผู้ให้บริกาปุถุชนมีฮาร์เปอร์และการเข้ารหัสจัดกึ่งกลางนักลงทุนดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราองกลุ่มยังมีส่วนในซีรีย์เป็นแหล่งเงินทุนหน่อย

ฟิลเชน decentralized หัวหน้าเจ้าหน้าที่ที่ HTC มีกล่าวว่าบริษัท blockchain องการลงทุนของอยู่ที่ศูนย์กลางของมันกลยุทธของการให้พลังกลับมาอยู่ในมือของผู้ใช้. ฉีงว่า: "Bitmark นของระบบสำหรับดิจิตอลสิทธิของทรัพย์สิน greatly expands สัญญาของ blockchain เทคโนโลยีโดยกำลังกำหนดพิเศษสำหรับความเป็นเจ้าของดิจิตอลทรัพย์สินของทุกวัยทุกแบบ มันเป็นก้าวสำคัญในโตที่ blockchain ecosystem และเรามองไปข้างหน้าของการการเจริญเติบโตของและความสำเร็จ"

Bitmark มีประสบความสำเร็จความสำเร็จกับเพื่อนร่วมงามเช่น KKBOX งที่ใหญ่ที่สุดงดนตรีบนเครือข่ายในเอเชียด้วยการให้มัน Bitmark ทรัพย์สินของระบบบันทึกสิทธิ์สำหรับเพลงซึ่งเป็น streamed องการทางดิจิตอล. อีกององค์กรที่อย่างเช่นเบิร์คลี่ย์ที่มหาวิทยาลัยของแคลิฟอร์เนียบริษัทยา Pfizer และบริษัทเทคโนโลยีถนนเอช 2 เป็นยังใช้เทคโนโลยีคอน

 

Huobi ต้องกลับทั้งเครือข่าย

ดัง cryptocurrency การแลกเปลี่ยน Huobi คือหนุนหลั blockchain บริษัททั้งบนเครือข่ายที่ manufactures รุนแรมุม;ค blockchain พลังงาน\n smartphone. รุนแรมุมมอนคือวางแผนที่จะโจมตีเยี่ยงอยู่ในบริจากให้เอเซียใต้อาทิตย์หน้า ล่าสุด blockchain โทรศัพท์แล้วทำที่มีอยู่เพื่อเลี้ยงของผู้ใช้ในประเทศจีน อย่างไรก็ตามที่ทางการเรียกของรุนแรมุมมอนคือวางแผนไว้สำหรับที่จะมาถึงอาทิตย์เป็นส่วนของจิ๊ก Huobi บอกให้ท่านเตรียมยิง. รุนแรกมุม\n smartphone priced ที่เวลาประมาณ 500 เหรียญสามารถถูกซื้อโดยใช้ Huobi นเป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency Huobi ตั๋วเข้าใช้งาน(ของ HT). เรื่องเครือข่ายเป็นจุดเชื่อมต่อระลึกจะยังได้มี Huobi อันดับหนึ่งในกันยายนที่ 11.

โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้คน\n smartphone มันวางแผนเป็นสิ่งที่ถูกแจกจ่ายออกไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้. ทั้งเครือข่ายก็ตั้งใจจะขยายของมันผลิตภัณฑ์ข้อเสนอที่ยุโรปและที่พวกเราถ้าเรียกกลับกลายมาเป็นคนที่ประสบผลสำเร็จเลย Livio Weng,ซีอีโอที่ Huobi โกลเบิลเชื่อว่า blockchain พลังงาน smartphones จะนำเพื่อให้การปฏิวัติอยู่ใน blockchain หน่วยรบ

"เป็นที่อุตสาหกรรมข้อมูลและอย่างที่ innovations เหมือน 5G กลายเป็นสิ่ง integrated ของเรา telecommunications องระบบได้เราเชื่อว่ามากกว่าและมากกว่าการเข้ารหัส communities จะต้องการเปลี่ยนและ transact จากเคลื่อนที่อุปกรณ์."

 

PricewaterhouseCoopers ต้องยอมรับ Bitcoin เป็นวิธีการจ่ายเงิน

PricewaterhouseCoopers(PwC),หนึ่งของใหญ่สี่ปรึกษาจากบริษัท,ตั้งใจจะยอมรับ Bitcoin เป็นค่าจ้างจากลูกค้าเริ่มต้นวัน 1. PwC กล่าวว่าการตัดสินใจที่ถูกจับไปเป็นการตอบสนองจะเพิ่มขึ้นจากการร้องขอรายชื่อรั่วไหลออก ที่ auditing บริษัทกล่าวว่ามันมีที่นั่งแน่นอนเชื่อใจ blockchain เทคโนโลยีโดยไม่คำนึงถึงความท้าทาย

PwC งว่า: "มันคืออะไรบาง[...]คือว่า Bitcoin เก็บของมันสัญญาว่าเป็นผู้ก่อการเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรงจ่ายเงินกลไกของมันนั่นไม่สามารถเป็นถูกและเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกผู้ decentralized เชื่อใจคุณครูแต่พอกลับมา"

PwC ลักเซมเบิร์ก refrained จากที่ดูแลรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีของมันหุ้นส่วสำหรับการประมวลผล Bitcoin. อย่างไรก็ตามที่บริษัทกล่าวว่ามันมีความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับแซ regulated การแลกเปลี่ยนเพื่อให้แน่ใจว่าสุดยอดเสียงสูงจ่ายเงินประสบการณ์ต้องรายชื่อรั่วไหลออก

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: