Bullish นงานที่ตลาดรายงานล้มเหลวจะกระตุ้นปอนด์

 

อังกฤษปอนด์ได้ถูกบันทึกใหม่สัปดาห์ lows ต่อ greenback เมื่อวานส่วนใหญ่เป็นเพราะของข่าวลือที่พูดกันระหว่างกฤษของรัฐบาลและ opposition งานปาร์ตี้ต้องมาหยุดก่อน คนขาย-ออกเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย Labour งานปาร์ตี้เป็นผู้นำเจอเรมี่ Corbyn นเป็นคำให้การนั่นเป็นข้อตกลงเป็นรึยังที่จะทำที่ศุลกากรสหภาพกับ EU. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีปฏิเสธจากคนสูงของ 1.3085 ต้องต่ำของ 1.3017 ก่อนที่จะสามารถฟื้นฟูได้อ 1.3045 ระดับในเวลาของการเขียนบทความนี้.

 

แข็งแกร่งท้องตลาดกลางล้มเหลวที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้ปอนด์

ในช่วงก่อนลอนดอนกลุ่มงานเมื่อวานอังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติตีพิมพ์เป็นเริบท้องตลาดแค่จุดเริ่มต้นของสิ่งสำหรับเดือนเมษายน ทั้งสอง àšà£à£à-à±à"àªà£àà"และจากแกนดาโดยเฉลี่ยทุกสัปดาห์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับเดือนกุมภาพันธ์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง economists การพยากรณ์ของ 3.5%และ 3.4%ตามลำดับ

เกี่ยวกับตลาดหางาน,แม็ทฮิวส์ ONS ผู้ช่วยหัวหน้าของท้องตลาดสถิติบอกว่า: "ที่ตลาดงานศ robust กับจำนวนของคนทำงานยังเติบโตขึ้น ที่เพิ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้วคือทั้งหมดมาจากเต็มไปด้ว-timers ทั้งสองพนักงานและคองตัวเองถูกจ้าง"

แม้ว่าการจ้างงานการเติบโตคือ robust โทมัส Pugh,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,สงสัยนะถ้าจะบอกว่า "น่าจะทำเครื่องหมายว่างช่วงพีคของการจ้างงานการเติบโตที่ Brexit วามไม่แน่นอนติดต่อของมังขึ้นเรื่อยๆ," เป็นการตรวจสอบการผลบ่งบอกถึงคนคม downturn ในเดือนมีนาคม

ในกรณีของ Brexit เป็นส่วนขยายต้องบทความ 50 ถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อเดือนก่อนกำลังมองคนอังกฤษซึ่งจะยังคงอยู่ใน EU จนกระทั่งวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ของตุลาคมนอกซะจากว่าคนที่ Brexit ข้อตกลงคือผ่านในอังกฤษรัฐสภาเร็วกว่านี้ ผู้พันคิดว่ารถถังเชื่อว่าเทเรซ่าอาจจะมี "ไม่มีโอกาส" ได้เธอ Brexit ข้อตกลงเห็นด้วยกับในเดือนพฤษภาคมและอยู่ออกมาจากยุโรปรัฐสภาการเลือกตั้งครั้ง.

เกี่ยวกับความน่าจะเป็นขอผ่านค Brexit บิลในเดือนพฤษภาคม,โจโอเว่นโปรแกรมผู้อำนวยการที่สถาบันสำหรับรัฐบาลบอกว่า: "มันดูเหมือนเป็นไปไม่ได้หรองรัฐบาลจะสามารถส่งต่อ(การถอนข้อตกลง)บิลโดยจุดสิ้นสุดของเดือนพฤษภาคม,ดูจากการเมืองท้าทายงการเผชิญคนายกรัฐมนตรี."

Underlining กสืบของปัญหาเรื่องรอบตัวคน Brexit ข้อตกลง,พวกไอริช backstop และ safeguarding สิทธิของ EU องประชาชนโอเว่นบอกว่า: "ทั้งหมดของพวกนี้จะถูกเปิดโอกาสแก้ไขโดย backbenchers."

เช่นกันดอกเตอร์อลันพนันเป็นอังกฤษซึ่งนักวิจัยทำงานสำหรับการเปลี่ยนยุโรป,บอกว่า: "มันดูเหมือนจะพาหลายเดือนเพื่อส่งบิลค่าว่านานแค่ไหน comparable legislation อร์ต้องผ่านตามประวัติ. มองหน้าต่างก่อนที่ยุโรปการเลือกตั้งครั้ง–ซึ่งเป็นสามอาทิตย์สูงสุดของ[หลังจากวันอีสเตอร์ได้เวลาพัก]–ไม่มีทางที่ MPs จะต้องเห็นด้วยกับเรื่องนั้นไม่มีโอกาสนั้นจริงๆอยู่แล้ว"

เจอเรมี่ Corbyn นแถลงการณ์เกี่ยวกับการหายตัวไปขอความเข้าใจอยู่บนศุลกากรสหภาพกับ EU ผลักดันที่ GBP/USD คู่ด้านล่างแม้ว่าเขา spokesman contradicted ข่าวของ halted discussions ระหว่างเทเรซ่าอาจจะเป็นของรัฐบาลและ opposition งานปาร์ตี้.

ในพวกเราที่ดอลลาร์ดัชนี(DXY)ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของ greenback ชห้าวันสูงของ 97.08.

ที่ Brexit วามไม่แน่นอนเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์อ่อนแอที่เกือบจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่เป็นย้ายภายในช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw กับเงินไหลเวียนรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านอยู่ด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ downtrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: