ECB น QE โปรแกรมได้ออกแถลงการณ์และธนาคารของแคนนาดาตัดสนใจการเต้น

มันเป็นอาทิตย์ของเซ็นทรัลแบงค์ อะไรการแสดง!

ทั้งหมดมันเริ่มต้นเมื่อวันพุธที่ BOC(ธนาคารของแคนาดา)ไปตลาดประหลาดใจและลดอัตราดอกเบี้ย 25 นพื้นกระจุย นั่นคือช็อคปฏิกิริยาที่ USDCAD และอีก CAD เกี่ยวข้องกันประกบคู่กันไปฉีกขึ้ surging หลายร้อยของ pips ในเรื่องของนาที อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่อาศัยอยู่ได้ที่นี่เป็นเศรษฐกิจที่ถูกต้องขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวอยู่ที่ตลาดน้ำมัน. มันทิ้งหลังจากสุดท้าย BOC ประชุมและเริ่มต้นเพื่อกดดันกลางธนาคารอนสุนัขให้จนตรอก
 

:

 
เราทุกคนควรเก็บไว้ในจิตใจอะไรออกคำสั่งของธนาคารกลางคือ:เพื่อให้ inflation ทางด้านล่างนี้หรือใกล้กับสองคนเปอร์เซ็นต์เลย ในยามที่จะเติมเต็มความปรารถนาของมันออกคำสั่งที่เซ็นทรัลธนาคารต้องการจะปรับเปลี่ยนที่เหมาะสม monetary ข้อกำหนดที่จะให้เรื่องนี้มันเป็นไปได้ ดังนั้น,จากของมุมมองรอยตัดถูกคาดหวังและพวกเราแม้แต่จะเขียนที่นี่นั่น USDCAD กำลังมองหาสูงค่าต่างๆหลังจากทั้งหมดที่สำคัญ 1.20 ระดับถูกหักและ 1.24 เป็นอยู่ตรงหัวมุมถนนนั่น

ตลาดถู warmed โดย BOC วันพุธเป็นวันหลัง ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ก็กลางเวทีที่มาริโอ้ Draghi ได้ออกแถลงการณ์ไม่ใช่สิ่งที่คาดเดาได้ QE(Quantitative Easing)โปรแกรมที่จะเพิ่มสำหรับยูโร-พื้นที่อันตราย

ที่ ECB ไปตลาดโดยเซอร์ไพรซ์ด้วยเหมือนกันกับขนาดของโปรแกรม(แน่นอนยิ่งใหญ่กว่าที่ปรับขนาดหวังและความจริงที่ว่ามันทำให้รู้สึกว่าโปรแกรมเปิดจบสิ้น โปรแกรมควรจะวิ่งหนีจนกว่าเซฟเทมเบอ 2016 แต่ในความเป็นจริงถ้า inflation ไม่ได้เลือกขึ้นมามันอาจจะเป็นส่วนขยายเพิ่มเติม.

เขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กเงินยูโรมกำลังตกเหมือนก้อนหินกับ EURUSD การเป็นแชมป์เปี้ยนที่ทิ้งจาก 1.16 ระดับก่อนที่ ECB ประกาศเรื่องต้องลดให้ต่ำสุดคือ 1.11 วันหนึ่งกันทีหลัง

ที่ผสมภาพมากขึ้นที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)คือวันต่อวันพุธและขณะที่ไม่มีใครคิดว่าเป็นอัตราการปีนออกไป(ยัง),หลักฐานจะต้องอยู่ในรายละเอียดและภาษาที่กำลังใช้อยู่

อย่างที่บอกคาดหวัง consolidation สำหรับวันจันทร์และวันอังคารกับ àˆà£àà‡resuming หลังจากรัฐบาลกลางเก็บเสร็จแล้วกับการปราศรัยได้เลย

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมด,เราควรจะค่อนข้างน่าสนใจอาทิตย์แต่อย่างเดียวกันผล:ทั้งสอง CAD และ EUR มควรที่จะขายในแต่ละคนและทุกเด้งอย่างน้อยก็จนกว่าฝุ่นจะตกลงหลังจากสองคนนี้สำคัญมากลางธนาคารตัดสินใจพวกเราเป็นพยานในเหตุการณ์

ถ้าคุณใหม่เพื่อแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ,เปิดปล่องบัญชีผู้ใช้และแลกเปลี่ currencies กับเรื่องของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือก brokers. มากกว่ามีประสบการณ์ค้าทาสคนใดมีทางเลือกของเราได้รับอนุญาต Forex brokers.

ข่าวแนะนำ: