อังกฤษซึ่งจะเป็น Ofcom ได้รั£700,000 สำรวจ Blockchain เทคโนโลยี

ที่ตลาดการเข้ารหัสยังช่วงผูกกับ Bitcoin ที่เหลืออยู่พั 6500 ดอลลาระดับ. ไมค์ Novogratz,หนึ่งในผู้ก่อตั้งและซีอีโอของทีมถอดรหัสการลงทุนบริษัทกาแล็กซี่ดิจิตอลเมืองหลวงการจัดการมีการพยากรณ์นั่น Bitcoin จะไม่พักเหนือ$9,000 ใน 2018. เขาเคยทำนายว่าเป็นราคาของเงิน 45,000 ก่อนหน้านี้ในปีนี้ ที่ผู้จัดการกองทุนเชื่อว่าคนขอปฏิเสธหรือจุดอ่อนเห็นในตลาดคือเกี่ยวข้องกับการกระทำของบริษัทที่ต้องขายของ holdings"เพื่อกองทุนคนเผาอัตราของอุตสาหกรรม"

 

รัฐบาล initiatives

คนยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)ได้มีการกล่าวนั้นมันเป็นเรียนเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เพื่อหาว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงพวกเขาควรจะ regulated. ESMA นเห็นในปารีส(ฝรั่งเศส)ใน 2011 กับเป็นตั้งใจว่าจะสร้างเหมือนกัน guideline สำหรับสหภาพยุโรป(EU)ทางการเงินตลาดและดูแลพวกเขา ที่ ESMA ยังทำงาน terrible กับอีกคนยุโรป Supervisory เจ้าหน้าที่ซึ่งฝึกความเชี่ยวชาญทางด้านในสนามของประกันภัยธนาคารและ(EBA)และ occupational pensions(EIOPA). ที่ ESMA ชั้นเรียนหนังสื ICOs ต้องหาว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงพวกเขายอมทำตามที่ prevailing securities ข้อกำหนดเป็น"คดีจากกรณี"นิเช่นเดียวของค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการแข่งขันใน fundraising หน่วยรบ

 

อังกฤษออฟฟิศของรบกวนการสื่อสาร(Ofcom)ได้ถูกให้£700,000(~$916,000)โดยแผนกของธุรกิจพลังงานและรองอุตสาหกรรมกลยุทธ(BEIS)ต้องศึกษาคน implementation ของ blockchain เทคโนโลยีคอน คเกร้นท์จะควรจะช่วยเหลืออังกฤษ telecoms regulator อกำหนดว่า blockchain สามารถเพิ่มการจัดการของ landline หมายเลขโทรศัพท์. สมน้ำสมเนื้อ 2016 ที่ BEIS เป็นของรัฐบาลแผนกรับการช่วยเหลือโดย 46 หน่วยงานและสาธารณะศพแล้ว มันต้องรับผิดชอบสำหรับเรื่องเทคโนโลยีรองอุตสาหกรรมแผน,พลัง,และสภาพอากาศเปลี่ยนข้อกำหนดและการปฏิวัติ. ตามประกาศใน Ofcom ตั้งใจจะเชือกในอุตสาหกรรมร่วมจะลองคณะกรรมการของ"คนเป็นล้าน"ของหมายเลขโทรศัพท์ใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ได้ออกแถลงการณ์: "เราปัญหาช่วงตึกของตัวเลขพวกนี้ต้อง telecoms operators ใครจัดการตัวเลขและการเคลื่อนไหว(porting)ของพวกเขาเข้าและออกจากการควบคุม"

 

บริษัทเอกชน initiatives

ออกอากาศฝรั่งเศส-KLM โลกเป็นที่ห้าที่ใหญ่ที่สุดสายการบินโดยการรายได้ใน 2018 มีร่วมมือกับ blockchain เดินทางที่เกี่ยวข้องซอฟต์แวร์การพัฒนาบริษัท,อาจจะต้านไม่ไหต้นไม้ ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาตั้งใจจะลงทุนเพื่อนที่สายการบินเป็นลูกค้าโดยการเอาออก intermediaries.ออกอากาศฝรั่งเศส-KLM เชื่อว่า blockchain จะช่วยในในกรณีที่ "มากกว่า advantageous เดินทางข้อเสนอสำหรับลูกค้าซึ่งเป็นมากกว่าประโยชน์สำหรับ suppliers,โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยงลดจำนจำนวนของ intermediaries."

ยานเอนเตอรไพรสบริษัทซอฟต์แวร์และอดีต QWERT ผลิต BlackBerry มี unveiled เป็น blockchain พลังงานแพลตฟอร์มสนแต่เรื่อง healthcare หน่วยรบ เป็นทางการประกาศอเมริกามัน BlackBerry ถูกป้อนไปยังสร้างข้อตกลงกับบริษัทเทคโนโลยี ONEBIO เพื่อสร้างเป็น "ultra ความปลอดภัย" บนระบบฐาน blockchain เทคโนโลยีคอน ระบบคือต้องเป็นคนสร้างเพื่อบันทึกเสียงและแบ่งปันของทางการแพทย์ข้อมูลกับข้อมูลจาก laboratories,ผู้ป่วยและเต็มไปหมดอุปกรณ์. ข้อมูลที่ป้อนมาจะทำให้ใครก็ไม่รู้และแบ่งปันกับ researchers.

แม Sachs ถ cryptocurrency เงินบริษัทวงเวทย์อินเตอร์เน็ตทางการเงิน Ltd. มีซื้อ SeedInvest เป็นตัวแทน-พ่อค้าและ equity crowdfunding งบนแทนนัน เงื่อนไขของการต่อรองของการซื้อขายไม่ได้ disclosed. การสืบสวนเมื่อเริ่มการทำงานแพลตฟอร์ม SeedInvest ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เป็นของเดทในนิวยอร์-จากบริษัทถูกเปิดใช้งาน 220 ป้องกันเลี้ยงเมืองหลวงจากกว่า 240,000 กนักลงทุน โดยเฉลี่ยการลงทุนทำในบริษัทผ่าน SeedInvest แพลตฟอร์มเหรียญ 500,000 ในขณะที่สูงสุดของการลงทุนเลี้ยงเงิน$2,000,000. วงกลมกำลังวางแผนที่จะขยาย SeedInvest นคือเครื่องบูชาจากเครจะ cryptos รวมถึง stablecoins และ tokenized securities,เรื่องต้องการเงินอุตสาหกรรม Regulatory อำนาจคือ(FINRA)ได้รับอนุญาต ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทจะทำควรจะเป็นสามารถขึ้นเมืองหลวงผ่านกา regulated แพลตฟอร์ม,ข้อเสนอเพียงพอ liquidity ต้องนักลงทุนผ่านวงกลมเป็น cryptocurrency การแลกเปลี่ยนและเข้าถึ portfolios ของร้านลงทุนผ่านวงกลมลงทุน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: