นุ่มๆ Strengthens อยู่แข็งแรงแลกเปลี่ Surplus ข้อมูล

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียตกลงวันพฤหัสบดีต่อที่ greenback และอีก G10 คู่แข่ง currencies หลังจากที่ RBA(เก็บธนาคารของออสเตรเลีย)รายงานว่าค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกคาดหวัง inflation งข้อมูลออกมา ระหว่างคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,ลึ inflation กกุหลาบปร่างธรรมดา 1.75%เปรียบเทียบกับ 1.9%ในห้องก่อนไตรมาส. กา annualized นพื้นที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ของลูกค้าราคาเพิ่มจำนวนดัชนี 1.9%สำหรับปีที่แล้วในบรรทัดกับนักวิเคราะห์'การคำนวณแต่ต่ำกว่า 2.1%งมือบันทึกไว้ในสไตรมาส. ข้อมูล implies ว่า monetary ข้อกำหนดจะอยู่ accommodative เป็นเวลานาน Notably ที่ RBA มีคอยดูแลเรื่อง benchmark สนใจการเต้นที่เป็นทั้งหมดเวลาน้อยของ 1.5%ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2016.

 

แลกเปลี่ surplus และสินค้าราคาให้สูงถึหนุ่มๆ

ก่อนหน้าวันนี้ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติ(คือตอ)รายงานเพิ่มอยู่ในประเทศขอแลกเปลี่ surplus ให้$3.02 พันล้านในกันยายนห่างไกลดีกว่า economists'คาดหวังของเงิน 1.70 พันล้าน. รวมถึงเรื่องนี้ทั้งหมดนี้ surplus ในที่สามหนึ่งส่วนสี่เหรียญ 6.40 พันล้านเกือบจะวามที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ surplus ของเงิน 2.20 พันล้าน.

Commenting อยู่ที่แลกเปลี่ surplus เดวิดเดอ Garis เป็นยังเมลเบิร์น-จากเศรฐศาสตร์...ที่ระดับชาติออสเตรเลียธนาคารบอกว่า "อข่ายส่งออกเสียงเหมือช่วยเหลือยู่ 0.2 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คะแนนต้องการการเจริญเติบโตของ"ในที่สามไตรมาส."

ตามที่ปลดปล่อยของแข็งแรงแลกเปลี่ surplus อเลยคิดว่าที่ดอลลาร์ออสเตรเลียนคือ inching สูงขึ้นกับ greenback. ในเวลาเตรียมรายงานนี้,หนุ่มๆมีปกปิดทั้งหมดสูญเสียจากวาระการใช้งานก่อนหน้า@action จะขายที่$0.7120 ระดับ.

หนุ่มๆเป็นยังขึ้นเนื่องจาตุเกี่ยวกับที่เป็นไปได้ทางออกไปที่ประเทศจีน-พวกเราแลกเปลี่เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ เป็นตัวแทนในจีนหุ้นในข่าวของหลายขั้นตอนถูกจับไปโดยคนจีนของรัฐบาลเพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจก็เป็นหนุ่มๆ bullish.

จีนของรัฐบาลเป็นการสนับสนุนให้เศรษฐกิจมีค่อนข้าเพิ่มจำนวนที่ต้องการสำหรับแร่เหล็กซึ่งมีราคาขึ้นแล้วให้$76.20 ต่อข้อมูลจากเรื่อง$64 ต่อตัวเมื่อเดือนที่แล้ว ออสเตรเลียนคือที่ใหญ่ที่สุด supplier ของแร่เหล็กที่ประเทศจีน,ซึ่งพร้อมจะกลืนกินเกือบครึ่งหนึ่งของโลกเป็นแร่เหล็ก. ในท่านนายพลก่อสร้างเซกเตอร์เป็นครั้งแรกที่ใครต้องแสดงเป็นบวกปฏิกิริยาต้องรัฐบาลสนับสนุนให้เรากู้เพื่อการเศรษฐกิจอยู่

ก๊าซธรรมชาติซึ่งก็คือออสเตรเลียที่สองที่ใหญ่ที่สุดส่งออกสินค้าคือยังคาดว่าจะได้พบกับการชุมนุมช่วยเรื่องฤดูหนาว,ถึงแม้ว่าพวกเราล้วนซากศพที่บันทึก highs. คนพวกเรา inventories ยังไม่ได้เห็นไฟช็อยู่ใน stockpiles ในหกเดือนที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น inventories เติมเต็มอย่างไรที่มากจะทำให้เครื่องทำงานช้าลงอัตราการเกินจะคาดคิด เป็นผลให้ก๊าซธรรมชาติ inventories อยู่ที่พวกเขาอยู่ในระดับต่ำสุดในรอบ 15 ปีมานี้ สำหรับอาทิตย์ตอนจบวันอายุ 19,พวกก๊าซธรรมชาติ inventories ยืนอยู่ตอน 3,095 พันล้านลูกบาศก์เท้า(bcf)ลง 606 bcf จากช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นการชุมนุมช่วยในธรรมชาติราคาน้ำมันเป็นคาดไว้เลย

Commenting บธรรมชาติราคาน้ำมัน,BofAML(ธนาคารของอเมริกาแขวนคอ)บอกว่า: "A ฤดูหนาวเย็นร้องคู่กันให้สูงขึ้นคุณด้วยคาร์บอนทันราคาและลดน้ำมัน-กับ-คุณด้วยคาร์บอนทันเปลี่ยนอาจจะ propel NYMEX ก๊าซธรรมชาติเพื่อเป็นสั้ลื่นเงิ 5.00/MMbtu."

คนปัจจัยพูดถึงอยู่เหนือช่วยเหลือที่ strengthening ของหนุ่มๆผิด greenback.

ทางเทคนิคแล้ AUDUSD คู่มีเจสนับสนุนที่ 0.7080 ระดับ. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังย้ายไปตามการส่งจดหมายนช่อง ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ยังล้ำค่าเป็นบวกเข้าไปในเขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: