LMF หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...Advises Regulatory ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็บ Libra

 

ที่ cryptocurrency ตลาดซากศพส่วนใหญ่ในสีเขียวกับ altcoins ทำให้เยี่ยมเรียกร้อง Notably,Bitcoin(BTC)ได้ยึดไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของ$10,000. กษัตริย์ของ cryptocurrencies สัมผัสเป็นน้อยของเงิน 9,190 เมื่อวานนี้มาก่อนเพิ่งฟื้นตัวให้$9,776,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 4.2%. อย่างไรก็ตาม Bitcoin สูญเสีย 19.9%เมื่อเทียบกับอาทิตย์ก่อนสนิทกัน เกือบทั้งหมดที่ใหญ่ altcoins เป็นแลกเปลี่ยนกับได้อยู่ใน 24 ชม.ที่ผ่านมาแต่การสูญเสียในสัปดาห์เท่านั้นน่ะครับ Ethereum(ETH)ซึ่งคือที่สุดที่ควรใช้ blockchain สำหรับ deploying ฉลาดสัญญามีน้ำหนักเพิ่มมา 8.3%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$213.80. คล้ายกับ Bitcoin มัการค้าแบบกับการสูญเสียของ 26.7%เมื่อเทียบกับอาทิตย์ที่แล้ว

อีกพัน altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับ considerable gains ใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Bitcoin เงินสด(BCH-$294.75,3.9%),Binance เหรียญ(BNB-$27.75,11.2%),Monero(XMR-$76.77,4.7%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0231,9.8%),Huobi(ของ HT-$4.02,0.1%),จักรวาล(อะตอม-$3.95 น 7%)นีโอ(นีโอ-$11.02,8.8%), IOTA(MIOTA-$0.2905,7.6%),Litecoin(LTC-$89.53,13.8%),Stellar(XLM-$0.0814,3.4%)และวิ่ง(ขีดกลาง-$103.89,5.8%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ฝรั่งเศสทำให้ความคืบหน้าอะไรบ้างกับมันใหม่ ICONAME อกฏระเบียบ

บอกฏระเบียบองฝรั่งเศสทำให้ความคืบหน้าอะไรบ้างใน approving ป้องซึ่งยกเงินผ่านเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICONAME). คนใหม่ข้อกำหนดเป็นคาดคิดมาก่อนที่จะกลายเป็นมีผลต่อกรกฎาคม,กำลังเปิดใช้งานการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับบริษัทที่จะเต็มใจ conform ต้องรัฐ norms ในเมืองหลวง prerequisites,ความปลอดภัยของลูกค้าและ taxation ในการแลกเปลี่ยน regulator องขออนุญาต.

แอน Marechal,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทผู้อำนวยการสำหรับการจัดการธุรกิจถูกกฏหมายที่ตลาดทางการเงินอำนาจ(AMF),พูดว่าท้าทายการเข้ารหัส regulatory วางแผนอกจากประเทศถือเป็นประธานโพสของ G7 ประเทศอภิปรายจะทำให้มันเป็นหัวหน้าในหน่วยรบ เธอคำกล่าว: "ฝรั่งเศสเป็นพวกรุ่นพี่ข. เราจะต้องถูกกฎหมายภาษีและ regulatory เฟรมเวิร์ก[...]พวกเรากำลังอยู่ในคุยกับสามหรือสี่คนสำหรับผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร."

Marechal disclosed นั้นนอกจากบริษัทระดมเงินทุนผ่าน ICOs ที่ AMF ยังอยู่ใน discussions กับการเข้ารหัสหลายเปลี่ยนแปลง,custodians และกองทุนผู้จัดการ. มันดูเหมือนว่ารายงานเรื่องวางแผนไว้เรียกของ stablecoin Libra cryptocurrency โดยที่พวกเราฝ่ายเทคนิคยักษ์ Facebook มีเชื้อความคิดริเริ่มที่จะนำเรื่องดีกว่ากฏหมายความโปร่งแสงล่องสำหรับคนใต้-regulated นอุตสาหกรรม

โดยไม่คำนึงถึง transatlantic แลกสงครามที่ G7 เงินเสนาบดีประชุมในกองแชนทิลลีฝรั่งเศสเป็นบรูโน Le Maire และพวกเราคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin อาจจะติดต่อเป็นความเข้าใจร่วมกับ cryptocurrencies และ Facebook น Libra โดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

 

บริษัทเอกชน initiatives

IBM ที่ใหญ่ที่สุด blockchain สิทธิบัตรของรวบรวมเอกสารของบริษัทในพวกเรา

จำนวนของ blockchain-ที่เกี่ยวข้องได้รับการจดสิทธิบัตรโดยรักษาความปลอดภัยโดย multinational ซอฟต์แวร์ยักษ์ IBM ซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในพวกเราตั้งแต่ 2018 กับ 108 งานสิทธิบัตรของกลุ่ม ที่ไม่ธรรมดาการแสดงทำให้ IBM จำนวนบริษัทเดียวที่เราต้องคำนึงถึงสิทธิบัตรของรวบรวมเอกสารของ. เป็นส่วนหนึ่งได้รับข้อมูลโดย Yuval Halevi,เพื่อนร่วมก่อตั้งของการเข้ารหัสและ blockchain องบริษัทการประชาสัมพันธ์ GuerillaBuzz,จำนวนของงานสิทธิบัตรของกลุ่มร้องโดย IBM overshadows อื่นที่โดดเด่นเอนเตอร์ไพรส์รวมถึงไมโครซอฟท์,Dell เทคโนโลยีและข้อมูล

"ในหนึ่งปีจำนวนของ IBM blockchain ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยมีผู้ใหญ่โดย 300%. ตอนที่หนึ่งของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก(366,000 พนักงาน)ใช้เวลามากมายของทรัพยากรในการพัฒนาเป็น blockchain แผนกนี้บอกเรื่องตลาดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้"

ถึงตอนนั้น IBM ทำหน้าการท้าทายจากจีนเอนเตอร์ไพรส์อยู่นอกพวกเรา ประเทศจีนคือก้าวหน้าไปอยู่ในเงื่อนไขของ blockchain บสิทธิบัตรไว้ โดยเฉพาะ Alibaba นำ blockchain สิทธิบัตรของรวบรวมเอกสารของในประเทศจีนถึงแม้ว่ามันมีการยื่นเดียว 25 ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยที่พวกเรา

 

R3 collaborates กับ Banco Maré

Blockchain consortium R3 มี collaborated กับ Banco Maré เป็นคนบราซิล fintech บริษัทเพื่อ unveil เป็นหุ้นของเพื่อแลกเปลี่ยนกับรสืบสวนอยู่ในเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับบริษัท. Banco Maré aims เพื่อจะพัฒนา tokenized หุ้นของการแลกเปลี่ยนซึ่ง facilitates องการลงทุนของในเทคนิคเอนเตอร์ไพรส์กับสังคมผลกระทบไง ล่าสุด R3 เทคโนโลยี-จากโปรแกรมชั่วคราวที่ชื่อ BVM12 จะทำเป็นสนับสนุนแพลตฟอร์มสำหรับเทคโนโลยี startups แล้วก็ได้รับอนุญาตบุคคลหนึ่งนักลงทุนที่เพิ่งได้รับราวของสาวน้อยจากการลงทุนในบริษัทไฮเทค.

ในเรื่องนั้,brazil. kgm-จาก Banco Maré มีอุ้มองของมันเริ่มต้น discussions กับบราซิล Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นและตั้งใจจะถานที่อย่างเป็นทางการร้องขอไปองค์กรในเดือนสิงหาคม 2019.

อเล็กซานเดอร์อัลบูเคอเก้,ซีอีโอของ Banco Maré มีชี้ให้เห็นว่าคนล่าสุดของโครงการตั้งใจจะสร้างเป็นเล่นสนามสำหรับ speculative การลงทุนและดึงรายได้น้องคนไปที่ equity องตลาดนะ

 

เบ็ดเตล็ด

LMF ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนบ่งบอกจ Facebook น Libra

ในระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)ได้มีการแนะนำยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหข้ามองโลกใกล้ชิดติดตามและเริ่มที่เหมาะสม regulatory การกระทำบน Facebook น Libra. LMF เป็นหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...,Gita Gopinath,ขอให้เจ้าหน้าที่รัฐต้องตามดู Facebook เป็นการเข้ารหัสร่วมระหว่างเริ่มต้นขั้นขอพัฒนาการ. คุณ Gopinath เครียดนั่นเรื่องการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนควรจะใช้การกระทำทันทีที่พวกเขาเจอ deviations นโดยที่ไม่มี delays.

ที่ LMF หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ทางรับรายงานการคุกคามที่ถูกจัดท่าตา Facebook น stablecoin รวมถึงกังวลบข้อมูลการไร้ตน,ของลูกค้าความปลอดภัยแล้วก็ "backdoor dollarization." อย่างไรก็ตามที่ LMF กเศรฐศาสตร์...ต่างนั่น Libra อสามารถช่วยใน promoting ทางการเงิน inclusion.

Notably,สหรัฐอเมริกาบ้านของ Representatives ทางการเงินบริการคณะกรรมการของงานเปิดฟังใน Facebook น Libra เมื่อวานนี้ Legislators ในทั้งสองที่บ้านและสภาสูงตัดสิน Facebook ขอผ่านเข้าไปใน ensuring ข้อมูลของความเป็นส่วนตัวและลูกค้าปลอดภัย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: