Takasbank Unveils Blockchain-จากดิจิตอลอทองการถ่ายโอน

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือนิดหน่อ bullish กับ Bitcoin(BTC)พยายามเคลื่อนย้ายไปทางเป็นเงิน 10000 ดอลลาห์มาร์ค ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin นรซื้อขายที่$7,905,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 4.8%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง เช่นกันยาฆ่าเชื้อ(ETH)ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของ Ethereum blockchain มีน้ำหนักเพิ่มมา 4.2%ใน 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$144.17. Notably,Ethereum blockchain เรียบร้อยแล้รำ Muir glacier ยากแยกเป็นอาทิตย์ก่อนในผลลัพธ์จากกาทิ้งอยู่ในบล็อกเวลาตอน 25%.

XRP ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของ Ripple มีน้ำหนักเพิ่มมา 11.1%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.2175. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.01457,5.1%),Litecoin(LTC-$45.30,2.6%),Stellar(XLM-$0.0498,8.2%),Bitcoin เงินสด(BCH-$242.72,3.3%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.8769,2.3%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$55.47,7.7%),IOTA(IOTA-$0.1890,7.1 บน%),OKB(OKB-$2.83,4.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0374,6.5%),NAME(NAME-$2.83,2.5%),Huobi(ของ HT-$3.03,2.8%),ChainLink(เชื่อมโยง-$1.94,5.7%),Monero(XMR-$57.85,3.4%),Tezos(XTZ-1.30,2.8%)และ Binance เหรียญ(BNB-$14.96,4.1%). ที่ altcoins ซึ่งต้องสูญเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงแล้วรวม Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.90,-3.7%),จักรวาล(อะตอม,$4.16,-1.1%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ความวุ่นวามบังเหียเกี่ยวกับการเข้ารหัสและ taxation กฏอยู่ในเกาหลีใต้ name

Cryptocurrency และ taxation กฏเกิดมากมายของความวุ่นวายอยู่ใต้เกาหลี บนธันวาคมคนอายุ 30 ทางรัฐบาลของเกาหลีใต้ name clarified ว่า prevailing กฏหมายยังไม่ได้รับอนุญาติมันออกมาจาก levying รายได้ภาษีบผลประโยชน์ที่ถูกสร้างจากการเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรม. ประกาศใน contradicts ค 80 ล้านช($68.9 ล้านดอล)ด้านภาษีต้องการสังเกตเห็นกส่งมาโดยคนระดับชาติภาษีการบริการแผนกต้อ cryptocurrency การแลกเปลี่ยน Bithumb เกาหลี Notably ที่เกาหลีใต้ของรัฐบาลได้กล่าวว่าพวกเขาทำพินัยกรอกค่าการเข้ารหัส taxation. จนกว่ามันจะผ่านพ้นไปรัฐบาลตัดสินใจที่จะมัดเธอไว้จาก levying ภาษีบผลประโยชน์ที่ถูกสร้างจาก cryptocurrency แลกเปลี่ยน

เกาหลีใต้ name นก่อนหน้านี้ Ministry ของมียุทธศาสตร์และเงิน affirmed ว่ามันจะรบกวนภาษีบการเข้ารหัส-ทรัพย์สินโดย amending งภาษีเป็นรหัสมอส เกี่ยวกับการเข้ารหัส taxation ที่ ministry มพ์แถลงการณ์ต่อไปนี้: "ในกรณีของบริษัทเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราการต่อรองทั้งหมเกี่ยวกับธุรกรรมที่เพิ่มรายการเป็นเน็ทรัพย์สินเป็นเรื่องที่ taxation ภายใต้กฏหมายปัจจุบันดังนั้นมันเป็น taxable แต่มันเป็นในทางปฏิบัติยากที่จะแสดภาษีรายได้นับผลลัพธ์โดย distinguishing เดียวเสมือนเงินตราต่างประเทศเกี่ยวกับธุรกรรม."

เป็นส่วนหนึ่งในเกาหลีครั้งที่เกาหลีใต้ของรัฐบาลกำลังวางแผนที่จะพิมพ์แบบร่างเป็นบิลล์กับภาษีการเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรมโดยครึ่งแรกของปีนี้ อย่างไรก็ตามที่ประเทศเป็นยังต้องเห็นได้ชัดว่ากำหนด cryptocurrencies ดิจิตอลอื่นๆทรัพย์สิน

 

บริษัทเอกชน initiatives

Takasbank น blockchain ทองถนดิจิตอลของเราการถ่ายโอนของระบบตาอยู่

Takasbank ซึ่งเป็นไก่งวงเป็นอิสตันบูลเคลียร์,ทรัพย์สินมหาศาลและการดูแลธนาคารเปิดเผยนั้นมัน blockchain พลังงานทางกายภาพทองถนดิจิตอลของเราการถ่ายโอนของระบบคือตอนนี้มีชีวิตอยู่

Takasbank ยังเสนอเซ็นทรัล counterparty เคลียร์บริการสำหรับ predetermined BIST ตลาดกำหนดโดยเมืองหลวงตลาดบอร์ดของไก่งวงซึ่งคือประเทศเป็นทางการเงิน regulatory และ supervisory ซีไอเอ

ธนาคารและถูกเราสอ BiGA ดิจิตอลทองแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานธนาคารไปเรื่อ,ย้าย,และ repayment ของงั้นเหรอทอง

Takasbank สั่งลูกเต๋าออกนอก BiGA ดิจิตอลทองแพลตฟอร์มที่อยู่ในความร่วมมือกับหลายตุรกีสถาบันการเงินชั้นนำอย่างเช่น Garanti BBVA,Ziraat,Vakif,Albaraka Turk และ Kuveyt Turk.

ที่ BiGA ของระบบแรก unveiled ในกันยายน 2019,facilitates partaking ธนาคารเพื่อใช้ blockchain เทคโนโลยีที่จะย้ายดิจิตอลทรัพย์สินเป็นตัวแทนให้เป็นพิเศษระดับเสียงของทางกายภาพทอง โดยเฉพาะกันและดิจิตอลของเราเป็นตัวแทนขอหย่าคะของทองนั่นคือร่างกายขังอยู่ในห้องใต้ดินของตุรกีหุ้นของการแลกเปลี่ยน–Borsa อิสตันบูล(BIST).

Takasbank เจ้าหน้า elaborated ในแพลตฟอร์ม: "นี้แพลตฟอร์ม distinguishes ตัวมันเองจากหลายคนที่คล้ายกันโครงการของในโลกโดยอนุญาตให้ผู้ใช้ของ blockchain เทคโนโลยีเพื่อการถ่ายโอนดิจิตอลทรัพย์สินจากพื้นฐานทางกายภาพ commodities ไม่มีค่าของมันเองและ ensuring เต็มทำตามข้อตกลงกับข้อกำหนดที่มีอยู่."

 

เวเนซุเอลานเบอร์เกอร์คิงเป็นตอนนี้ยอมรับ Bitcoin เป็นวิธีการจ่ายเงิน

เบอร์เกอร์ษัตริย์ได้เริ่มต้นยอมรับ Bitcoin(BTC)ในเวเนซูเอล่า ตอนนี้เท่านั้นที่แบรนซ์อยู่ใน Sambil ขอบเขตของ world. kgm คือยอมรับ Bitcoin,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก Litecoin(LTC),ยาฆ่าเชื้อ(ETH),ขีดกลาง(ขีดกลาง),Binance เหรียญ(BNB)และ stablecoin ไว้ก่อน(USDT).

ปีนี้อีกค 40 หน่วยของเร็ว-ห่วงโซ่หน่อยจะเริ่มยอมรับ Bitcoin ตามที่เป็นบล็อกของโพสโดยวิ่ง cryptocoin ผู้บริหาร. ที่จะแปลง cryptocurrency เข้าเฟียต,เบอร์เกอร์กษัตริย์เข้าร่วมมือกับ Cryptobuyer เป็นปานามา-จากเมื่อเริ่มการทำงานบริษัทเสนอให้การเกตเวย์ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,Cryptobuyer เรือนได้มีการติดตามถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่: "เรายินดีที่จะประกาศโฆษณาของเราพันธมิตรกับ@BurgerKingVE."

 

เบ็ดเตล็ด

LMF convinces ฟิลิปปินส์กลางธนาคารต้องมองเข้าไปในข้ามเส้นขอบการเข้ารหัสข้อมูลการเคลื่อนไหวคลังสื่อ

ในระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)งอาจกำลังกระตุ้นที่ฟิลิปปินส์'เซ็นทรัลธนาคารต้องศึกษาคน feasibility ของรวบรวมข้อมูลที่ข้ามเส้นขอบการเคลื่อนไหวของ cryptocurrencies. ในวันที่ 30,2019 ที่ LMF มพ์คำแนะนำอยู่ในทางเทคนิคความช่วยเหลือรายงานเอกสาร มันคือฐานข้อมูลจาก LMF เป็นกรกฎาคม 2019 รายงาน Monetary และทางการเงินสถิติภารกิจอยู่ในที่ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นส่วนหนึ่งเอกสารที่ LMF นฟิลิปปินส์ทำภารกิจแนะนำในการจัดการของ cryptocurrency ทรัพย์สินขอ macroeconomic คิดว่าที่ behest ของ Bangko Sentral drrider@gmail. com,narachai@gmail. comemail of translators Pilipinas(BSP)ก่อนหน้านี้ใน 2019.

ใน nutshell,คำแนะนำเรื่องสำคัญคือศักยภาพเพียงพอที่ของฟิลิปปินส์ด้วยฝากฝังให้ cryptocurrency หน่วยรบ "ประจำที่ฟิลิปปินส์..อาจจะกลายเป็นคนสำคัญตลาดสำหรับการเข้ารหัส-ทรัพย์สินเหมือนอย่างที่ BSP เพิ่งรับอนุญาตปฏิบัติการสำหรับสามมากกว่าเสมือนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนแปลง(VCE)พาคนทั้งหมดจำนวนของรับการรับรอง VCE ที่จะอายุ 10 ขวบอยู่เลย"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: