ผสมเอาท์ลุ้คสำหรับเดลต้าข้างหน้าของอัตราการประกาศ

 
เดลต้านจิรง(NYSE:DAL)เป็นเพียงแค่หนึ่งของเครื่องเล่นในอุตสาหกรรมที่มี benefitted จากคนล่าสุดน้อยน้ำมันราคาของน่ะ

ตอนที่น้ำมันราคาอยู่ข้างล่าง 100 เครื่องบินอุตสาหกรรมคือ poised ต้องทำให้ดีกว่ามากที่สุด อย่างที่บอกมันไม่น่าประหลาดใจเลยที่บริษัทในอินดัสทเป็น striving ในต่ำ inflation/น้อยน้ำมันราคาของสภาพแวดล้อม. นี่สามารถถูกเห็นอยู่ในเดลต้านราคาหุ้นของเช่นกันจากเงิน 5/แบ่งปันในปี 2009 ต้องช่วงพีคของเงิน 50.56/แบ่งปันที่จุดเริ่มต้นขอ 2015 ง่ายๆก็คือการเติบโตของสิบครั้งในเรื่องของหกปีแล้ว

มันคืออะไรน่าสนใจก็คือเรื่องลุกขึ้นไม่ใช่วันเดียวที่จะลดน้ำมันราคาของน่ะ จริงๆแล้วมันเริ่มต้นทางก่อนหน้านี้และบอกว่าเกี่ยวกับความสามารถของบริษัทคือการจัดการให้กำลังใจในผู้ถือหุ้นราค่า.

เมื่อเร็วๆนี้เป็นส่วนหนึ่งของมัน expansion วางแผนเดลต้าได้ออกแถลงการณ์นั่นมันคงได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เป็น$4billion นสัญญาชั่วคราวเพื่อ Boeing. ใหม่ของเครื่องบินต้องถูกเอาออกในการพยายามเก็บเรือโดยเฉลี่ยอายุก็ต่ำมาตรฐานต้องการและเพื่อผลประโยชน์จากความก้าวหน้าใหม่ในกบินอุตสาหกรรม

เดลต้าได้ยังทำให้น่าประทับใจขั้นตอนล่วงหน้าของการแข่งขันทำให้ใช้งานในของมันออนไลน์จองอยู่คนละแผนกกัน เพือปองกันใหม่ส่วนประกอบด้วยกันกับวิสัยทัศน์ใหม่เกี่ยวกับธีออนไลน์จองและการท่องเว็บไซต์ที่ต้องทำงานได้นำมุมมองใหม่ต้องของลูกค้าไปเลย

จากที่ยิ่งใหญ่กว่ารูปคว้าหนึ่งน้อยสนใจการเต้นและขาดแคลนควา inflation อยู่ในสหรัฐอเมริกาทำให้ยืมที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีสำหรับบริษัท. นี่มันหมายความว่าในทางเศรษฐกิจภาพแวดล้อมเป็นหนึ่งในนั้นยิงควบคุมแรงกระตุ้การเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามนี่อาจจะเปลี่ยนเป็นคนเก็บรัฐบาลกลางกำลังเตรียมตัวจะอุ่นขึ้นเพื่อปรพโยชน์แห่งในสิ่งที่อาจจะกลายเป็นคนที่สำคัญที่สุดประชุมเมื่อปีก่อน

คนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมจะมีอัตราการปีนออกไปสูบที่กำหนดการ. ในส่งเรื่องนี้เอฟบีไอจะส่ง seismic ลังช็อต emerging ตลาดและทางเศรษฐกิจทั่วโลสภาพแวดล้อมที่ผ่านมา

นี่จะแปลงในยากสำหรับเงื่อนไขมีบริษัทโดยเฉพาะอย่างยิ่งใหญ่กว่าอยู่ที่ไหนก็ระหว่างประเทศเครื่องเล่น:เดลต้าอยู่ในกลุ่มนี้

ถ้าเลี้ยงเก็บ dovish น้ำเสียงและ delays งปีนออกไปจนกระทั่งต่อมาในปีหรือแม้กระทั่งบ่งบอกว่ามันจะเลื่อนมันจนกว่า 2016 แล้วหุ้นของตลาดจะบินสูงขึ้นและดีที่สุดผู้เเสดงต้องเหลวใหลไว้เพื่อจะระสันใน. ในกรณีนี้,เดลต้านควรจะประโยชน์เช่นกัน

ของฉันเอาคืนที่เลี้ยงต้อถือและฉันจะช่วยเรียกตัวเลือกที่ NYSE:DAL ราคาหุ้นของกับจุดจบของมิถุนายนวันหมดอายุ

ข่าวแนะนำ: