Deutsche Telekom รายงานอ่อนแอ 1Q19 ผล

 

คนเยอรมัน telecom ยักษ์ Deutsche Telekom AG(DTEGY.PK)รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2019 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกหาประโยชน์แม้จะมีคนโพสเป็นปีต่อปีที่เพิ่มขึ้นในก่อนภาษีผลประโยชน์ในรายได้นับความแข็งแกร่ง ที่สถาบันการเงินประกาศที่ดีกว่านี้การแสดงทั้งหมดในดินแดน,โดยเฉพาะอย่างในพวกเรา ธนาคารยังเรือนเกือบแบ FY19 งปรับตัว EBITDA อัล(หลังจาก leases)เอาท์ลุ้คและนิดหน่อดีกว่ารายได้นับการการเจริญเติบโตของมุมมอง ตามที่ผลลัพธ์ที่หุ้นของจบลงวันพฤหัสบดีเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$16.70 ลง$0.04 หรือ 0.24%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

Bonn,เยอรมัน-จาก Deutsche Telekom รายงาน 1Q19 รรายได้ของ€19.50 พันล้านการเพิ่มความของ 8.7%จาก€17.92 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ รรายได้เพิ่มขึ้นโดย 3.5%ในปริมาณสารอินทรีย์ข้อตกลงแล้ว

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2019 น,คนรู้จักผลประโยชน์เป็น€900 ล้านลง 9.3%จาก€992 ล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ในการหนึ่งส่วนสี่,อยู่ต่อแบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตกลงที่จะ€0.19 จาก€0.21 ในก่อนปีช่วงเวลานี้

ปรับข่ายนอกหาประโยชน์เป็น€1.18 พันล้านยูโรเกือบแบเมื่อเทียบกับ€1.19 พันล้านปีที่แล้ว ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น€0.25 ต่อแบ่งปัน....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อปีก่อน Notably ผลประโยชน์ก่อนที่รายได้จ่ายภาษีถูกเติบโตขึ้นโดย€0.1 พันล้านเป็น y-o-y นพื้นที่€1.9 พันล้าน.

Commenting ในผลทิม Höttges,ซีอีโอของ Deutsche Telekom บอกว่า: "พวกเราต้องไปที่ประสบความสำเร็จเริ่มต้นใหม่ที่หาดทางอปีที่แล้ว Deutsche Telekom มีอะไรมากกว่านั้นเสนอว่าเรา sensational บความสำเร็จในสหรัฐอเมริกา เราเห็นเป้า àˆà£àà‡ทั่วทั้งกลุ่ม"

เลือกฉลาด:

  • ของลูกค้า revenues เป็น€2.8 ล้านขึ้นรุ่น 0.7 แล้ว%น y-o-y
  • ธุรกิจ revenues เป็น€1.50 พันล้านการเพิ่มความของ 1.3%จากเมื่อปีที่แล้ว

ในขณะที่เคลื่อนที่ revenues ค่อ 1.5%เปอร์เซ็นต์มัน revenues เพิ่มจำนวนโดย 36.9%เปรียบเทียบกับปีก่อนไตรมาส. ในความตื้นตันบูเสียง telephony โพสขอปฏิเสธในที่ซ่อมเครือข่ายเป็นใหญ่จำนวนของลูกค้ารายแปลงร่างที่ไม่จำกัดแผนอยู่ในความเกี่ยวข้องกับค IP ของ migration.

Wholesale revenues บันทึกไว้€931 ล้านใน 1Q19 เกือบ....ไม่เปลี่ยนแปลงจาก€932 ล้านใน 1Q18.

ลักษณทางภูมิศาสตร์:

  • เยอรมัน revenues inched 0.6%y-o-y จะ€5.36 พันล้านยซึ่งนำโดยปรับปรุงการแสดงในเคลื่อนธุรกิจและเพิ่มอยู่ในมันและ broadband revenues จากซ่อม-เครือข่ายดิวิชั่น
  • ในพวกเรารายได้นับ soared 15.9%ต้อง€9.80 พันล้าน.
  • ยุโรป revenues เป็น€2.89 พันล้านขึ้นไป 2.8%เปอร์เซ็นต์ปีต่อปีที่แล้ว

กลุ่ม EBIT น€2.3 พันล้านนักเพิ่ม 4%อกจากก่อน-ปีที่แล้ว เหมือนๆกัน,EBITDA อัลเติบโตขึ้น 5.6%ในปีต่อปีจะ€5.5 พันล้าน. ไม่รวมตัวจองหนึ่งครั้งข้อหาปรับตัว EBITDA อัน€5.9 พันล้านขึ้นไป 8.3%จากเมื่อปีที่แล้ว

ที่ telecom องบริษัทเซ็นขึ้น 455,000 ใหม่เคลื่อนที่ลูกค้าอยู่ใน Q12019 นซึ่ง 132,000 เป็นสัญญาลูกค้าอยู่ใต้งยี่ห้อในร้าน Congstar และ Telekom. ในขณะที่ broadband เพิ่มการเชื่อมต่อโดย 47,000 เลขในรายการทีวีของลูกค้ากกุหลาบจา 66,000 ใน 1Q19. ตรงกันข้ามธรรมเนียซ่อมเครือข่ายถูกบันทึกเป็นลอยู่ในจำนวนของบรรทัดโดย 211,000. บริษัทที่เป็นกิจกรรมตั้งสมาธิอยู่ convergent การบริการอย่างเช่นสีบานเย็นทีวีกับการเข้าถึงต้องเป็นหญิงแถบแสงแยกสีของพิเศษเนื้อหา,ไฟเบอร์เหนียวพิเศษและทีวีแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย?

ในตอนจบของเดินหนึ่งส่วนสี่,ไฟเบอร์เหนียวพิเศษบรรทัด constituted เลขที่ 44%ของภาพรวมบรรทัดเป็น 2.4%ขึ้นเชื้อจุดประสงค์หลักโดยแข็งแกร่งต้องการสำหรับการแพร่เชื้กลยุทธของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น wholesale ลูกค้าเป็นย้ายของร้านลูกค้าเพื่อนไฟเบอร์เหนียวพิเศษ-แล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? ตอนจุดจบของครึ่งแรกเอง wholesale ส่วนได้ 12 ล้านดอนแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? Deutsche Telekom น Q1 การแสดงเป็นส่วนใหญ่เป็นผู้นำของมันอเมริกัน affiliate T-เคลื่อนที่พวกเราซึ่งแม่ก็เพิ่มอีโก้ของมันขายตอน 7%ให้$11.1 ล้านเป็นตัวแทนให้มากกว่า 50%ของ Deutsche Telekom นทั้งหมดนี้ Q1 รายได้นับ.

T-เคลื่อนที่พวกเรามีนกลับกลายเป็นหนึ่งของกลุ่มหลักพัฒนาการขับรถของ Deutsche Telekom และมีน้ำหนักเพิ่มมาตรหนึ่งล้านดอลลูกค้าใหม่แต่ละหนึ่งส่วนสี่ที่ผ่านมาหกปีแล้ว เวลาอย่างน้อย 1.7 ล้านคนใหม่ลูกค้าคนล่าสุดไตรมาส. Deutsche Telekom ตั้งใจที่จะยึดมันอเมริกันคู่แข่งรีบสำหรับเรื่อง$26 พันล้าน. ที่ขอเธอแต่งงานการควบรวมบริษัทอย่างไรก็ตามยังคงรอพบท่านอยู่พวกเรายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห'ได้รับอนุญาต

ไปข้างหน้าสำหรับ fiscal 2019 ที่บริษัทนต่อไปคือความคาดหวังตั EBITDA อัลของเรื่อง€23.9 พันล้านสัมพันธ์กับเมื่อปีที่แล้วเป็นมืออาชีพ forma€23.2 bn และ revenues ต้องลุกขึ้น moderately จาก€76.4 bn. ไม่รวมตัวจที่เราปรับตัวตามประจำปีของ EBITDA อัลคือคาดเป็นเวลาอย่างน้อย€13.4 พันล้าน.

คนอ่อนแอลงและ unimpressive เอาท์ลุ้คคือคาดหวังที่เก็บสะสมอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้รื่องปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมมีการอ่านด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของของ Deutsche Telekom ต้องเสียค่าอยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: