มีผลกระทบกับอันซั Accuses EU ประเทศจีนของสัญลักษณ์ของเงินตรายหุ้น

 

เมื่อวันศุกร์พวกท่านประธานชื่อไก่งวงสำหรับซึ่งมันไม่จริงกล่าวหาแอนดรู Brunson เป็นอเมริกันบาทหลวงของการจารกรรม. ที่ตุรกีของรัฐบาล alleges นั่น Brunson นเกี่ยวข้องกับล้มเหลวในรัฐประหารกลับมาอยู่ใน 2016. ไก่งวงไม่ตอบสนองอาจจะเหนือกว่าเป็นต้องการสำหรับคนไร้ซึ่งเงื่อนไข\n ในปล่อยตัวของ Brunson และอีกสักครู่ thereafter ที่ usa. kgm เพิ่มจำนวนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมิเนียม tariffs นถึง 20%แล้ว 50%,respectively–กำลังข่มขู่ทางความเสียหายถ้าไก่งวงล้มเหลวที่จะเปลี่ยนมันท่าทาง. ท่านประธาน Erdogan,retaliated โดยเลี้ยงหน้าที่ในหลายพวกเราสินค้า

จนถึงตอนนี้ greenback มียืนแข็งแรงต่อต้านในตูนีเซีย name และอีก G10 currencies. ยังที่ตุรกี contagion วามกลัวที่จะเริ่มต้น dissipate ที่ตลาดได้เริ่มขึ้นแล้ต้องจ่ายค่าความสนใจใกล้ชิดเพื่อการเจรจาต่อรองระหว่างประเทศจีนและพวกเรา ประเทศจีนไม่ได้คาดหวังที่จะตกอยู่ในสายกับพวกเราต้องการและ greenback เริ่มจะปฏิเสธด้อนนี้กระแสความนิยมนั่นมันต้องสุดท้ายสำหรับบางวันแล้ว

 

สามคนกลุ่มหลักปัจจัยอยู่หลังดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นจุดอ่อน

พวกเราเจ้าหน้าและพวกของจีน counterparts มีกำหนดให้มาเจอกันในวอชิงตันสัปดาห์นี้เพื่ออภิปรายประเด็นที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยการค้าและอันทรงปัญญาสิทธิ พวกรัฐบาลมีบ่อยครั้งที่ถูกกล่าวหาว่าประเทศจีนของขโมยทรัพย์สินอันทรงปัญญาของพวกเราเอนเตอร์ไพรส์และแสดงกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่มันเรียกว่า"ธรรมฝึก"เพื่อ outperform อีกประเทศในการแลกตัวหรอก ทั้งสองประเทศต้องตบหน้าที่ของ 25%ใน$250 ล้านมีค่าสินค้าที่เป็นเหตุให้ anxiousness ในตลาดที่ความเป็นไปได้ขอแค่การแลกเปลี่ยนสงครามนั่นก็แน่นอนผลกระทบต่อทางเศรษฐกิจทั่วโลงการเจริญเติบโต. ตลาดคือความหวังเลยที่พูดจะนำไปสู่การถอนของนำเข้าหน้าที่ทั้งสอย่างไรก็ตามนี่ตุและ easing ของ tensions ได้เสมอที่ต้องการสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

อย่างที่สองเหนือกว่ามีอีกครั้งหนึ่งถูกกล่าวหาว่าประเทศจีนและ EU ของพวกเขากำลังหลอก currencies.

มีผลกระทบกับอันซับอก Reuters: "ฉันคิดว่าประเทศจีนคือกำลังหลอกพวกเขาสัญลักษณ์ของเงินตราแน่นอน และฉันคิดว่าเงินยูโรกำลังจัดการด้วยนะ [..]."

พวกท่านประธานยังแสดงกังวลเกี่ยวกับ monetary นโยบายได้หรอก ในความตื้นตันเพื่อความหวังของนักวิเคราะห์และทางการเงินตลาด,เหนือกว่าชอบหลุด fiscal ข้อกำหนดว่าไม่ค "เลี้ยงควรจะเป็นมากก accommodating บนสนใจการเต้น."

มันเปลี่ยนตลาดงความสนใจไปที่ประจำปีของ symposium ของเซ็นทรัล bankers กำหนดให้เป็น conducted อยู่ที่แจ็คสันหลุม(ที่หุบเขาระหว่าง Teton ภูเขาช่วงและ Gros Ventre ช่วงในไวโอมิ่งอีกงั้นเร)หลังจากสัปดาห์นี้ ตลาดหวังว่าคนเลี้ยงต้องแสดงเป็นโกลบอลกลางธนาคารมากกว่า towing น"ก่อน"ท่าทางเหนือกว่า. เลี้ยงเก้าอี้เจอโรงพาวเวลล์ไม่เหมือของเขาร่ Yellen คือพิจารณาว่าเป็น outspoken แท้ของคุณออกมา ผลก็คือตลาดหวังว่าพาวเวลล์ต้องแสดงออกของมุมมองย่างและถ้าพาวเวลล์กำลังทำงานต้องอเมริกาคนแรก'monetary ข้อกำหนดแล้วมันอาจจะต่อ weaken ที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

 

สั้นๆเองซึ่งวิเคราะห์ของ USDCHF คู่

ตอนนี้ทางเทคนิคที่ greenback ดูอ่อนแอเกินไปต่อ Name. ที่ USDCHF คู่คือการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 0.9970 ระดับ. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 0.9580.ยิ่งไปกว่านั้นที่ DSS Bressert รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเริ่มลดล. งั้นคน USDCHF มีที่สูงขึ้นโอกาสของเคลื่อน downwards. Name คือ strengthening เพราะมันตรงกันข้าม correlation กับ greenback.

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: