ที่ป้อนเป็นการตัดสินใจสามารถทำลาย RWE น Downtrend

 
เมื่อมันมาพร้อมที่จะพลังงานบริษัท,RWE AG(ETR:RWE)เป็นที่น่าสนใจดี พวกเขามีความเชี่ยวชาญด้านในน้ำมันเชื้อเพลิงและ lignite การผลิตเช่นเดียวที่ไฟฟ้าที่ถูกสร้างจากเติมน้ำมันถ่านหินและนิวเคลียร์ต้นไม้ renewables เป็นต้น พวกเขาเป็นจริงๆแล้วนี่เป็นหนึ่งในสุดยอดบริษัทอยู่ในยุโรปและรว่าจ้างทั่ว 60,000 คนอื่น พวกเขายังพลังมากกว่าสิบห้าล้านสมาชิกตระกูลสูงศักกับประจำปีของการขายของมากกว่า€40billion.

RWE เป็นของขวัญอยู่ในเยอรมันนี,เนเธอร์แลนด์,อังกฤษซึ่งสาธารณรัฐเช็กและอีกหลายประเทศอยู่ในเซ็นทรัล&ยุโรปตะวันออกตลาด. นี่โฟกัสไปยุโรปหมายความว่าพวกเขารายได้คือ localised,ดังนั้นบริษัทนั่นมันไม่มีจริงรับผลกระทบจากสัญลักษณ์ของเงินตรา fluctuations จาก monetary นโยบายทำให้โดยที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร). มันเป็นอย่างไรก็ตามสูงต้องขึ้นอยู่กับราคา fluctuations บสินค้าตลาดอย่างเช่นน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ.

RWE คืน่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองดูพวกเขาอยู่ในปี 2008 ก่อนที่ทางการเงินวิกฤตเลย พวกเขาแบ่งปันราคา tumbled จากเกือบ€100/แบ่งปันต้องระดับด้านล่าง€10/แบ่งปัน,ตีนน้อยของ€9.20/แบ่งปันในกันยายน 28th ของปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามหลังจากจีนนั่นอยู่ในระดับมันได้ก่อตั้งขึ้นด้านล่างตื่นตามโดยเร็วลากขึ้น–เริ่มต้นของหัวบนบ่า reversal รูปแบบ. นี่หมายได้ถูกยืนยันโดยตลาดในแง่ที่ว่ามันถึงดูว่ามันไปแล้ว

มันดูเหมือนว่าตลาดคือตอนนี้เริ่มรูปแบบอื่นหัวแล้วกล่องรูปแบบของที่ใหญ่กว่าจบปริญญา คนใหม่ consolidation พื้นที่สำหรับที่ถูกต้องไหล่เหมือนจะระหว่าง€14/แบ่งปันและ€12/แบ่งปัน

เหตุผลสำหรับคนใหม่ลื่นสูงขึ้นมาจากเยอรมันของรัฐมีอำนาจหน้าที่ใครเพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมีเครื่องมือบริษัท(รวมถึง RWE),ผ่านการมาณูเคยใช้ความเครียดบททดสอบ ข่าวนี้เห็นหุ้นราคาของ RWE และ EON surging กับ RWE ขึ้นมากกว่า 16%ในวันนั้น

หลังจาก 2008,ตลาดหุ้น outperformed ความคาดหวังข้ามโลกอย่างที่เซ็นทรัลธนาคารตลาดเต็มไปกับราคาถูกองเงิน อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่คดีของ RWE เป็นบริษัทเป็นหุ้นราคาต่อยู่บน downtrend. มันอาจจะเป็นนั่น RWE อเป็นเหมือนของสะสมนั้นตัวอยู่ใน divergent นเห็นที่นั่นซึ่งกลางธนาคารกำลังย้ายบ้าน ตอนนี้เอฟบีไอกำลังเตรียมตัวเพื่อ tighten งเรื่องขึ้น RWE อาจจะสุดท้ายเตรียมพร้อมที่จะสวนกลับทัน. นี่เป็นเพราะคนย้ายโดยคนเลี้ยงจะมีผลกระทบกับตลาดทั่วโลก–ไม่ใช่แค่นั้นของสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากทั้งหมดของที่อยู่เหนือฉัน favouring โทรใช้ตัวเลือกนี้หากต้องการให้€14/แบ่งปันดับถูกทำลายไปแล้ว ฉันจะยังขอแนะนำให้ใช้เป็นหนึ่งเดือนวันหมดอายุเพื่อออกมาจากในกองเงิน

ข่าวแนะนำ: