ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 5 ก.พ.2018

ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดปักในวันแรกของเดือนนี้,ตาม Facebook เป็นการตัดสินใจจะแบ advertisements เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัส currencies และ ICOs. คนขายความดันเพิ่มขึ้นหลังจากอินเดียนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท Arun Jaitley กล่าวว่ารัฐบาลอาจจะใช้จำเป็นขั้นตอนเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้การเข้ารหัส currencies สำหรับกิจกรรมผิดกฎหมาย. พวกนักสื่อข่าวแพร่ FUD(ความกลัว,วามไม่แน่นอนและสงสัย)กับพาดหัวข่าวพูดถึงเรื่องนั้นที่รัฐบาลของอินเดียกำลังวางแผนที่จะอนุญาติการเข้ารหัส currencies น Bitcoin และอีกทีมถอดรหัส currencies กกู้คืนได้ในช่วงสุดสัปดาห์เป็นความชัดเจณเห็นโผล่ขึ้นมาถึงคำให้การจากกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทของอินเดีย มันเป็นเริ่มรู้สึกในหมู่นักลงทุนในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนั่นมีพลังมากนักลงทุนที่ต้องคิดถึงโอกาสที่จะลงทุนใน Bitcoin และอีกทีมถอดรหัส currencies ใช้อิทธิพลของพวกเขาอยู่ mainstream ของสื่อเพื่อสร้างความกลัวในยามเพื่อกระตุ้นเป็นชนดังนั้นพวกเขาสามารถป้องชั้นล่างแล้ว ปล่อยให้พวกเราดูใหญ่ความก้าวหน้าเกี่ยวข้องกันเพื่อสำคัญเหรียญ

 

Bitcoin
เนื่องจากหลายแนนเหตุการณ์,นักลงทุนคือฉลาดพอที่จะเก็บ Bitcoin และอีกทีมถอดรหัส currencies ออฟไลน์. กระดาษกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆเยี่ยมมากเลยนะใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้เก็บการเข้ารหัส currencies อยู่ในที่ปลอดภัยเห็น. อย่างไรก็ตามมันก็ยังดีกจะหลีกเลี่ยงการใช้คำที่ไม่รู้จักแหล่งข่าวออนไลน์เพื่อสิ่งนี้ เมื่อเร็วๆนี้,CryptoStorage การเปิดแหล่งและเป็นอิสระที่จะใช้ทางออนไลน์ที่จะสร้างกระดาษกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆได้ถูกปล่อย. ทั้งหมดเป็นส่วนตัวกุญแจที่ถูกสร้างในของผู้ใช้ของเบราว์เซอร์และไม่มีข้อมูลก็ส่งถึงสามงานปาร์ตี้ ยิ่งไปกว่านั้นมันสนับสนุนหลาย currencies(Bitcoin เงินสดอน,ขีดกลาง,OmiseGo,Litecoin,Zcash,Monero,Ethereum คลาสสิคเป็นต้น) นอกจาก Bitcoin.

ในขณะที่ Bitcoin นรู้สึกมึนๆแล้วลงด้านล่าง$เหลือ 8,000 ระดับสเงินบริษัทซึ่ง facilitates เคลื่อนที่จ่ายเงินของเฟียต currencies ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเริ่ม facilitating คนซื้อและขายของ Bitcoins. แจ็คดอร์ซี่ย์ของซีอีโอของสเงินเป็นยังเป็นคนที่ซีอีโอของและผู้ก่อตั้งของทวิตเตอร์

หลักจุดอ่อนเผชิญหน้าโดย Bitcoin เครือข่าย scalability และฟ้าผ่านเครือข่ายเป็นต้องเปลี่ยนสถานการณ์. อาทิตย์ก่อนจำนวนของฟ้าผ่านเครือข่ายจ่ายเงินช่องถึง 1000.อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Ethereum
Ethereum แพลตฟอร์มยังคงอยู่ที่กลุ่มหลักทางเลือกของ decentralised ลุ่มผู้พัฒนาโปรแกรม. ในเรื่องนั้,ConsenSys เป็นบล็อกโซ่ซอฟต์แวร์บริษัทเทคโนโลยีที่ assists บุคคลและธุรกิจที่จะควบคุมพลังของ Ethereum มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะทำงานกับยุโรปณะของมัน EU Blockchain Observatory และชุต้องใช้ความรู้ของบล็อกโซ่เทคโนโลยีเพื่อผลประโยชน์ของ EU องตลาดนะ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ripple
2018 ไม่ได้เป็นของที่แท้จริงเวลาขยะแขยทรัพย์สินมหาศาลแพลตฟอร์ม Ripple. ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตรา XRP ตกลงมาต่ำของเรื่อง$0.60 อยู่เมื่อวันศุกร์ ในอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม,Ripple(XRP)แตะเหรียญสูงของเรื่อง$3.80. แม้จะมีคนร่วงมีการเข้ารหัสเชี่ยวชาญพิเศษแล้เชื่อว่า Ripple คือความมืดม้าในการเข้ารหัส currencies ใน 2018. มันเป็นลับมาโดยมี consortium ของ 100 ธนาคารธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์เทคโนโลยีพวกยักษ์และสถาบันการเงินชั้นนำ. วันศุกร์สอนภาษาสเปนธนาคารและกลุ่ม spain_ provinces. kgm สั่งลูกเต๋าออกนออกไป Ripple พลังงานแอพองในสี่ประเทศ เคลื่อนแอพเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก xCurrent แพลตฟอร์มของ Ripple. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

สถานะของ(SNT)
ขณะที่ทั้งหมดการเข้ารหัสตลาดเป็นสีแดง,SNT เป็นสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนสถานะเป็น Ethereum แสงสว่างลูกค้าคอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้ประโยชน์ของบล็อกโซ่เพื่อทุกวัน\n smartphone ใช้อยู่ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูง 19%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.23. ทั้งสอง Android และ iOS รุ่นของสถานะของคืนพร้อมใช้งานสำหรับคนฉลาดผู้ใช้โทรศัพท์. สถานะ facilitates เรียกดูหน้าเว็บด้วยเพื่อคุยกับจ่ายเงิน(องส่งได้รับและร้าน)ที่ decentralised เว็บ. ผู้พัฒนาปล่อยตัวต่ออัลฟ่ารุ่น 0.9.13 บ iOS และ Android เป็นสองสามวันก่อนหน้านี้ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาได้ให้รายละเอียดเรื่องความคืบหน้าของโครงการ มันเป็นหนึ่งของที่สุดที่เห็นการเข้ารหัส currencies. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin. ที่ altcoin มีย้อนกลับหลังจากแตะต้องเป็นน้อยของไปรอบๆ 7,600 วันพฤหัสฯนี้ อย่างไรก็ตาม fundamentally ทั้งหมดบวกเค้าพักโครงการเป็นช่วงเวลาโดนลบโฆษณาชวนเชื่อ. ในทางเทคนิคแล้ว Bitcoin ดู bearish ในชาร์ตน่ะ มันคือการเผชิญสำคัญต่อต้านในปัจจุบันระดับของไปรอบๆ 8,800. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ที่ bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราเชื่อว่ามันคงจะฉลาดต้องไปย่อยู่ในปัจจุบันสถานการณ์.

เราชอบที่จะเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 8,200 กังคับใช้แฟลชและปรับลองหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 9,500. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 6,700 อยู่ที่ไหนต่อผู้การสนับสนุนอยู่ก่อนแล้ว


 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

อะไรนั่นล่ะ หลังจากการจัดการการให้อยู่เหนือ$1,000 สำหรับส่วนใหญ่ของเดือนมกราคม,อะไรนั่นที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของคนที่ป๊อปฯ Ethereum องแพลตฟอร์มที่มีลายพันสนับสนุนระดับของเรื่อง 980. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ยังป้อนเข้าไปใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังอะไรนั่นต้องปฏิเสธต่อต้องติดต่อผู้การสนับสนุนระดับของ 660.

พวกเราอาจจะแลกที่ปฏิเสธในราคาของยาฆ่าเชื้อโดยการสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก เลือกใช้ตัวเลือกจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่ ETHUSD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$850 ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

 

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: