แข็งแกร่ง PPI และ Brexit วามไม่แน่นอนกลายเป็น Bullish Name

 
ทั้งสองสวิส Name และญี่ปุ่นเยนปลอดภัยยัง currencies. อย่างไรก็ตามที่ perceived ความล้มเหลวของ BoJ น monetary easing ข้อกำหนดเก็บ name แข็งแกร่งต่อ Name สำหรับที่ผ่านมาสามเดือนแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่สวิสเซนทรัลของธนาคาร(SNB)การตัดสินใจที่จะเก็บ Name อ่อนแอยังเคยช่วยในห้องปฏิเสธของ CHFJPY เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นในเวลาน้อยกว่าสามเดือนที่ CHFJPY ตกลงที่จะ 102.80 จากสูงของ 108.75. อย่างไรก็ตาม,ตามที่คุยกันเรื่องด้านล่าง,เศรษฐกิจตกข่าวจากสวิตเซอร์แลนด์และการกระทำจะถูกจับไปโดยคน hedge เงินบ่งบอกว่า CHFJPY อยู่ในระบวนการพัฒนามันขึ้นมาคนนี้กระแสความนิยม reversal.

นวันศุกร์เป็นวันของรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศของสวิตเซอร์แลนด์รายงานว่าเป็น 0.3%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในโปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(PPI)อ่านอยู่ การเพิ่มจำนวนการในราคาของ petroleum ผลิตภัณฑ์ทำร้ายที่ทำให้ราคาสูงขึ้น. ที่รายงาน PPI อ่านสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.1%เพิ่ม.

สวิสดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 3.2%ในกันยายนเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนสิงหาคมและอยู่ในแนวกับการคำนวณ. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนองการแลกเปลี่ surplus widened จะ CHF 3.02 พันล้านในเดือนสิงหาคม 2016 จาก CHF 2.86 พันล้านปีแล้ว

นอกจากระบวกเศรษฐกิจข้อมูลของมันอื่นๆปนอยู่ด้วยซึ่งเป็นเหตุผลต้องการพยากรณ์ที่ strengthening ของสวิส Name. อย่างแรกเลยก็คือมันดูเหมือนว่าจะไม่มีแบบปัจจุบันทันด่วนท้ายเพื่อความไม่แน่นอนเกิดจากผลของ Brexit referendum. อย่างที่สองที่ Deutsche ธนาคารเรื่องสำคัญที่สุดในเงินยูโรพื้นที่ทำให้ผู้ลงทุนองระมัดระวังให้มากกว่าที่เคยมีมาก่อน ทุกปัจจัยช่วยในการค Name แข็งแกร่งขึ้น

ในที่สุดความน่าจะเป็นของเลี้ยงราวปีนออกไปในธันวาคมมีเพิ่มค่อนข้า. งั้นคน hedge เงินทุนต้อง decreased พวกเขานานตำแหน่งในเยนเพื่อที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่เดือนพฤษภา นี่อยู่ในหันรอคอยมาเพื่อนคนอ่อนแอของเยน. เมื่อพิจารณาจากการที่สร้างสถานการณ์จำลอเราคาดหวังต่อยหัวอยู่ใน CHFJPY คู่ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา.

ในทางเทคนิคอย่างที่คนกราฟแสดงค CHFJPY คู่มีได้ก่อตั้งขึ้น bullish มังกรแพทเทิร์น ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็น uptrend ใน CHFJPY เข้าคู่กันดีจัง

ดังนั้นเป็น Forex นักธุรกิจสามารถดูความเป็นไปได้ของกินมานานตำแหน่งใน CHFJPY คู่อยู่ใกล้กันในรสนับสนุนที่ 104.80. จะได้ลบล้างความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 104. แล้วบอกตำแหน่งจะปิดแล้วตอนที่ CHFJPY คู่แรงขึ้นไปทางเทคนิคแบบปัจจุบันทันด่วนต่อต้านที่ 106.10.

ผ่าน reputed ฐานสองตัวแทนขาย,เป็นนักธุรกิจสามารถลงทุนในเป็นใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จาก impending องลุกขึ้นในการแลกเปลี่ยนอัตราการของ CHFJPY เข้าคู่กันดีจัง การโจมตีสำหรับที่เรียกตัวเลือกควรจะเป็นเรื่อง 106. เพื่อปรับปรุงการจัดการของความสำเร็จในแนะนำให้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ฐานสอค้านควรจะเลือกมดอายุในวันที่สองสัปดาห์ของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: