GoPro คิดถึง Q2 EPS กการคำนวณสัญญา 2H19 ตัวแทน

 

การกระทำวิดีโอกล้องผู้ผลิต GoPro บไซต์ (Nasdaq:GPRO)รายงาน fiscal 2019 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับนั้นเพิ่มจากเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่บริษัทพลาดทั้งสองด้านบนและด้านล่างเส้นช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของ. Notably บไม่ GAAP นพื้นที่บริษัทองเหวี่ยงเพื่อผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องในคนตั้งกะเดือนมิถุนายนไตรมาส. คนเพิ่มในการขายถูกนำโดย robust นต้องการสำหรับ HERO7 กล้องและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling implementation ของปฏิบัติการยุทธวีธีนะ ลดค่าใช้จ่ายและดีกรายการสิ่งของการจัดการยังเปิดใช้งานบริษัทเพื่อโพสต์เป็นคนที่ไม่ใช่ GAAP แสวงผลประโยชน์ ที่หุ้นขอปิดที่$4.39 ลง$0.64 หรือ 12.72%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ซานมาทีโอ้,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่า Q22019 revenues ของเงิน 292.40 ล้านนักเพิ่มขึ้นของ 3.4%จาก$282.68 ล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทเพื่อโพส revenues ของเงิน 301 ล้านสำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน

สำหรับการหนึ่งส่วนสี่,คนรู้จักการสูญเสียคนเดียวขอให้$11.30 ล้าน,หรือ$0.08 ต่อแบ่งจาก$37.30 ล้าน,หรือ$0.27 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ไม่รวมตัวจข้อหาบริษัทมีรายงานว่าไม่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 4.20 ล้านหรือ$0.03 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 20.80 ล้านหรือ$0.15 ต่อแบ่งปันใน 2Q18. ที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้พลาด Zacks ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หโดยแม้แต่บาทเดียว

บริษัทที่ส่ง 1.10 ล้านของกล้องหน่วยอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่,ขึ้น 1%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน Notably,HERO7 ดำของกล้องจ่ายมากกว่า 85%ของทั้งหมดของกล้อง revenues.

สำหรับ 2Q19,GAAP หยะแหยงจ่ายเงินก้อนเพิ่มต้อง 35%จาก 29%เมื่อปีที่แล้ว ไม่ GAAP หยะแหยงจ่ายเงินก้อนโตมา 36%จาก 31%ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว

GoPro ใช้$66 ล้านเงินสดอยู่ในปฏิบัติการเกี่ยวข้องกันกิจกรรมในครึ่งแรกของ fiscal 2019,ลงมาจาก$100.60 ล้านใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว บริษัทจบลงที่สองหนึ่งส่วนสี่กับเงินและการลงทุนมีค่า$130 นล้าน ระยะยาวหนี้ยืนอยู่ที่$143.80 นล้าน

GoPro อง 2Q19 GAAP และไม่ GAAP ปฏิบัติการแพนโดย 5 ล้านเหรียญและ$7 ล้านเป็นตัวแทนให้เป็น y-o-y การแก้ของ 4%6%ตามลำดับ

GoPro เป็นบวกกับการสมัครสมาชิกบริการเกินข้อจำกัด 252,000 งานจ่ายเงินให้ subscribers ในตอนจบของกรกฎาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019 ไตร่ตนเพิ่มขึ้นของอีก 15%อกจากก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่และลุกขึ้นขอ 50%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

GoPro anticipates การเปลี่ยนแปลงที่เข้มแข็งแรงขับเคลื่อนและการควบคุมค่าใช้จ่ายในการการเจริญเติบโตของเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นและจักผลประโยชน์ผ่านเรื่องนี้ปีหรือมากกว่านั้น ให้คนที่ยอดเยี่ยต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของมัน,บริษัทคือความหวังเลยของการแสดงด้วยดีในอนาคต บริษัทยัง aims เพื่อปรับปรุงระบวกกับการสมัครสมาชิกบริการผ่านทางปรับปรุงสำหรับกิจกรรมพิเศษและของผู้ใช้สติและตั้งใจจะทำงานมีปัญหาการปล่อยวางกับของมันเต็มเพื่อนร่วมงานรวมทั้งพวกนั้นอยู่ในอเมริกาเหนือและจากที่อื่น

GoPro ยัรสืบสวนอยู่ใน merchandising และร้านสื่อไม่สนเรื่อต้องเติบโตของมันแบรนด์ตอนต่อเพื่อพัฒนาใหม่ช่วงของสินค้า. บริษัทยัง aims จะ widen กถึงการปรากฏตัวของมันใน emerging ตลาดอย่างเช่นอินเดีย

คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับคุณเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของอ่อนแออยู่ในระยะสั้นถึงแม้ผู้พัฒนาในภาพรวมการแสดง.

ในทางเทคนิคในหุ้นของหันต่อต้านที่ 5.60. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านต้องบอกปฏิเสธ ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: