IOHK รางวัล$500k ต้องมหาวิทยาลัยไวโอมิ่งอีกงั้นเร Blockchain ห้องแล็บ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะยังคงอยู่ในสีเขียวกับ Bitcoin(BTC)ป้วนเปี้ยนอยู่$10,000 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.2%ใน 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$9.780. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 10.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$270.70. XRP มีร็อโดย 3.4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2916. Notably ทั้งหมพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ได้สะสมอาณาบริเวณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง นี่เกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.28588,7.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0608,1.5%),Bitcoin เงินสด(BCH-$412.61,8.2%),Monero(XMR-$84.11,2.1%),Tezos(XTZ-3.26,9.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$115.7,9.7%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0220,5.3%),Stellar(XLM-$0.0739,7.4%),NAME(NAME-$4.49,9.6%),Litecoin(LTC-$74.93,6.8%),ChainLink(เชื่อมโยง-$4.41,5.3%),OKB(OKB-$6.76,4.7%),Huobi(ของ HT-$4.81,1.9%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$9.68,8.5%),Binance เหรียญ(BNB-$23.96,7.5%),จักรวาล(อะตอม,$4.25,2.4%)และลีโอ(ลีโอ-$0.9870,1.2%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เซ็นทรัลธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราให้เป็น unveiled ในบาฮามา name

บาฮามาตั้งใจจะเปิดเผยและเริ่มใช้เซ็นทรัลธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC)บ้างปีนี้ Notably,ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกทำเมื่อหลายเซ็นทรัลธนาคารและรัฐบาลเป็นยังจะอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของ CBDCs.

ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยโดยจอห์น Rolle,ผู้ว่าการของเซ็นทรัลธนาคารของบาฮามา(CBOB). Rolle affirmed ว่า Bahamian ดิจิตอลดอลลาร์คงจะสั่งลูกเต๋าออกไปทั้งหมู่เกาะอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของปีนี้

Rolle อเสนอที่พูดถึงความมุ่งมั่นยังปรากฎอย่างเป็นโครงการเดินแดนอันโหดร้าย,แต่ดอลลาร์ในขณะที่พูดออยู่ในเหตุการณ์การ conducted โดยที่บาฮามาห้องของ Commerce และนายจ้างคนไหนเลยเพราะ'Confederation.

Notably ในธันวาคม 2019 อย่างที่การพิจารณาคดีบาฮามาแนะนำค Bahamian ดิจิตอลดอลลาร์บนเกาะของ Exuma. ยิ่งไปกว่านั้นที่ CBOB ผู้ว่าการได้ออกแถลงการณ์ว่าการพิจารณาคดีคงจะ widened ที่ Abaco แสดงตัวอย่างซึ่งเป็นที่จริงคนแรกสถานที่ถูกเลือกสำหรับการทดสอบที่ Bahamian ดิจิตอลแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง Rolle ออกคำอธิบายเหตุผลที่ข้างหลังผลักกลับไปที่รถเรียกของ Bahamian ดิจิตอลดอลลาร์ใน Abaco เขตพื้นที่.

"Abaco ที่จริงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรานักบิน. [...]แต่พวกเรารู้สึกว่ามีอะไรหายไปจาก Abaco นั่นเป็นทางการเงิน inclusion หรือทางการเงินเข้าถึงปัญหา,ไม่ได้เป็นสตาร์คในแง่ของทั้งหมดของธนาคารเป็นของขวัญ แต่ในแง่ของ ecosystem,นั่นมันก็เป็นแค่ที่รวย"

ที่ Bahaman กลางธนาคารได้เองละ 1,200 ดอลลางคนที่ต้องแสดงพวกเขาสนใจในพานส่วนหนึ่งในการพิจารณาคดีใน Exuma.

 

บริษัทเอกชน initiatives

อออออแอลกอฮอล์ข้อมูลพื้นฐานมาร่วมกับองกำลังกับ Steemit

ที่อออออแอลกอฮอล์กฐานซึ่งอยู่เบื้องหลังที่อออออแอลกอฮอล์(TRX)blockchain มีแน่นแฟ้นขึ้นเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Steemit เป็นที่นิยม blockchain พลังงาน blogging และเครือข่ายสังคมประตู. ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาข้อตกลงที่อออออแอลกอฮอล์กฐานจะช่วย Steemit ที่จะย้ายของมัน blockchain พลังงาน decentralized apps(DApps)เพื่ออออออแอลกอฮอล์ blockchain. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอรอออออแอลกอฮอล์ blockchain จะยังเครื่องใหม่ Steem(STEEM)ตั๋วเข้าใช้งานในขณะที่คนแก่หนึ่งจะเริ่มต้นขึ้นี้ blockchain.

ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา paves ทางสำหรับ prevailing TRX อกผู้ใช้ที่จะได้รับรางวัลเป็นคนใหม่อออออแอลกอฮอล์-จาก STEEM สัญลักษณ์และก็ยิงของใหม่ accelerator โปรแกรมเป้าหมายที่ผู้พัฒนาชุมชน

 

Coinbase Commerce ตอนนี้รวมถึงการ MakerDAO ได stablecoin ที่จ่ายเงินตัวเลือก

Coinbase Commerce เป็นซอฟต์แวร์เครื่องมือ facilitating การเข้ารหัสจ่ายเงินสำหรับ e-commerce ป้องมีเริ่มรวม MakerDAO นได stablecoin คนใดคนหนึ่งที่สนับสนุนโหมดของค่าตอบแทน? ที่รวมจะเปิดขายไปทั่วโลกและต้อนรับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา-คิดว่า stablecoin ที่จ่ายเงินสำหรับผลิตภัณฑ์และการบริการ. Notably,Coinbase Commerce จะไม่ตั้งข้อหาอะไรเพิ่มเติมสำหรับค่าจ้างความสะดวกสบาย.

ด้วยการฝังตัวเป็น "ชดใช้กับการเข้ารหัส" ปุ่มเป็นผู้จำหน่ายสามารถยอมรับได. ร้านเจ้าของบ้านก็จะยังได้รับการแสวงผลประโยชน์ของ 7.5%ในไดเหรียญ ความสะดวกสบาย paves ทางสำหรับมากกว่า 800,000 ร้านและ 3 ล้านออนไลน์ retailers บ Shopify และ WooCommerce ต้องยอมรับ decentralized stablecoins เป็นค่าตอบแทน?

Rune Christensen,ซีอีโอของผู้สร้างฐานได้ตามต้องพูดเรื่อง decentralized เงิน(DeFi): "DeFi คือคนรุ่นใหม่ของผลิตภัณฑ์นั่นคือทั้งหมดความโปร่งแสงที่ที่ผู้ใช้สามารถเห็นมือนเงินสด flows ขณะที่ achieving มากกว่าระดับของความไว้เนื้อเชื่อใจและรปภ.นั่นสามารถเป็นได้เข้าฟังการบรรยายในเวลาจริงด้วย DeFi ยัง incorporates คนโกลบอลธรรมชาติของ blockchain และมันช่างได้เปรียบเสียจริ,ทำให้ชุดนี้ทำไมคุณต้องทำให้มากกว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling บระบบกับด้านล่างค่าธรรมเนียมและสูงขึ้นมีค่า."

 

เบ็ดเตล็ด

IOHK donates ครึ่งล้านดอลล่าร์ไปมหาวิทยาลัยของไวโอมิ่งอีกงั้นเร

IOHK(ข้อมูลส่งออกฮ่องกง)ที่ blockchain งานวิจัยและพัฒนาการบริษัทข้างหลัง Cardano(ไอด้า)มีบริจาค$500,000 สำหรับเก็บของ Blockchain งานวิจัยและพัฒนาการห้องแล็บที่มหาวิทยาลัยของไวโอมิ่งอีกงั้นเร(UW). IOHK ก่อตั้งขึ้นโดยชาร์ล Hoskinson,เพื่อนร่วมก่อตั้งของ Ethereum blockchain. องค์กรที่ strives เพื่อสร้างมารถเข้าใช้งานทางการเงินบริการสำหรับทุกคน

คขั้นสูง Blockchain งานวิจัยและพัฒนาการห้องแลปคงจะมุ่งหน้าไปโดยศาสตราจารย์เจมส์ Caldwell ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไมค์ Borowczak และฟิลิป Schlump.

ที่บริจาคให้โดย IOHK จะถูกใช้สำหรับจ่ายเงินให้ติตัวเองและสนับสนุนจบนักเรียนเกี่ยวข้องในการสร้างเผชิญหน้ากับความจริ apps สำหรับตัวจริงของโลกใช้คดีของ blockchain เทคโนโลยีคอน Borowczak มพ์คำแถลงการณ์เกี่ยวกับการใช้ของแกรนท์โดย IOHK.

"นี่มันเงินทุนคือหนดให้โดยตรงกระตุ้นและพัฒนาเป็นมีคุณสมบัติพอ workforce ใน blockchain หน่วยรบ นักเรียน researchers จาก undergraduate และจบการศึกษาระดับอยู่ในใจกลางของค์กรอินนิเชียลทิฟ ของงานวิจัยและพัฒนาการห้องแล็บ focuses อยู่กับบริเวณทั้งหมดทำงานในทางทฤษฎีขณะที่พัฒนาการตัวจริงของโลกนี้ผลิตภัณฑ์."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: