ปอนด์ Plunges เป็นเทเรซ่าอาจจะ Postpones Brexit ข้อตกลงคะแนน

 

ที่สเตอร์ลิ่งปอนด์ปักเมื่อวานนี้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาลังตามรายงานว่าทางวิกฤติ Brexit เลือกกำหนดสำหรับวันนี้ถูกเลื่อนออกไปโดยรัฐมนตรี. ก่อนหน้านี้เมื่อวานคนปอนด์ยังคงมั่นคงหลังจากที่ปล่อยตัวของตุลาคมอังกฤษซึ่งจะ GDP ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หซึ่งอยู่ในแถวรอความคาดหวังนะ อย่างไรก็ตามที่การขาดดุลการค้าข้อมูลรายงานต่อมาเมื่อวานกระตุ้นค selloff. ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ทำหล่นจาก intraday สูงของ 1.2760 นการยิงน้อยของ 1.2570 ในช่วงก่อนชาวอเมริกันประชุมกันอยู่

 

ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลและ Brexit เป็นห่วงดึงมันลงคอนด์

ที่ฉายบนเคเบิลองเปิดสัปดาห์นี้กับปิก่อนที่คือดึงให้สูงขึ้นในช่วงก่อนคนเอเชียประชุมกันอยู่ อย่างไรก็ตามขายความดันถูกบังคับกา GBPUSD คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่ยุโรปก่อนวาระงานที่มองตลาดสำหรับปลดปล่อยของข่าวล่าสุดคนวงกฤษ GDP งข้อมูลออกมา

ออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติรายงานนั่นอังกฤษ GDP โตมาโดย 0.1%ในวันขึ้นไปจาก 0%ในเมื่อเดือนก่อนถึงแม้ว่าทั้งสองกำลังผลิตและก่อสร้าง sectors มีเวลาที่ยากลำบากในช่วงเดือน อย่างไรก็ตามที่ GDP การการเจริญเติบโตของปรับปรุงข้อมูลแล้วจาก 0.4%ในตอนจบของ 2017.

ซูเรน Thiru หัวหน้าของเศรษฐศาสตร์ที่คนอังกฤษห้องของ Commerce บอกว่า: "คนล่าสุด GDP ข้อมูลคือหลักฐานเพิ่มเติมที่ลากลูกเล่นของดื้อดึงมาตลอด Brexit วามไม่แน่นอนและที่สำคัญราคาแพงกดดันเจอโดย consumers และธุรกิจมันจะยิ่งไปกันใหญ่นะ-ฉันสบายอยู่อังกฤษเลย-เศรษฐกิจ"

ล่าสุดเป็นส่วนตัว-เซกเตอร์ทำธุรกิจ surveys ต้องบอกว่าเศรษฐกิจคือลดความเร็วลงดูเหมือนวันวามไม่แน่นอนเรื่องเงื่อนไขที่อังกฤษซึ่งจะออกจา EU. ที่คุณไปที่นั่นรอผมติดต่อการพยากรณ์ที่ 4Q18 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอาจเป็นที่อ่อนแอเหมื 0.1%.

อย่างไรก็ตามที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ยังคงปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นการขาดดุลการค้าสำหรับวันพลาด economists'ความคาดหวังโดยใหญ่ขวา. อังกฤษเป็นสินค้าที่การขาดดุลการค้าอยู่ในวันเป็นมากกดินกว่าที่คาดไว้ต่างหากที่£11.8 bn จากกา upwardly-revised-£10.68 พันล้านอยู่ในเซฟเทมเบอร์ Economists มีนมสำหรับการขาดดุลของ£10.5 พันล้าน.

เมื่อวานนี้เป็นข้อมูลมาถึงเร็วๆนี้หลังจากที่ยุโรปศาลของความยุติธรรมแค่คนอังกฤษซึ่งสามารถ unilaterally ยกเลิกปฏิบัติการของมันออกจาก EU ถ้าประเทศเป็นทางการเมืองผู้นำสรุปที่ทำอย่างนั้น อย่างไรก็ตามที่อังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะมีอีกความคิดปราดเปรื่อง เป็นสื่อของรายงานแสดงให้เห็นว่าคนอังกฤษ PM มีเลื่อนออกไปวันพรุ่งนี้เป็นโหวตใน Brexit ข้อตกลง,ผู้นำที่ปอนด์จะชนกับ greenback.

คุณนายอาจจะเป็น widely คาดคิดมาก่อนจะแพ้อาจจะออกจากอังกฤษซึ่งเศรษฐกิจห่ออยู่ในวามไม่แน่นอนระหว่างช่วงเวลาคริสต์มาส. เพื่อหลีกเลี่ยงเป็นสถานการณ์ที่อังกฤษนายกรัฐมนตรีทำให้ frenzied พยายามโดยการบินไปยุโรปและไปพบกับผู้นำเพื่อรับทุนที่จำเป็นหรการยืนยันและการเปลี่ยนแปลงที่ Brexit ตกลงกันแม้ว่า EU เจ้าหน้ามี sternly บอกว่าข้อตกลงไม่สามารถเป็น renegotiated. เธอบอกว่าเธอจะคุยเรื่องปัญหากับ EU ผู้นำข้างหน้าของประชุมใน world. kgm วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ขอให้ "ต่อ reassurances" มา backstop.

ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลและ Brexit เกี่ยวข้องกันความก้าวหน้าโดนคนอังกฤษซึ่งจะเข้าไปใน disarray,กระตุ้นให้เป็นปอนด์ selloff. Economists เชื่อว่า Brexit งแผนจะมีอิทธิพลเหนือการเคลื่อนไหวของปอนด์มากกว่าที่อื่นอีกทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา จนกระทั่งตลาดเห็นเป็นสบายทางออกไป Brexit เรื่องคอนด์จะยังคงอ่อนแอ

ทางเทคนิคแล้ GBPUSD คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: