ไมโครซอฟท์ตลาดหมวกนิดหน่อเคลื่อนที่ผ่าน$1 trillion

 

ไมโครซอฟท์บริษัท(Nasdaq:MSFT)และ Facebook บไซต์ (FB)เริ่มเจ้าหน้าที่เทคนิคของซีซั่นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กับทั้งสอง multinationals exceeding นักวิเคราะห์ anticipations. โดยเฉพาะเรื่องไมโครซอฟหุ้น leaped มากกว่า 5%เปอร์เซ็นต์วันพฤหัสบดี nudging งซอฟต์แวร์ behemoth เกินกว่า$1 trillion ตลาด capitalization บนที่สูงขึ้น-มากกว่า-พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดคิดมาก่อนและรายได้นับ,แรงผลักดันโดยทันใดนั้นเพิ่มในหน้าต่างรายได้นับและ robust ดการการเจริญเติบโตของคลาวด์องดิวิชั่น

ต้อง attain เป็นตลาดหมวกของเงิน 1 trillion ที่หุ้นขอต้อนแรกโดน$130.51. มันย้ายมาที่$131.37 ก่อนตอนจบที่แลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$129.15 ขึ้นไป$4.14 หรือ 3.31%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย ที่หุ้นของมาอยู่บน bullish uptrend,ได้ 30%จากที่น้อยบันทึกไว้ในเดือนธันวาคม

ที่เรดมอนด์ name จากบริษัทโพส Q3 revenues ของเงิน 30.60 พันล้านการเพิ่มความของ 14%อกจากก่อนปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters มีคาด revenues ของเงิน 29.84 พันล้าน. คนเพิ่มในการขายถูกนำโดยบริษัทสนใจสาธารณะคลาวด์องธุรกิจที่หลายขนาดใหญ่เอนเตอร์ไพรส์ทอดทิ้งเซิร์ฟเวอร์ของเขาและเคลื่อนพวกเขาสำคัญมากข้อมูลต้อง Color นแป.

สำหรับการหนึ่งส่วนสี่,คนรู้จักรายได้เงิน$8.81 พันล้านหรือ$1.15 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 7.42 พันล้าน,หรือ$0.96 ต่อแบ่งปันในปีก่อนคล้ายกันช่วงเวลานี้ ไม่รวมตัวจข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ$1.14 ต่อร่ surpassing เงิน 1 ดการณ์ร้างโดนกำแพงถนนนักวิเคราะห์. หยะแหยงจ่ายเงินก้อนเพิ่มต้อง 66.7%จาก 65.4%ในปีก่อนช่วงเวลานี้

คลาวด์ธุรกิจซึ่งรวม Color,ออฟฟิศ 365 และ LinkedIn,ที่ถูกสร้าง$9.65 พันล้านอยู่ในรายได้นับขึ้นไป 41%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน นักวิเคราะห์นมีรายได้นับการพยากรณ์ของเงิน 9.30 พันล้านจากคลาวด์องดิวิชั่น เอมี่ฮู้ดคนดูแลทรัพย์สินของไมโครซอฟพูดว่าเธอ anticipates คลาวด์รายได้นับจะถึง$11.05 พันล้านอยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

นักวิเคราะห์คาดบริษัทเป็นโฆษณาธุรกิจคลาวด์ต้องติดต่อไปอัตราเกือบ$38.50 พันล้าน. ในของมัน quarterly ผลการทดสอบไมโครซอฟท์ถูกเปิดเผยนั้นมันโฆษณาของคลาวด์หนีไปอัตราการติดต่$38.40 พันล้าน. โดยเฉพาะ Color คือรายได้นับ soared อง 73 เป็นเลข%.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของไมโครซอฟ Satya Nadella งว่า: "ผู้นำขององค์กรที่ทุกขนาดของทุกอุตสาหกรรมจงใจเชื่อใจในพลังไมโครซอฟคลาวด์ เราเป็นการเร่งครั้งการปฏิวัติของเราอีกฝั่งที่คลาวด์และรียบดังนั้นลูกค้าของเราสามารถสร้างดิจิตอลสามารถเพิ่มขึ้นในต้องการที่จะแข่งขันและเติบโตขึ้น"

"productivity และธุรกิจระบวนการ" ดิวิชั่นซึ่งรวมทั้งสองเป็นมืออาชีพบนเครือข่าย LinkedIn และห้องทำงานรายงาน revenues ของเงิน 10.2 พันล้าน,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'anticipation ของเงิน 10.05 พันล้าน. เสื้อฮู้ด predicts revenues ของเงิน 10.75 พันล้านสำหรับดิวิชั่นอยู่ในอร์ที่สี่

แม้จะมีคนโพสวิเศษมาผลตรวจนักวิเคราะห์ต้องเล็งมากสองคนต้องเป็นห่วง บริษัทของเกมแบบดิวิชั่นได้ถูกบันทึกการเติบโตขอแค่ 5%,ลงมาจาก 8%ในห้องก่อนไตรมาส. เป็นทิ้งอยู่ในรายได้นับจากที่สามงานปาร์ตี้เกมกลุ่มผู้พัฒนาและ postponement ในการซื้อขายของเอ็กซ์บ็อกซ์เด็กผู้ชายคอนโซลเพราะ anticipation ใหม่ของนางแบบเรียกคนในที่สุอ่อนแอในเกมการการเจริญเติบโตของรายได้นับ. เหมือนๆกัน,ไมโครซอฟเป็นพื้นผิวของฮาร์ดแวร์โตมา 21%นือ 39%ในห้องก่อนไตรมาส. อีกครั้งในกรณีนี้มันเป็นเชื่อว่าลูกค้ากำลังรองปล่อยตัวของข้อมูลฮาร์ดแวร์.

ถึงแม้ว่า Color งมากมายเล็กกว่านี้เมื่อเทียบกับอเมซอนเว็บบริการ(AWS)ที่คลาวด์องธุรกิจของ e-Commerce ยักษ์,Stifel นักวิเคราะห์บอกว่ามันคือโตที่เร็วกว่าอัตราการว่า AWS นอยู่ที่ comparable ยขนาดด้วย Notably,Color เลที่ 68%การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์โดยนักวิเคราะห์ที่ Mizuho Securities.

เกี่ยวกับการการเจริญเติบโตของ prospects ของ Color,Mizuho นักวิเคราะห์บอกว่า: "พวกเราต่อไปต้องเป็นไปอย่าง bullish บ Color เป็นตำแหน่ง." ที่ equity งานวิจัยบริษัทเรือนได้มีห "ซื้อ" ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของ.

ระหว่างพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โทรหาไมโครซอฟกล่าวว่า Q4 revenues จะต้องอยู่ในระยะของ$32.20 พันล้านให้$32.90 พันล้าน. ที่ช่วยประเมินค่ามัธยฐานของนักวิเคราะห์กำลังยืนอยู่ที่$32.60 พันล้าน.

นอกจากคลาวด์กำลังเติบโต computing,ไมโครซอฟท์ด้วยผลประโยชน์จากที่เลื่อนเพื่อคลาวด์ apps,เชื่อถือลูกค้าของมันบู productivity เครื่องมือเหมือนคำ PowerPoint และ Excel ไปที่คลาวด์-เน้นไปยัออฟฟิศ 365 ห้องสวีท ออฟฟิศ 365 ได้ถูกบันทึกรายได้นับการเติบโตของเวลาอย่างน้อย 30% เช่นกัน LinkedIn ประกันสังคมระบบเครือข่ายแพลตฟอร์มไมโครซอฟออกไปอยู่ใน 2016,เก็บโตที่เร็วกว่าอัตราการแกนหลักของธุรกิจ

LinkedIn คือรายได้นับอยู่ในสามเดือนก็เดิน 2019 โรสอายุ 27%. ไมโครซอฟท์และ AWS เป็น vying สำหรับเป็นเงิน 10 ล้านสัญญาจากกระทรวงกลาโหม,ยังปรากฎอย่างเป็นเจไดตั้งแต่ IBM และสิทธิ์ถูกคัดออกในครั้งล่าสุด. เป็นอาทิตย์ก่อนหน้า Wedbush นักวิเคราะห์ opined ว่าสถานการณ์เป็นยังเข้าข้างไมโครซอฟซีอีโอของ Satya Nadella ของเขาพยายามติดต่อระดับของเจฟ Bezos จากเวบอเมซอนก็พอ

เกี่ยวกับความเป็นไปของไดรับสัญญานจากเพนทากอน,แดเนียล Ives เป็นนักวิเคราะห์ที่ Wedbush,เขียนตาม: "ประแสน้ำมีเปลี่ยนสำคัญสำหรับ MSFT บ'เกมเปลี่ยน'เงิน 10 ล้านเจได Beltway คลาวด์ข้อตกลงสำหรับเพนตาก้อนกับของเราทำงานในสนามรแสดงมันอบ-ออกตอนนี้กลายเป็นโยนและถึงแม้มันจะแปลงระหว่าง Bezos และ Nadella กับที่โดดยัดห่วงชนะสำหรับ AWS นั่นมันโผล่มาเป็นเวลาประมาณปีนึงก่อน"

เขาต่อบอกว่า "มันอาจจะเป็นตัวแทนของกุญแจค่าเป็นบวกสำหรับตัวเร่งปฏิกิริยา MSFT มองหาข้างหน้าตอนนี้ผู้ชนะจะได้ป่าวประกาศว่าฤดูร้อนในเวลากรอบ."

เมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแรงผลการทดสอบเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อความพยายามข้ามเส้น$1 trillion ตลาดหมวกอีกครั้งในวันจะมา

ในทางเทคนิคในหุ้นของก็คือมีที่นั่งแน่นอนอยู่บน uptrend ที่ชี้ให้เห็นว่าโดยคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราชอบที่หุ้นของเพื่อทำต่อไปของมัน upward การเดินทางที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะ tradin

ข่าวแนะนำ: