ข้อมูล(NASDAQ:INTC)–เป็นแลกเปลี่ยนแผน

 
ข้อมูลบริษัท(INTC)เป็นผู้นำในเทคโนโลยีและพวกของหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่มองดูใกล้ชิดเป็น benchmark สำหรับเทคโนโลยีหน่วยรบ

ที่หุ้นของความสุขกับค่อนข้างมั่นคงเรียกชุมนุมเมื่อเดือนที่ quantitative easing อยู่ในสหรัฐอเมริกาและตอนนี้อยู่ในยุโรปไม่ได้ทำอะไรแต่เพิ่มค่ากับบริษัทเหมือนข้อมูล เหตุผลสำหรับนี่คือผลิตภัณฑ์บนเส้นนั้นข้อมูลเสน. นี่เป็นคนที่เกี่ยวข้องกับปัจจุบันความก้าวหน้าทางสังคมและเป็นเพราะฉะนั้นกำลังตั้งตารอที่จะต้องมากกว่าความต้องการ.

ที่อยู่เหนือเป็นที่แสดงที่สมมติฐานของรูปภาพสำหรับหุ้นของ,แต่ยังไงเรื่องทางเทคนิคหรอ?

ปีนี้ดังนั้นไกล INTC ได้ย้ายมาอยู่เป็น 33-35$ช่วงและเรื่องนี้บอกเกี่ยวกับวิธีนี้ 2015 ไปดังนั้นถึงตอนนี้ มันไม่แปลกใจเลยที่พวกเรามีเรื่องความมั่นคงและไม่มีพันเหตุการณ์ก่อนที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)อยู่ในสายเดือนมกราคม

นี่ 2$ช่วงบน INTC อสิ่งตอบแทนที่ข้าบอ corrective อย่างไรก็ตามและขณะที่ฉันยังคงเหมือนหัวบนมันมันดูเหมือนว่าเรากำลังมองหาตอนเป็นงั้นเรียกแบบแผน

ห้องนี้ดูเหมือนวามผิดปกติหนึ่งมองในแง่นั้น lows ในก่อนคลื่นคงถูกพรากไปและย้ายไปที่คอยตามที่ซีโบกมือให้ใหม่เรียน

มือกับทั้งหมด equity ตลาดที่ INTC ราคาก็ไม่ต่างกันและทั้งหมดขึ้นอยู่กับ FOMC ตัดสินใจด้วยกันกับอะไรก็ตามที่คนอื่นใหญ่กลางธนาคารกำลังทำอะไรอยู่

ในบทสรุปเอาเข้าบัญชีที่สมมติฐานของและทางเทคนิครูปภาพเช่นกันด้วยกันกับเรื่องทั้งหมดตลาดหุ้นของฉันอยากจะซื้อเรียกตัวเลือกที่ INTC แต่ไม่ใช่จากปัจจุบันระดับ.

ที่ต้องการตีราคาควรจะเป็นงั้นอยู่ด้านล่า 34.60$และถ้าเรื่องนี้ไม่ถึง,มันควรจะเป็นไรไปดูโครงสร้างและในที่สุดซื้อเรียกตัวเลือกจากระดับสูงขึ้น. เป็นจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ววันที่ควรทำมันได้ดี มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะยืนยันบทละครนี้หรอก

เปิดเป็นอิสระเลขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนบัญชีผู้ใช้และการค้าขายหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่วข้องอะไรกับเรื่องของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: