อังกฤษซึ่งจะเป็น Labour งานปาร์ตี้แยก Strengthens ปอนด์

 

ในลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ปอนด์โรสนี้เมื่อวานนี้กับ greenback หลังจากที่ปล่อยตัวของ Rightmove บ้านราคาดัชนีที่เลวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ ยิ่งไปกว่านั้นแยกอยู่ใน Labour งานปาร์ตี้อังกฤษเป็นทางการ opposition,ต่อ buoyed รวมหัวจมท้ายกันมาอย่างนี้ก็ถือว่าเป็นข่าวดีที่สุดสำหรับชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ. จากน้อยของ 1.2765 ที่ GBP/USD คู่ร็อกจะสูงของ 1.2945 ก่อนที่ consolidating ที่ 1.2897.

 

แข็งแรงทางเศรษฐกิจข้อมูลและ Labour งานปาร์ตี้แยก boosts ที่ปอนด์

ล่าสุดที่บ้านราคาดัชนีเตรียมไว้ให้โดยทรัพย์สินเว็บไซต์ของ Rightmove แสดงให้เห็นว่าบ้าน affordability ในอังกฤษเป็นต้องปรับปรุงตอนที่เร็วสุดอัตราการอยู่ในวงแปดปีมานี้ ที่เว็บไซต์ของรายงานบ้านอยู่เสนอขายในราคานั่นอยู่บนเฉลี่ย,0.2%สูงกว่าปีก่อน มันเป็นคนอ่อนแอที่สุดการการเจริญเติบโตของตั้งแต่ปี 2009 ที่ sellers ราคาบ้านของเหยื่อยู่ในระมักระวังตัวกเรา. อย่างไรก็ตาม Rightmove ชี้ให้เห็นอังกฤษเป็นเฉลี่ยประจำปีของทำการการเจริญเติบโตของของ 3.4%น eclipsing ราคายเรียกร้องโดย sellers'ในที่สุดอัตราเร่งช่วงแปดปีมานี้ มันบ่งบอกว่าบ้าน affordability กำลังเติบโตในอังกฤษ ที่ Rightmove บ้านราคาดัชนีรุ่น 0.7 แล้วฝ่ายใดได้ประโยชน์สู%ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากขึ้น 0.4%ในเดือนมกราคม Notably คนประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตราการเป็นแค่ 0.2%.

Commenting บ Rightmove บ้านราคาดัชนีไมล์ Shipside,Rightmove ผู้อำนวยการและบ้านพักตลาดนักวิเคราะห์บอกว่า: "Sellers'เข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยัง pricing คือตอนนี้เป็น outstripped สูงขึ้นโดยเฉลี่ยทำการการเจริญเติบโตของหมายถึงนั่นคนซื้อ affordability อยู่ขึ้นที่เร็วที่สุดอัตราเกือบจะอยู่ในวงแปดปีมานี้ ผู้ซื้อเป็นยังถูกทำให้ขาขึ้นโดยถูกค่าจำนองบ้านการเต้นถ้าพวกเขาได้เจอ lenders'เงื่อนไขการเรียงลำดับและวางมือไว้บนขนาดใหญ่พอที่เงินค่ามัดจำไปเลย"

เท่าที่การเมืองความก้าวหน้าเป็นห่วงเจ็ด MPs ต้องลาออกจาก Labour งานปาร์ตี้กำลังประท้วงกับเจอเรมี่ Corbyn กำลังจัดการเรื่องของ Brexit และต่อต้าน Semitism. ที่ MPs ใครต้องออกจากเป็น Luciana เบอร์เกอร์ Chuka Umunna คริสเลสลี่,ไมค์ Gapes,อังเดรชูเบิร์ท..กาวิ Shuker,แองเจลล่าสมิธและแอน Coffey. Notably ที่ MPs ใครต้องลาออยู่ staunch คู่ต่อสู้ของ Brexit และต่อต้าน Semitism. พวกนี้ MPs ต้องไปแล้วต้องการสำหรับสอง Brexit referendum. ดังนั้น Labour งานปาร์ตี้เลิกเป็น perceived เป็นบวกสำหรับการพัฒนาสกุลเงิน.

เอียน usa. kgm เป็น outspoken กวิจารณ์ของเจเรมี่ Corbyn,นๆเตือนสติมากกว่า MPs เป็นพิจารณาเลือกใช้ตัวเลือกของออกจากงานปาร์ตี้.

โรเบิร์ตฮาเวิร์ดเป็นเงินตราต่างประเทศนักวิเคราะห์ที่ Thomson Reuters บอกว่า: "สเตอร์ลิงอาจจะได้รับการสนับสนุนจากรายงานว่าเป็นกลุ่มของ Labour MPs นจะประกาศวันจันทร์พวกเขาออกจากงานปาร์ตี้"

ฮาวเวิร์ดเชื่อว่า resignations อาจจะจำกัด Corbyn เป็นโอกาสของกลายเป็นคนต่อไปนายกรัฐมนตรีหลังจากที่หน้านายพลรเลือกตั้ง

ฮาวเวิร์ดบอกว่า: "การได้รับความฉลาดนั่นคือ GBP จะถังถ้า Corbyn คือคนต่อไป PM เพราะ Labour นสูงใช้นโยบายดังนั้นอะไรที่ lessens มันเสี่ยงที่ควรจะดีสำหรับ GBP. ต่อการเลือกตั้งคือ provisionally กำหนดสำหรับ 2022 แต่ Brexit ความก้าวหน้าอาจจะนำไปสู่มันถูกจับมาก่อนหน้านี้"

แซมมวล Tombs,อังกฤษซึ่งเศรฐศาสตร์...ที่ Pantheon Macroeconomics บอกว่า: "ค Labour แยกออกเป็นข่าวดีที่สุดเทเรซ่าอาจจะมีอยู่ในเดือนแล้ว แค่ดูวิธีที่ SDP bolstered Thatcher. อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยแบ่งปันของคนที่ป๊อปฯลงคะแนนตกลงมา 42%ในปี 1983 จากเลขที่ 44%ในเมษยน 1979 แต่พวกเขานั่งที่นั่งแบ่งปันกุหลาบเพื่อ 61%จาก 54%. Tory ส่วนใหญ่เพิ่มจำนวนโดย 100."

ดังนั้นข้อมูลทางเศรษฐกิจและการเมืองความก้าวหน้าช่วยรวมหัวจมท้ายกันมาเรียน

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 1.2846. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่ 1.3000 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 32 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยนเป็นยังอยู่ในค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: