แนะนำ MetaTrader นมีคุณสมบัติขั้นสูง

อย่างที่เรามีอยู่แล้วคุยกัน MetaTrader นต่อไปของมันกลับมารุ่งเรือเป็นคนที่ป๊อปมากที่สุดแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มเนื่องจากมันมีอยู่ทั่แลกเปลี่ยนชุมชนบนเครือข่ายและหนึ่งปีกว่าๆคุณสมบัติต่างๆทั้งหมดที่เสนอโดยไม่มีการสมัครสมาชิก. ที่ MT terminals เป็งจนเติบใหญ่งั้นโธ่ที่รักทุกค้าทาสคนใด,irrespective ของพวกเขาประสบการณ์ของแพลตฟอร์มหรือค forex ตลาดดังนั้นถึงตอนนี้ หลายคนจะตามหาพวกเขานั่นเเหล่ะกับโปรแกร versatile ส่วนประกอบและ customisable คุณสมบัติต่างๆอย่างเช่นผังผังแป้นพิมพ์,ตั้งค่าและเบี่ยงเบนรึเปล่า

ค้าทาสคนใดมีโอกาสที่จะเข้าถึงขั้นสูงที่มีคุณสมบัติเพื่อที่จะเติบโตของ skillset และเปลี่ยแปลงความผูกของการชุดผลงาน. ทั้งสองคน MetaTrader platforms,MT4 และ MT5 มากับมาตรฐาน indicators ชื่อบกลับไปใช้ค่าปริยายการตั้งค่า–àˆà£àà‡,oscillators บิลวิลเลี่ยมเป็นต้น ภายใต้หมวดหมู่พวกนี้เป็นที่รู้จักดนตรีคลาสสิค indicators อย่างเช่นที่ RSI(มุมมองแข็งแกร่งดัชนี),Bollinger อ้า,Ichimoku Kinko Hyo เป็นต้น นอกจาก,ผู้ใช้ต้องใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีการสร้างหรือการอัปโหลดของตัวเอง indicators บนชานชาลา พวกนี้ indicators สามารถจะถูกสร้างจากพื้นฐานก่อนอยู่ที่หรือพวกเขาจะนำเข้า(สำหรับอิสระหรือเป็นน้อค่าจ้าง)จากอีกแลกเปลี่ยน communities อย่างเช่น www.mql5.com.

MetaTrader เสธข้อเสนออื่นๆตั้งค่าขั้นสูงนั่นอาจเป็นประโยชน์กับผู้ถือหุ้นเป็นใครมองหาเพื่อทดสอบใหม่แลกเปลี่ยนกลยุทธหรือต้องเสี่ยงการจัดการแผน ต่อไปนี้คุณสมบัติต่างๆอาจจะสามารถเข้าใช้งานระหว่างสาธิตการประสบการณ์(ถ้ามีอผ่านตัวแทนขายของคุณ):

    • สร้าง MetaEditor วามสามารถของคุณสมบัติสำหรับเขียนโปรแกรของตัวเอง strategies(ถ้าคุณเป็นคนที่อารมณ์รุนแรงและคุ้นเคยกับเทคนิคการจำเป็นต้องใช้).
    • เป็นที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านบนแท็บที่เปิดใช้คุณต้องวิ่งของตัวเอง strategies กา automated อศึกษาขั้นพื้นฐาน นี่ facilitates เป็นนักธุรกิจกับวิ่งหนีเหมือนกันแลกเปลี่ยนหุ่นยนต์หรืออัลกอริธึม. อย่างไรก็ตามมันคือขอบเขตจำกัดเฉพาะ continual connectivity. คุณควรปิดการซื้อขายแพลตฟอร์มที่มีประเด็นที่ผู้เชี่ยวชาญด้านที่ปรึกษา/หุ่นยนต์จะไม่ยอมต่อต้องฟังก์ชันหรือเขาประจำตำแหนง เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการปัญหานี้ VPS(เสมือนส่วนตัวเครื่องแม่ข่าย)เป็นปกติขอแนะนำให้ใช้
    • ตัวเลือกที่จะทดสอบความสำเร็จของของคุณแลกเปลี่ยน strategies หรือ automated strategies,ดูจากการแสดงของทางประวัติศาสตร์ราคาของน่ะ การทดสอบสามารถทำได้ในที่ซ่อนอยู่ในตัวโดยไม่แข็งโหมดกับ MetaTrader ใช้แสดงเป็นราฟแสดงถึงกันและการค้าและพวกดรอยของมันกำลังเปิดและปิดที่อยู่และมันทั้งหมดนี้การแสดง.

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากพวกนายได้เปรียบอะไรบ้าง,MetaTrader อนุญาตให้สำหรับหลาย Timeframe การวิเคราะห์–แยกกัองจอภาพในหลายงเล็กน้อที่ชาร์ทขอความผันผ timeframes สำหรับเชิงกลยุทธ์และวางแผนการตัดสินใจทำให้(การเลือกของดีทางเข้าทางออกคะแนน). มันสามารถช่วยเพื่อการได้รับมาอีกค้าทาสคนใดที่อาจจะใช้เพียงแค่หนึ่งช่วงเวลาไว้แลกเปลี่ยนไป

MetaTrader คือตอนนี้ที่มีอยู่เป็นมีโปรแกรมเกี่ยวกับตลาดต่อไปนายโคตรโทร\n smartphone องเทคโนโลยีคนนี้สามารถเพียงรับใช้จะเพิ่มใหม่ในมิติไปแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มเป็นความสำเร็จ ระหว่างที่ไม่ใช่ทุกขั้นสูงคุณสมบัติต่างๆสามารถใช้ได้ผ่านทางโปรแกรมหลายคนจะตามหาว่ามันง่ายบัญชีผู้ใช้ใช้งานเป็นผู้ใหญ่ประโยชน์เพื่อสุขภาพของพวกเขาการชุดผลงาน. พวกนี้ apps จะดาวน์โหลดข้อมูลเพียงต้องโทรศัพท์หรืออื่นๆแบบเคลื่อนย้ายได้อุปกรณ์และเข้าใช้กับเดียวกับการล็อกอินและรหัสผ่านจัดให้กับคุณด้วยตัวแทนขายของคุณตอนที่การตั้งค่าของบัญชีออนไลน์

ข่าวแนะนำ: