แข็งแกร่งของลูกค้าความเชื่อมั่นข้อมูลของกลายเป็น Greenback Bullish

 
ที่ widening ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลได้ถูกทำให้ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,ถึงแม้ว่าจะมีตามประวัติน้อดคนว่างงานเพิ่มอัตรามแข็งแรง GDP การเติบโตขึ้น inflation และการการเจริญเติบโตของในเดือน. เศรษฐกิจของญี่ปุ่นเติบโตขึ้น 1.7%ใน 2017. สำหรับแปดห้องของเธออยู่ในแถวรองประเทศเป็นเศรษฐกิจมีบันทึกไว้เป็น expansion. มันคือสิ่งที่เส้นของการการเจริญเติบโตของในสามรอบหลายศตวรรษเลย นั่นเปิดใช้งานคนเยนเพื่อการสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแม้ว่าค BoJ ต้องรักษาเป็นระยะสั้นลบแผ่นงานแผ่นแรกของ 0.1%. อย่างไรก็ตามที่เลี้ยงเก้าอี้เจอโรของพาวเวลล์อัตราการปีนออกไปสัญญาณควบคู่ไปกับการแข็งแกร่งของลูกค้าความเชื่อมั่นและการผลิตข้อมูลรายงานอาทิตย์นี้บ่งบอกว่าที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือ poised สำหรับการ uptrend กับเยนในวันข้างหน้า

ในขณะที่ให้ inaugural คำให้การของให้สภาของรัฐบาลกลางเก็บท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์แสดงความมั่นใจว่า inflation จะติดต่อ 2%ของเป้าหมายแม้แต่กับขึ้นสนใจการเต้นและอเล็งมาที่ต่ำดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 4.1%. พาวเวลล์ยังพูดถึงเรื่องเล็กน้อทำการการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในการไตรมาส. ผ่านรับฟังคำให้การของเขา,พาวเวลล์เห็นได้ชัดว่ามี signalled เป็นอัตราการปีนออกไปในเดือนมีนาคม ของลูกค้าใช้เวลาสำหรับบัญชีเกือบ 70%ของพวกเรา GDP. ดังนั้นของลูกค้าความเชื่อมั่นข้อมูลมีระดับสูงของค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค greenback.

ประชุมบอร์ดของลูกค้าความมั่นใจเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 130.8 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 124.3 ในเดือนมกราคมและเลวิเคราะห์คาดหวังของ 126.2. คนของขวัญสถานการณ์ดัชนีโตมาจาก 154.7 จะ 162.4 ในขณะที่ความคาดหวังดัชนีโรสจะ 109.7 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 104 ในก่อนเดือน ดัชนีเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกมีความเป็นไป-ออกแบบสุ่มตัวอย่างและเป็น conducted สำหรับการประชุมบอร์ดโดยนีลเซ่นพนั reputed โกลบอลผู้ให้ข้อมูลและ analytics.

เช่นกันที่ริชมอนด์ยอมจำนนดัชนีการผลิต skyrocketed ต้อง 28 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 14 คนในเดือนมกราคมจากข้อมูลรายงานโดยรัฐบาลกลางเก็บของริชมอนด์ มันเป็นที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองค่าการบันทึกไว้ด้วยแรงขับจากการเพิ่มความด่าน,ทำงานแล้วคำสั่ง ในขณะที่ทำดัชนียังคงอยู่ในค่าเป็นบวกอาณาเขตตอนอายุ 23,คนที่มีทักษะดัชนีปฏิเสธที่จะ -17 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก -10 ในเดือนมกราคม ห้องปฏิเสธแสดงระดับในการตามหาคนงานกับมที่เหมาะสมเก่งขนาดนั้นหรอก ตรงกันข้ามครองอุตสาหกรรมการผลิตและร้านขายข้อมูลจากญี่ปุ่นไกลเกินไว้ทางด้านล่างสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

เมื่อวานนี้ที่ Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และอุตสาหกรรม(MEIT)รายงานว่าเป็น 6.6%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในเบื้องต้นทางอุตสาหกรรมการผลิตในเดือนมกราคมจาก 2.9%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในห้องก่อนหน้าต่อเดือน นักวิเคราะห์คาดว่าเป็น 4.1%ขอปฏิเสธในครองอุตสาหกรรมการผลิต. เป็น y-o-y นิรองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 2.7%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 5.3%คาดโดยนักวิเคราะห์และลงมาจาก 4.4%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในเดือนก่อน.

ที่ Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และยังอุตสาหกรรมรายงานว่าเป็นร้านขายของการการเจริญเติบโตของของ 1.6%y-o-y ในเดือนมกราคม นี่ compares กับร้านขายของการการเจริญเติบโตของของ 3.6%ในเดือนธันวาคม ที่คิดว่ารายงานว่าโดย MEIT ยังคิดถึง economists กการคำนวณของ 2.3%.

ทางเทคนิคแล้ววิลเลี่ยม Vix-ซ่อมรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแตกจากการสูงสุด นั่นหมายความว่า USDJPY จับคู่ของปฏิเสธได้จบลงในเวลาตอนนี้ คนขึ้นไปเฉลี่ยของ oscillator ยังยืนยันการ uptrend. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น uptrend งจะเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์ข้างหน้า

จะได้จาก uptrend เราอาจจะก่อตั้งนานตำแหน่งใน USDJPY ใกล้ 106.50 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 105.60. ถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่แรมือนอย่างที่คาดไว้แล้วเราจะ dilute ของเรานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 109.50.

ยิ่งไปกว่านั้นจะสามารถหาประโยชน์จากการวิเคราะห์เราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือก. ในขณะที่รสืบสวนเราจะเลือกออกเดทอยู่ 5 มีนาคมหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว การลงทุนคงจะทำอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราคือแลกเปลี่ยนใกล้ 106.50 ใน Forex องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: