กับญี่ปุ่นอยู่ในแรกและ Volatile USD,CAD คือสัญลักษณ์ของเงินตราอยากดูเรื่องนี้อาทิตย์ก่อน

สายตาทุกคู่จับจ้องอยู่บน JPY(ภาษาญี่ปุ่นเยน)อาทิตย์นี้เหมือนอย่างที่สยอ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)คิดว่าถูกปล่อยตัวที่จุดเริ่มต้นของเกมส์ใหม่อาทิตย์มาเป็นทริปเปิ้ลจุ่มกลิ่นไก่หรือเปเคยเกิดขึ้น ญี่ปุ่นประธาน Shinzo สมัยเอ๊บมีตั้งแต่เรียกว่าหัองการเลือกตั้งเพื่อการสนับสนุนสาธารณะของแผนเพื่อช่วยญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจ.
 

:

 
ทำไมต้องเป็นกังวล? เพราะว่าโลกนี้กำลังญี่ปุ่นเพื่อดูว่าพวกเขานาน-วิ่ง quantitative easing โปรแกรมทำงานอยู่ จากนี้ GDP ปลดปล่อยมันดูเหมือนว่ามันไม่ใช่ และญี่ปุ่นเป็นของโลกที่สามเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นที่นี่คือที่น่าสนใจสำหรับคำค้าทาสคนใด'สมมติฐานของวิเคราะห์.

ดูจากที่อยู่เหนือเราสงสัยว่าทำไมถึงมาริโอ้ Draghi ประธานาธิบดีของยุโรปกลางธนาคารยืนยันในสมัครคนเดียวกับวิธีการของนั่นล้มเหลวในญี่ปุ่น มันดูเหมือนว่าจะไปคนเดียวกันบนถนนเดียวที่ดูเหมือนจะพา deflation และไม่มีทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต.

หนึ่งคำตอบอาจจะเป็นคนที่ศาลเตี้ยถูกถ่ายในญี่ปุ่นจะไม่ฝืสำหรับเศรษฐกิจการกู้คืน. พวกเขาเป็นเพียงเพื่อจะพากลับมา inflation. คนเดียวก็จะเปิดทางเศรษฐกิจ bullish เมื่อตอนที่ inflation นำไปสู่ของลูกค้าใช้เวลา,ลูกค้าใช้เวลานำไปสู่น้อย inventories น้อย inventories นำให้มากกว่างานพิมพ์ที่ถูกสร้างขึ้นและมากกว่างานจะแน่นอนว่าจะนำไปสู่ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต.

ที่ FOMC นาทีปลดปล่อยเป็นยังทำให้ฉันเข้าใจมากๆ. มันดูเหมือนของรัฐบาลกลางเก็บเป็น(ให้)นทางใหม่ของสื่อสารอย่างจะพูดจาขวานผ่าซากไปอยู่ที่ FOMC คำให้การแล้วต้องห่างไกลจากลึกลับในนาที นั่นหมายถึงเป็น bullish USD บนแถลงการณ์และ bearish USD บนาที–ครั้งที่สองนี่มันเกิดอะไรขึ้น

มันเป็นคำที่น่าสนใจเวลาอยู่ในแลกเปลี่ยนและพวกเราควรเก็บไว้ในจิตใจเวลาของปี Predictably จุดจบของปี flows กำลังความเด็ดเดี่ยวจากนี้ต่อไป. เป็นจุดหมาย correlations จะหายตัวไปและอะไรที่มีเหตุผลระหว่างแลกเปลี่ยนปีนี้จะต้องไม่มีประโยชน์หรอกนะ ทั้งสองผลประโยชน์เอากัองจ่ายเงินก้อนเรียนจะมีผลต่อแลกเปลี่ยน

กำลังจะเข้าไปในสุดสัปดาห์นี้ในแลกเปลี่ยน,เราจะบอกว่าการตลาดจะถูกผลักดันโดยกา JPY องคู่กันและ CAD(Name)องคู่กันเหมือนอย่างที่ชาวแคนาดา CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)จะถูกปล่อยตัวในวันศุกร์ ทำให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้อยู่ผิดข้างตอนที่พวกนั้นปล่อย!

เหมือนเดิม–เราจบลงด้วยเตือนว่าคุณอาจจะแลกเงินตราองคู่กันกับเรื่องของเราได้รับอนุญาต brokers.

ข่าวแนะนำ: