ชาร์ล Schwab อยู่ในการซื้อ TD Ameritrade สำหรับ$26bln.

 

ที่ชาร์ล Schwab บริษัท(NYSE:SCHW)คือต่อรองที่ acquisition ของ cryptocurrency-เป็นมิตร TD Ameritrade ถืองค์(Nasdaq:AMTD)ในข้อตกลงลที่มีคุณค่าของที่$26 พันล้าน. หุ้นของ TD Ameritrade กระโดดลงมา 16.92%หรือ$7 ต้องจบวันพฤหัสบดีเป็นรซื้อขายที่$48.38. เหมือนๆกัน,Schwab เป็นหุ้น skyrocketed 7.33%หรือ$3.28 ที่ใกล้ที่$48.03. ที่ broking อุตสาหกรรมคือ undergoing ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากสร้างความวุ่นวายนี้และกข้อตกลงระหว่างสองคนอุตสาหกรรม behemoths จะมีอยู่ใน consolidation ของอุตสาหกรรม ส่วนลด brokers Schwab และ TD Ameritrade เป็นสองคนที่ใหญ่ที่สุดต่อหน้าทุกคนอแลกเปลี่ยน brokerage บริษัท. ในขณะที่ Schwab มีตลาดหมวกของเงิน 61.58 พันล้าน,Ameritrade คือลที่มีคุณค่าของที่$26.205 พันล้าน.

ที่ acquisition ของ TD Ameritrade โดยคู่แข่ง brokerage บริษัทชาร์ล Schwab คือคาดหวังให้ผลลัพธ์ที่เตรียมตัวเดินแถวต่อของยักษ์ยานเอนเตอรไพรสกับเงิน 5 trillion มีค่าของทรัพย์ภายใต้การจัดการ โดยเฉพาะ Schwab และ TD Ameritrade มีเงิน 3.8 trillion และ$1.30 trillion ทรัพย์ภายใต้การจัดการ Notably,TD Ameritrade facilitates Bitcoin อนาคตแลกเปลี่ยนผ่าน derivatives การแลกเปลี่ยน behemoth CME กลุ่ม TD Ameritrade นก็ยังคงมีเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละใน cryptocurrency การแลกเปลี่ยน ErisX.

ขอสายทั้งหมพัน brokerages มีได้ออกแถลงการณ์เป็นศูนย์-ค่าจ้างวางแผนจะเกิดอุตสาหกรรมสำคัญสร้างความวุ่นวาย. ในความเป็นจริง Schwab เป็นคนแรกสุดยอดเส้น brokerage บริษัทที่เอาเรื่อเป็นความคิดริเริ่ม,การกำจัดค่าธรรมเนียมในอาทิตย์แรกของตุลาคม TD Ameritrade และจงรักภักดีกตามชุดโดยไม่มีมากนักหน่วงเวลา.

ในข้อความให้ลูกค้าไมค์เอามายองเนสประมาณปีสุดท้ายนักวิเคราะห์ที่เวลล์ Fargo ยังใช้การควบรวมตาม: "นี่มันจะสร้างโกไรแ๊อทนี่ในการจัดการความมั่งคั่ง."

Schwab ซีอีโอของวอลเตอร์เบททิงเจอร์จะมุ่งหน้าที่ถูกรวมรายการจากที่ยังไม่มีชื่อแหล่งข้อมูลอยู่ ในกรกฎาคม,TD Ameritrade CEO และประธานทิมฮอคกี้ได้ออกแถลงการณ์ว่าเขาจะก้าวไปในเดือนกุมภาพันธ์ 2020.

เมื่อเดือนก่อน Schwab เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งและท่านประมุของชาร์ล Schwab กล่าวว่าบริษัทของเขากำลังมองหาคนเหมาะสม brokerage บริษัทต้องร้อง. Schwab บอกว่า "อย่างแจ่มแจ้งเลยแหละตอนที่ถูกต้อง valuation เราจะทำมันแต่พวกเราจริงแข็งแรงและเป็นอิสระมากที่เราต้องทำและถ้ามันเกิดขึ้นนั้นมันเหมาะสมสำหรับของเราในผู้ถือหุ้นราพวกเราจะทำมัน"

ใน 2013,Robinhood เป็นเหมือนน้ำหนักของซิลิกอหุบเขาเริ่มต้นเริ่มเสนอหุ้นขอแลกเปลี่ยนสำหรับอิสระแล้ว แนวหน้ากลุ่มสังเกตเห็นของมันและกรีดค่าจ้างมหาศาลในแลกเปลี่ยนของการแลกเปลี่ยน-แลกเงิน. JP มอร์แกนกระโดดลงบน bandwagon โดยเริ่มการทำงานเป็นฟรีแลกเปลี่ยนแอ๊ป. เหมือนๆกัน,แบบโต้ตอบ Brokers unveiled เป็นอิสระจากข้อสินค้าเรียกว่า IBKR ย่อแค่.

Devin ไรอันเป็นนักวิเคราะห์การเงินที่ JMP Securities,เชื่อว่าต่อ consolidations เป็นไปได้ในอุตสาหกรรม ไรอันก็ชี้ให้เห็นว่าลูกค้าจะประโยชน์จากอุตสาหกรรม consolidation. "Consolidation ดังนั้นไกลมากดีและฉันคิดว่านั่นอาจจะยังคงเป็นคดีที่นี่ กุญแจสำคัญคืออะไรที่ลูกค้าออกไปจากที่นี่ ในท้ายที่สุดของลูกค้าคนมาทำดีกับด้านล่างข้อ pricing พวกเขาจะจ่ายมากกว่าอยู่มากมายที่แตกต่างกันส่วนของแพลตฟอร์ม."

ที่หุ้นของ Schwab นมาภายใต้การขายความดันหลังจากที่ brokerage บริษัทแนะนำข้อตกว่าแผนเป็นนักลงทุนเป็นห่วงเรื่องที่เป็นไปได้สูญเสียของรายได้นับในรูปแบบของ commissions. ตามที่ก่อนหน้านี้ quarterly รายงานที่ brokerage บริษัทมีภา revenues ของระหว่า 90 ล้านและเงินได้ 100 ล้านเหรียญ. นักลงทุนรู้สึกว่าการสูญเสียรายได้จะกดดันขอบกระดาษและการแสดงภาพรวมของบริษัท

อย่างไรก็ตามที่บริษัทระหลาดใจนักลงทุนโดยโพสข้อความแข็งแกร่ง quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เมื่อเดือนก่อนสะท้อนบันทึกสูงลูกค้าของทรัพย์สินของเงิน 3.85 trillion และน่าประทับใจลูกค้า additions. เมื่ออาทิตย์ Schwab เปิดเผย 142,000 บัญชีใหม่ additions ตุลาคมในการเพิ่ม 31%เรื่อง m-โอ-เอ็นพื้นและ 7%จากเมื่อปีที่แล้ว

ข่าวของการควบรวมเป็นหวังว่าจะเก็บส่วนแบ่งของชาร์ล Schwab bullish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาชาร์ตเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้ชี้ให้เห็นว่าแข็งแรงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 43 ระดับ. ที่หุ้นของคนปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนขอบเพิ่มเติมในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: