Barclays Upwardly Revises แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ต้อง"อ้วนขึ้นมาจะ"

 

หุ้นของระบบแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage บไซต์ (Nasdaq:CSCO)โรส$1.24 หรือ 2.66%จะปิดที่$47.88 หลังจากทิมนานนักวิเคราะห์ที่ Barclays upwardly revised ที่หุ้นของต้อง "อ้วนขึ้นมาจะ" จาก "เท่ากับน้ำหนัก" องร้องบนพื้นฐานของหลายผลิตภัณฑ์รอบ:นั่นคือละบทต่อไปกำลังเตรียมอยู่ในลองเปลี่ยนและ WLAN คือเครื่องบูชาจากเคร. ที่หุ้นของแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ต้องรู้สึกขอบคุณ 7.64%ในปีที่จะออกเดท,แต่ต้องทำหล่นตอน 5%ในเมื่อสามเดือนแล้ว

ที่นักวิเคราะห์เรื่องสำคัญคือที่เพิ่มขึ้นตราการเจริญเติบโตที่ซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทยรักษาความปลอดภัยและโปรแกรมทำธุรกิจ,นอกเหนือจากบริษัทก้าวร้าวท่าทางของคุณซื้ทรัพย์สินเพื่อช่วยเหลืออยู่ในธุรกิจที่ดิวิชั่นเป็นการเจริญเติบโต.

นานกล่าวว่าเขาคือมองโลกในแง่ดี,จากล่าสุดผลิตภัณฑ์คือเครื่องบูชาจากเคร. ในรายงานเรื่องของเพื่อลูกค้ามานานเขียน: "พวกเรามากกว่านั้นอีกซักอย่างซิอยู่ CSCO ส่วนแบ่งตามคลด valuation และคนใหม่ผลิตภัณฑ์ประกาศเสียงตามสายเราเห็นบางสมมติฐานของกะและหุ้นของมีประวัติทำดีหลังจากคำแนะนำการตรวจแก้ต่างๆ."

ดูจากที่อยู่เหนือข้อโต้แย้งที่นักวิเคราะห์ upwardly revised งระบบเครือข่าย-อุปกรณ์ของบริษัทแชร์ราคาเป้าหมายที่$53 จาก$47. นักวิเคราะห์ surveyed นโดบลูมเบิร์กต้องได้รับการเฉลี่ยราคาเป้าหมายของเงิน 51.48. Nineteen นักวิเคราะห์ให้เป็น "ซื้อ" ความชื่นชอบตอนสองคนนักวิเคราะห์ให้เป็น "ขาย" ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของ.

เมื่อเดือนก่อนลวดลาย ciscostencils องระบบแจ้งกว่า-คาด 1Q 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แต่ชี้ให้เห็นสถานการณ์เสี่ยงต่อชีวิตของเขาเองจะมีผลกับคำสั่งจากลูกค้าในอนพิเดือนแล้ว

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอร์,แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage โพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.84 ต่อแบ่งปันเกือบ$0.04 ต่อแบ่งปันอยู่เหนือกำแพงถนนความเห็นพ้องการคำนวณ. รรายได้เพิ่มจำนวน 1%y-o-y จะ$13.32 พันล้าน,surpassing นักวิเคราะห์'การคาดการณ์ของเงิน 13.08 พันล้าน.

บริษัทยังไงก็ตามมีใบอนุญาติพกอาอ่อนแอ 2Q 2020 เอาท์ลุ้คนนั้นล้มเหลวในการพบกันกำแพงถนนมุมมองบนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กับการพยากรณ์อยู่ในระยะของระหว่าง$0.75 ต่อแบ่งปันและ$0.77 ต่อแบ่งกับ revenues อยู่ในระยะของ$11.80 พันล้านให้$12.10 พันล้าน.

คำสั่งก็ตกลงเนื่องจาก "นท้าทายมาโครสิ่งแวดล้อม" ตามที่ซีอีโอของชัคอบบิ้นนะ

จิมเครเมอร์และปฏิบัติการแจ้งเตือนบวกกับทีมซึ่งไม่ต้องลงทุนในแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage,เน้นค downward รุ่นของ 2Q 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การณ์มา พวกเขาบอกว่า "ทั้งหมดอยู่ในที่หนึ่งส่วนสี่ดูสบายต่อต้านความเดิมตอนที่แล้วตัดเสียความคาดหวังอย่างไรก็ตาม,การจัดการต้องลดตัวเลขสำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่นในแถว"

ที่ AAP ทีมด้วเล็งออกจากค่าความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับบริษัทผลิตภัณฑ์คือเครื่องบูชาจากเคร. "ถึงแม้จะเป็นยัง positives เพื่อประเด็นออกไปอย่างเช่นว่าคือผลิตภัณฑ์เหมือนตัวเร่งปฏิกิริยา 9000 กับมหาวิทยาลัยการสลับผังวงจรมันครบกำลังขายอย่างที่ดีเหมือนระบบความปลอดภัย แต่สิ่งที่ลวดลาย ciscostencils สามารถแขวนของมันหมวกอยู่บนคือรายการชุดผลงานการเปลี่ยนแปลงเรื่องราว"

ในตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาลวดลาย ciscostencils ถูกแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเต็มไปหมด(อินเทอร์เน็ตของ).

ที่สำคัญที่สุดชิพอยู่ในผลิตภัณฑ์โค้ชเปลี่ยนตัวเธอแทนเป็นลวดลาย ciscostencils เหมือนน้ำหนักของซิลิก 1,คนสร้างโดย Leaba Semiconductor เป็นอิสราเอลจากบริษัทวครอบงำโดยแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage สามปีก่อน การฝั่งชิปเข้าไปในร่างกาออกแบบให้เป็นหัวใจของการเปลี่ยนภาพเป็น router สามารถย้าย 10.8 terabytes ของข้อมูลต่อสอง. ที่เปลี่ยนภาพเป็น router สามารถเชื่อมโยงไปยังเป็นมาตรฐานใหม่ที่ชื่อ OpenRoaming ซึ่งสามารถบันทึก gadgets ให้ไวไฟ 6 สิ่งอำนวยความสะดวกในเครื่องจักรเห็น. บริษัทเป็นยัง reworking ของมันตามซอฟต์แวร์

ที่จิ๊ก acquisition ของแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ปีนี้มันต่ำ latency router ผลิต Exablaze ซึ่งเป็นกา prominence ในหุ้นขอแลกเปลี่ยนและกัน specialized ทางการเงินโปรแกรม ระบวกเค้าพักโครงการเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการและ upward ปรับปรุงใหม่โดย Barclays คือคาดหวังที่จะเก็บส่วนแบ่งของแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีบริษัทสนับสนุนที่ 43. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือตอ 56 ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator เริ่มขึ้นหลังจากออกมาจาก oversold พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: