ทองล้มเพื่อนใหม่ Lows ที่ USD ขาย

 
FX ตลาดเป็นอึ้งไปเลยเมื่อวันก่อนตอนที่พวกเขาพบว่าพวกเราอรองอุตสาหกรรมการผลิตเป็น revised ทางด้านล่างกว่าคนเลี้ยงหวังเลย เป็นวีรดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตกข้ามโดยสิ้นเชิงที่หน้าปัด

ในทางที่มันต้อนรับเลื่อนเป็นหน้าร้อนแลกเปลี่ยนเงื่อนไขเริ่มเทในตอนนี้มันสีเขียวคือ(บาง)อยู่หลังพวกเราและคาการกระทำมันค่อนข้างน่าเบื่อเลยและที่เนวาด้าเป็นยังไงบ้างคะ

ที่ EURUSD ทำการกระทำที่กล้าหาญมากที่หัวด้วนมากกว่า 150 pips อยู่บนหน้าร้อนเป็นวันและนั่นถือเป็นรุนแรงย้ายโดยหน่อย อย่างไรก็ตามทุกคนพูดเกี่ยวกับวิธี bullish ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและความจริงที่ว่าป้อนจะต้องปีนออกไปที่การเต้น.

ฉันไม่รู้ให้แน่นอนถ้าพวปีนออกไปกำลังจะมาแต่สิ่งที่ฉันรู้คือหนึ่งฝั่งตำแหน่งปกติแล้วจะนำไปสู่เบียดนั่งและนี่คือสิ่งที่ EURUSD ทำเมื่อวันก่อนมันบีบกางเกงขาสั้นฉันและตอนนี้พักผ่อนในตอนกลางของ 1.09 บริเวณนี้ มันเป็นย่อมเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ให้ลองไปตอนนี้ทั้งหมดที่สำคัญ 1.10 ระดับดังนั้นดูสำหรับ continuation รูปแบบนั่นควรทำเทคนิคสำหรับ bulls.

ที่ USDJPY นส่งผลกระทบกับโดยชาร์ปหล่นอยู่พวกเรา equities ที่ revised อรองอุตสาหกรรมการผลิตทำให้พวกเรา equities ดำลงไปในทริปเปิ้ลงตัวเลขและเป็น USDJPY เป็นทนไม่ไห correlated กับ equity ตลาดพวกเขาไม่สามารถยังเหมือนกัน

ฉันยังบอกว่า USDJPY คู่ต้องการที่จะไปและทดสอบที่ 120 ระดับอีกครั้งและเร็วขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นมีเด้งเหนือที่ 124 ควรจะถูกเห็นเป็นแค่โอกาสที่จะขายที่จับคู่กับหยุดการสูญเสียที่ highs.

เซนต์หลุยส์ให้ท่านประธานเจมส์มอ Bullard,คุยกันนี้อาทิตย์ที่ดีและในขณะที่เขาไม่ได้โหวตจากสมาชิก,เขาบอกว่าเป็นกันยายนอัตราการปีนออกไปยังบนโต๊ะ มันทำให้อาทิตย์หน้าเป็น FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดหรอก)จะอาจจะประกาศว่าไม่มีอัตราการ hikes งดังนั้นจึงรวมถึงความตั้งใจตอนนี้ย้ายไปเซฟเทมเบอร์ อย่างไรก็ตามจนกว่าเซฟเทมเบอร์เรายังมีอีกสอง NFP ที่พึ่งถูกปล่อยตัว. ถ้าใครคนใดคนหนึ่งหรือบางทีอาจจะทั้งสองของพวกนี้น่าผิดหวังหรือไม่งั้นเราได้เห็นก่อนหน้าตัวเลข revised ด้านล่าง,จากนั้นเราสามารถจูบกันยายนอัตราการเดินลาก่อน

คนเดียวสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จาก majors หน้าที่ยืนยังคงเป็น USDCAD. นี่มันไม่ใช่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ได้รับความจริงที่ว่าธนาคารของแคนนาดาตัดการเต้นสุดท้ายสัปดาห์และ commodities เป็นรถถูกฆ่าทุกคนแดชบอร์ดถึงแม้ทองน้ำด้านล่าง 1100 ระดับบนหลังของจีนขาย

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดจากด้านบนเราก็ไม่สามารถบอกว่า lulls ของหน้าร้อนแลกเปลี่ยนจริงๆของขวัญตอนนี้ ถ้าคุณพลาดไปกรีซและของมันพาดหัวข่าวที่เคยสร้าง volatility ใน FX ตลาด,ข่าวออกจากพวกเราอาจจะแทนที่พวกนั้นซักหน่อยกรีกต่างหาข่าวได้เร็วกว่าที่คุณคิด

ข่าวแนะนำ: