Name สัญญาณ Downtrend ที่ EU การเมืองวามไม่แน่นอนจางหายไป

 
บเอพริล 26th เราต้อแนะนำให้ใช้กำลังมานานตำแหน่งใน CHFJPY คู่อยู่ใกล้ 111.20 กับเป้าหมายราคาของ 113.40. ฐานสองค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำให้รสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือก expiring ในหนึ่งอาทิตย์ก่อน เป็น forecasted งคู่โดนเป้าหมายของพวกนั้นได้นะ ที่ CHFJPY คู่ร็อที่จะปิดที่ 114.10 เมื่อวันศุกร์ ที่เพิ่งการเมืองวามไม่แน่นอนเกิดจากคนฝรั่งเศสงการเลือกตั้งผลักดันที่สวิส Name ในขณะที่พวกเรา-เกาหลีเหนือเรื่องที่ประตูขั้นตอนของญี่ปุ่นเก็บเยนค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอี. ตอนนี้พวกเราคาดไว้เป็นระยะสั้น downtrend ใน CHFJPY คู่เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

หนึ่งในพันเหตุผลสำหรับคนลุกขึ้นมาในค่าของสวิส Name อย่างที่บอกก่อนหน้านี้ในบทความเป็น worsening ความสัมพันธ์ระหว่างเราและเกาหลีเหนือนะ สายหน่อยเอพริลเหนือกว่ามีดเปิดอกล่าวนั้นเป็นพันเกิดความขัดแย้งกับเปียงยางไม่สามารถตัดออกมา อย่างไรก็ตามเหนือกว่าตอนนี้กล่าวว่าเขาคือยินดีที่ได้พบคิม Jong ช่วยเพื่อ diffuse ความตึงเครียด. เพนตากอนจะเป็นการรักษาต่ำโปรไฟล์ให้ใจเย็นลงดูจะได้ผลดีในสถานการณ์. เป็น normalcy ลับมาเราจะเห็น CHFJPY คู่ขอปฏิเสธ

ได้รับชัยชนะของมืออาชีพ-EU ผู้สมัคร Emmanuel Macron ในฝรั่งเศส Presidential องการเลือกตั้งคือคาดหวังที่เก็บเงินยูโร bullish. เป็นการเมืองวามไม่แน่นอนจางหายไป,ลงทุนคงจะมีแนวโน้มว่าจะขาย Name. ยิ่งไปกว่านั้นที่ SNB ยังคาดหวังที่จะเข้าไปแทรกแซมีทฤษฎีที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงเพื่อให้ Name อ่อนแอเกินเพื่อที่จะเพิ่ม exports. ดังนั้นทำให้ fundamentally การเมืองและทางเศรษฐกิจความก้าวหน้าเป็นหวังว่าจะเลื่อนการ CHFJPY คู่ด้านล่างนี้อาทิตย์ก่อน

ธนาคารของญี่ปุ่นยังประชุมต่อสัปดาห์นี้เพื่อตัดสินใจที่ monetary นโยบายได้หรอก ในขณะที่นักวิเคราะห์คือความคาดหวังธนาคารที่จะรักษามัน dovish ท่าทางมีมองโลกในแง่ดีข้อความเกี่ยวกับเศรษฐกิจจะ propel ที่เยน. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามระหว่างเอพริล monetary ข้อกำหนดประชุมที่ BoJ เลี้ยงที่ GDP ดการการเจริญเติบโตขอคำแนะนำเพื่อ 1.6%ใน 2017 จากกอง 1.5%เรือนก่อนหน้านี้

ที่ CHFJPY คาราฟแสดงต่อต้านที่ 114.30 อย่างที่แสดงเอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้ ในทางเทคนิคแล้วเป็นยั divergence คือเห็นระหว่างราคาและ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ข้าต้องผ่านการลงเร็วๆนี้

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถสร้างสั้นตำแหน่งใน CHFJPY คู่อยู่ใกล้ 114.00 กับคำสั่งเพื่อจำกัดความสูญเสียหรือที่อยู่เหนือ 115.10. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 112.20.

สร้างกลับมาจากที่ forecasted downtrend ของ CHFJPY คู่เป็นเอาตัวเลือกจะซื้อ. เลือกใช้ตัวเลือกสามารถถูกซื้อมาจากที่น่าเชื่อถืออย่างยิ่งตัวแทนนานเท่าที่ต้องการจับคู่การค้าแบบใกล้ 114.00. สำหรับ favourable ผลที่ทำให้สัญญามดอายุเป็นวันควรจะอยู่แถวๆอาจ 16.

ข่าวแนะนำ: