USD องคู่กันข้างหน้าของ FOMC ประชุม


ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีคือเคลื่อนทัพสูงขึ้นข้างหน้าของ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ระชุมสัปดาห์นี้และมีกำลังมองหาพักจากระดับสูงขึ้น.

ปล่อยให้เป็นพยายามที่จะสร้างคดีของชั่วคราวด้านบนในห้อขึ้นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและดูว่าถ้าเรามีพอแล้วเครื่องมือเรียกมัน:

ECB(ยุโรปกลางธนาคารและ BOJ(ธนาคารของญี่ปุ่น)เป็นเพียงผู้พันธนาคารกลางยังคงตามหาสูงขึ้น inflation ระดับผ่านคนทะเยอทะยาน quantitative easing(QE)โปรแกรม. นั่นเป็นคดีอะไรองย้ายลงบนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นผลลัพธ์ของ dovish Yellen ที่ประชุมวันนี้และคุณสามารถมองหา EURUSD และ USDJPY เป็นต้อก็ยืดหยุ่นมากกว่า GBPUSD หรือ AUDUSD.

ที่ BOE(ธนาคารแห่งอังกฤษ)มีภาษา asplanguage(ทรัพย์สินอซื้อของโปรแกรม)ไม่เสียหายแต่ถ้าประวัติศาสตร์มีอะไรบ่งบอกว่าพวกเขาจะจบลงมันเร็วกว่าที่ค Eurozone counterparts. ธนาคารแห่งอังกฤษเสมตามรอยเท้าของสหรัฐอเมริกา monetary นโยบายได้หรอก มันนำไปสู่คำถามอะไร EURGBP วามแข็งแกร่งที่อาจจะลุกขึ้นดังนั้นเส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านสำหรับคู่ดูเหมือนจะยังคงเป็นเพื่อนที่แย่ก็คือเข้าข้างพังออกด้านล่างทั้งหมดที่สำคัญ 0.70 รู้จักและเป้าหมายที่เป็น 0.65.

ที่ CAD(Name)สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันเป็นการเต้นกับน้ำมันตลาดและทำให้มันยากที่จะวิเคราะห์พวกเขาแค่ในแง่ของอะไรที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากำลังทำอะไรอยู่ อย่างไรก็ตามอย่างน้อยที่ USDCAD,จับคู่พวกเรามี bullish องรูปสามเหลี่ยมนั่นทำให้สูงขึ้นบนชาร์ตประจำวันแต่งค่าการกระทำออกจากมันควรจะมีจำกัดซะแล้วสิ มันไม่ได้หมายความว่ามันน่าจะ/จะไม่พยายามที่จะทำลายพัน 1.30 เป็นการจำนวนเสมอที่อื่นเลย,แต่ฉันจะไม่ยืนกรานแล้วบอกด้านนั้น จริงๆแล้วจากประเด็นของมุมมอง USDCAD เสนอครั้งใหญ่โอกาสแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาเมื่อถึงเวลาที่กา 1.2880-1.2930 ระดับนั้นมาถึงกับ 1.2600 ในเป้าหมาย

อยู่กับ CAD ลือหนึ่งคู่นั่นสมควรได้ความสนใจคือ GBPCAD ข้ามไปที่ที่ใหญ่กว่าเวลาเฟรม,(รายวันและรายสัปดาห์ในรา)มันเป็นยังอ่อนแอและควรจะติดต่ออยู่ 1.85 ก่อนมีความหมายใดๆเด้งแค่ระบบสุริยะจักรวาลอื่นๆ นี่ความช่วยเหลือเล็กน้อนก็ยืดหยุ่น GBP ต้องคอยหัวอยู่ไหนเลี้ยงปฏิกิริยาอย่างน้อยก็จนกว่า 1.85 คือเข้าถึงได้

ของเหนือทางเลือกฉันเหมือน USDJPY ไปที่หัวจนกระทั่บ 122.50-80,และจากนั้นพยายามจะไปดูที่นั่นสำหรับการแข่งขันโอกาสในขณะที่ USDCAD ดูเหมือนกัรูปแบบเป็น bearish/toppish นรูปแบบนั่นควรจะ dampen มีเรียน ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นเราสามารถพูดเป็นชั่วคราวด้านล่างอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขึ้นอยู่ในสถานที่และนี่มันหมายความว่าคนเลี้ยงจะทำให้หนึ่งหรือแม้แต่ทั้งสองกุญแจส่วนประกอบเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของการคำแนะนำภาษา:"คนไข้"และ"considerable เวลา".

แลกชีวิตของเหนือ currencies กับ forex หรืฐานสองทางเลือก ดูของเราทดสอบและได้รับอนุญาต brokers ตอนนี้

ข่าวแนะนำ: