สวิสภาวะเศรษฐกิจท้าทายอำนาจ Slowdown ในยุโรป

 

สวิส name ถูลังลต่อปอนด์และอีกพัน G10 currencies แม้จะมีการพัฒนานี้ของเธอในความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ Brexit วามไม่แน่นอนซึ่งทำให้รวมหัวจมท้ายกันมาออ่อนแอที่สวิส Name ก็ช่วยกันแข็งแกร่ง macroeconomic งข้อมูลออกมา จากชั้นสูงของ 1.2830 ที่ GBPCHF คู่ปฏิเสธที่จะ 1.700 ในอดีตสามแลกเปลี่ยนกลุ่มและตอนนี้กระแสความนิยมคือดูเหมือนจะต่อเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้

 

ร้านขายและการผลิต PMI bolster Name

ตามที่สวิสรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศจริงของร้าน turnover เพิ่มจำนวนโดย 0.8%ในวัน 2018 เปรียบเทียบกับ\n คนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วปรับตัวสำหรับการขายวันแล้ววันหยุด. นักวิเคราะห์คาดคิดมาก่อนที่ร้านขายต้องปฏิเสธรุ่น 0.7 แล้ว%ตอนตุลาฯ ในเดือนก่อน,ร้านขาย decreased 2.7%การ m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ของจริง seasonally องปรับตัวตามร้านแลกเปลี่ turnover เพิ่มจำนวนโดย 1.9%เมื่อเทียบกับคนก่อนเดือน ไม่รวมตัวจประจำสถานีบริการที่เต็มเซกเตอร์ได้ถูกบันทึกเป็นอ 1.0%เพิ่มใน nominal turnover ในวัน 2018 เปรียบเทียบกับต.ค.2017.

โรงงานการเติบโตอยู่ในสวิสเซอร์แลนด์ก้าวหน้าในเดือนพฤศจิกายนท้าทายความคาดหวังขอเพิ่มเติม slowdowns,survey ข้อมูลจาก procure.ch และบัตรเครดิต Suisse แสดงในวันจันทร์ ในขณะที่อีกพันยุโรป economies อย่างเช่นเยอรมันและฝรั่งเศสเป็นการช้าลงเนื่องจากระยะสั้นปัจจัยและการเมือง instability สวิตเซอร์แลนด์คือการผลิต PMI คือขัดขืนการปลดความเร็วลงดูเหมือนนี้กระแสความนิยม.

ที่ procure.ch ลังซื้อผู้จัดการ'ดัชนีสำหรับอุตสาหกรรมโรสจะ 57.7 จาก 57.4 ตอนตุลาฯ Economists มีร่าเป็นการอ่านของ 56.4 ซึ่งอยู่เหนือระยะยาวเฉลี่ยของ 55 กระจุย

สวิสกำลังผลิตเซกเตอร์คือ benefiting จากที่เพิ่มเติมขั้นตอนถ่ายหลังจากที่ abrupt ความชื่นชมของ name ใน 2015. ในอังกฤษซึ่งจะห้าวันเรื่องพูดอยู่ Brexit การถอนข้อตกลงจะเริ่มวันนี้มาก่อนเป็นเรื่องสำคัญลงคะแนนในข้อตกลงอาทิตย์หน้า ที่ commencement ของโต้แย้งกัน,ชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะพูดกับบ้านของ Commons. มันจะเป็นหนึ่งในคนที่ส่วนใหญ่สำคัญมากและ contentious คะแนนเสียบ้านของ Commons มีเคยมี

การลงคะแนนเสียงโดยสมาชิกสภาทั้งหรือไม่ต้องเห็นด้วยกั Brexit accord ติดต่อระหว่างรัฐบาลของเทเรซ่าอาจและ EU 27 จะจัดขึ้นต่อวันอังคาร ถ้าอาจจะชนะการลงคะแนนต่อแปลกดีนะบริเทนจะออกเดินทาง EU บ 29 มีนาคมอยู่ใต้ stipulations รต่อรองกับ world. kgm ที่สุดสำคัญแลกเปลี่และโยบายต่างประเทศกะอยู่ในประเทศมากกว่า 40 ปีแล้ว

อาจจะเรียกสำหรับสองโหวตในข้อตกลงถ้าเธอสูญเสีย. แต่เอาชนะจะช่วยเร่งสร้างกฤษคือโอกาสเพื่อออกจากการนำเสนอภาพโดยไม่มีข้อตกลง–เป็นความเป็นไปได้ที่อาจส่งผลให้อยู่ในความวุ่นวายสำหรับเรื่องเศรษฐกิจและธุรกิจของอังกฤษ–แล้วเรื่องอาจจะหนักกดดันเพื่อลาออก เอาชนะอาจเพิ่มความเป็นไปได้ที่อังกฤษจะทำตัวไม่ดีกับพวกที่สอง referendum สามปีหลังจากโหวตออกเดินทาง EU narrowly. ดังนั้นข้อมูลทางเศรษฐกิจและการเมืองความก้าวหน้าช่วยต่อ strengthening ของ Name ต่อต้านคอนด์

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าคู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.2770. ที่สำคัญต่อสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 1.2540 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังลดล. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ GBPCHF คู่ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: