ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 28th อาจจะ 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางยังคงมีค bearish ประมาณอาทิตย์นึงแล้ว ที่รายงานของการสืบสวนโดยกระทรวงความยุติธรรมในราคาถูกกล่าวหาว่าเป็น rigging ฝึกใน cryptocurrency ตลาดเปลี่ยนอารมณ์ที่ปกติ อย่างไรก็ตามไม่มีทางปล่อยให้อยู่ในบุตรบุญธรรมของ blockchain เทคโนโลยีคอน

อเมริกันแสดงออกคือเริ่มการทำงานเป็น blockchain องโปรแกรมให้มันสมาชิก Rewards โปรแกรม ของโปรแกรมสร้างขึ้น Hyperledger องแพลตฟอร์มที่จะเปิดใช้งาน merchants จะ customise เสนใช้สมาชิก Rewards กระจุย ในบางคดีสมาชิกจะสามารถให้ได้แม้ต้อง 5x ปกติจำนวนของคะแนนสมควรได้รับบางสินค้า.

โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด retailer ของเพชร jewellery,Signet Jewelers มีร่วม Tracr งเพชร blockchain โปรแกรมพัฒนาขึ้นโดยเดอเบียร์องกลุ่มองโลกที่ใหญ่ที่สุดเพชรทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. ที่ Tracr blockchain โครงการบันทึกขอเพชรจากกองบนเวทีของตื่นจนกระทั่งการส่งมอที่เป็นลูกค้าอยู่ร่วมกันๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเล่มหนึ่ง. นี่เพื่อเป็นหลักประกันว่าเพชรเสนอโดย retailer มันไม่เกี่ยวข้องกัหรองเป็นกลุ่ม

IBM ซึ่งก็คือทำงานมากกว่า 400 blockchain งยิ่งสนง.โครงการมีได้ออกแถลงการณ์ของมันวางแผนจะสร้างประมาณ 1,800 งานในอีกสองปีแล้ว ส่วนใหญ่ค่อยปกติก็จะอยู่ในฝรั่งเศส คนใหม่เรียนจบแล้วและมีประสบการณ์ทางเทคนิคพวกมืออาชีพจะถูกแต่งตั้งอยู่ในสนามของรู้เยอะเลย,AI,cybersecurity และ blockchain.

บาร์เซโลน่ากำลังวางแผนที่จะสร้าง specialised อวกาศสำหรับ blockchain เทคโนโลยีคอน La Vanguardia เป็นสื่อท้องถิ่นทางระบาย,มีรายงานว่าเป็นเทคโนโลยีตึกคืนวางแผนที่จะเป็นคนสร้าง exclusively สำหรับ startups เกี่ยวข้องกับ blockchain เทคโนโลยีคอน ที่ 400m2 ตึกจะใกล้กันที่บาร์เซโลน่าเทคนิคเมือง Pier01.

Insurwave เป็น blockchain พลังงานนาวิกโยธินประกันแพลตฟอร์ม,ตอนนี้ถูกใช้ commercially โดย AP Moller-Maersk. ที่แพลตฟอร์มเป็น jointly พัฒนาขึ้นโดยเฮ้และ Guardtime ใช้ Workbench เป็น blockchain เทคโนโลยีแพลตฟอร์มมาจากไมโครซอฟ Color.

ในประเทศไทยงั้น,กรุงเทพมหานคร world. kgm ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจะเริ่มการทดสอบ R3s Corda องแพลตฟอร์มที่อยู่ในของมันแลกกันว่าการเงินของธุรกิจ ถูกต้องธนาคารซึ่งร่วม consortium ใน 2016 จะใช้มาร์โคโปโลเป็นแลกกันว่าการเงินของแพลตฟอร์มถูกสร้างโดย R3 อยู่ในความร่วมมือกับ TradeIX.

 

Bitcoin(BTC): Pražská plynárenská,สาธารณรัฐเชคนเป็นพลังงานกยักษ์คอยได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเริ่มยอมรับ Bitcoin เป็นค่าจ้างเริ่มต้นเดือนมิถุนายน บริษัทได้กล่าวว่ามันจะเหมือนจะปรับเปลี่ยนตัวเองไปในความคิดของเด็กอายุคน บริษัทจะไม่ถือ Bitcoins แต่แปลงมันให้เฟียตนเงินตราต่างประเทศ.

Fundstrat ทอมลีมีอีกครั้งหนึ่งกล่าวว่า Bitcoin จะต้องผ่านมันไปให้$อ 25,000 มาร์กเร็วๆนี้ ลีเป็นข้อโต้แย้งเกิดจากสามข้อเท็จจริง:ค่าใช้จ่ายของร่วมกัแหละคำตอ Bitcoin ทางประวัติศาสตร์ไพรซ์เคลื่อนไหวและสนใจจาก institutional กนักลงทุน อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Ripple(XRP): RippleNet มีน้ำหนักเพิ่มมาอีกลูกค้าคนกลาง-ทางตะวันออก คูเวตกันว่าการเงินของบ้านหลังหนึ่งของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในคูเวตจะเริ่มใช้ Ripple น blockchain เทคโนโลยีสำหรับการข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก มันเป็นครั้งแรกที่สถาบันการเงินอยู่ในคูเวตจะใช้ Ripple น blockchain เทคโนโลยีสำหรับโลกปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก คูเวตนการเงินบ้านมั่นใจว่าเทคโนโลยีที่จะปรับปรุงของมัน Sharia compliant ผลิตภัณฑ์คือเครื่องบูชาจากเคร. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin เงินสด ที่ BCHBTC คาราฟแสดงให้เห็นว่า Bitcoin เงินสด(BCH)คือสูญเสียพลังต่อต้าน Bitcoin(BTC). ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ยิ่งไปกว่านั้นต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับ cryptocurrency เป็นคู่เดียวที่ 0.1143. ดังนั้นมันคงฉลาดที่จะต้องสั้นตำแหน่งในรยืมมาที่เคาท์เตอร์

พวกเราอาจจะไปสั้นใน BCHBTC คู่อยู่ใกล้ 0.1310 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.1450. ครั้งสั้นตำแหน่งคือที่เปิดอยู่เราจะพิจารณายืนยันว่าเป็นซื้อสั่งใกล้ 0.1143 เพื่อออกจากการนำเสนอภาพการค้ากับผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อ.


 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin(LTC)มีการเปลี่ยนสอ่อนแอกับเงินยูโรในที่เป็นลายลักษณ์อักษร คนแรงขับเคลื่อนแสดงสถานะผังแป้นพิมคิด้านล่างในศูนย์คงระดับ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ LTCEUR คู่ต้องอยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

การใช้หนึ่งของฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนบัญชีของเราอาจจะลงทุนในเอาตัวเลือกสัญญาตอนที่ LTCEUR จับคู่การค้าแบบใกล้€97 ใน cryptocurrency องตลาดนะ สำหรับคนตั้งใจว่าเป็นการแลกเปลี่ยนเราจะเลือกวันตั้งกะเดือนมิถุนายนรอบๆอายุครบ 6 ขวบเป็นสัญญามดอายุออกเดท

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: