P&G ซ้อ 4Q17 กการคำนวณเรื่องอ่อนแอ FY18 เอาท์ลุ้ค

 
เป็นขอปฏิเสธใน SG&เป็นค่าใช้จ่ายและ moderate การเติบโตในตลาดสำคัญกเปิดใช้ FMCG ยักษ์ Procter&มเข้าไปเสี่ยงบริษัท(NYSE:PG)จะรายงาน fiscal 2017 สี่-หนึ่งส่วนสี่งผลที่เลความเห็นพ้องการคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่เจ้าของแบรนด์ของ Pampers ผ้าอ้อมและเครื่อยาสีฟันอันโพสเกือบแบ quarterly revenues,เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว เพิ่มเติม,องร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดให้ herewith เราการณ์ที่หุ้นของที่ต้องเสียค่าอยู่ในระยะสั้น.

ที่ซินซินนาติ(-จากบริษัทมีรายงานว่า Q22017 อข่ายการขายของเงิน 16.079 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 16.102 พันล้านใน Q22016. ขายของท่านนายพ&หลักค่าใช้จ่าย decreased อน 7%y-o-y จะ$4.831 พันล้านอยู่คนตั้งกะเดือนมิถุนายนไตรมาส. ระหว่าง 2Q17 น,คนรู้จักพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ attributable ต้องพี&G อยู่$2.215 พันล้าน,หรือ$0.82 ต่อแบ่งปันการเพิ่มจาก$1.951 พันล้าน,หรือ$0.69 ต่อแบ่งปันในก 2Q16.

ไม่รวมตัวจ restructuring ข้อหา,ไม่มี GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ$2.279 พันล้าน,หรือ$0.85 ต่อแบ่งปันอยู่ในการหนึ่งส่วนสี่จาก$2.215 พันล้าน,หรือ$0.79 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ปีก่อน ที่ถนนความเห็นพ้องการคำนวณเป็น$0.78 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 16.02 พันล้าน.

เป็น 2%ลุกขึ้นมาในปริมาณสารอินทรีย์การขนส่งสินค้าระดับเสียง correspondingly ส่งผลให้เป็น 2%เพิ่มในสารอินทรีย์ขายระหว่างสองคนไตรมาส. ความงามส่วนปริมาณสารอินทรีย์ขายโรสน 5%ใน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน เหมือนๆกัน,โครงสร้างและกลับบ้านสนใจเลือกถูกบันทึก 5%เพิ่มในสารอินทรีย์ขายเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว ที่ gains เป็นช่วงเวลาโดยเป็น 1%ขอปฏิเสธในใช้และ Healthcare ส่วนปริมาณสารอินทรีย์ขาย.

ระหว่างเอพริล-นตั้งกะเดือนมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่งที่ปฏิบัติการผลประโยชน์เพิ่มระยะขอบ 280 นพื้นจุดปัจจุบันเปรียบเทียบกับเมื่อปีก่อนคล้ายกันไตรมาส.

กำลังตั้งตารองพี&G คาดหวังให้ปริมาณสารอินทรีย์ขายให้เติบโตขึ้นระหว่าง 2%3%ใน fiscal 2018. แกนหลักของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของคืนคาดหวังที่จะต้องอยู่ในระยะของ 5%ที่จะอน 7%จาก$3.92 ต่อแบ่งรายงานใน fiscal 2017. อย่างไรก็ตาม FY18 GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันต้องปฏิเสธระหว่างอายุ 26%และ 28%ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ FY17.

บริษัทกลับมา$22 พันล้านในรูปแบบของราวของสาวน้อ($7.2 พันล้าน)แล้วแบ่งปัน repurchases($5.2 พันล้าน)และแบ่งปันเปลี่ยนแปลง($9.4 พันล้าน)อยู่ในความสวยงามยี่ห้อในร้านการต่อรองเสร็จสมบูรณ์ตอนตุลาฯ P&จีนก็ยังคงมีแผนการตัดค่าโดยเงิน 10 ล้านในอีกห้าปี อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนจะไม่ได้เรีเนลสัน Peltz,หัวหน้าของ Trian กองทุนการจัดการ,ซึ่งเป็นเจ้าของเรื่อง$3.3 พันล้านหุ้นของมีค่าของพี&บ"g"ฉันกำลังรอมันอยู่

ตามประกาศของผลการทดสอบพี&G ได้รับชาร์ปรวิจารณ์จาก hedge-ผู้จัดการกองทุนเนลสัน Peltz สำหรับคนที่น่าสงสาร FY18 ตัวเองรู้สึกดีหรอก มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Peltz'ก่อนหน้านี้ต้องการสำหรับที่นั่งในคณะกรรมการถูกปฏิเสธโดยบริษัท Peltz เป็นของความเห็นว่าบริษัทนั่นมันไม่ได้ทำมากพอที่จะตัดต้องใช้และหลีกเลี่ยงการเสียขาส่วนแบ่ง. ดังนั้น,จอแบนสี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues และคำแนะนำที่น่าสงสารคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 91.50. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน overbought เขตพื้นที่. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังลบ divergence กับราคา ดังนั้นเราการณ์ที่หุ้นของของ P&G จะ descend จากเมื่อวานนี้คือปิดราคา$9.

ต้อง capitalise บ forecasted downtrend เราอยากจะบ้าพนันให้ใช้ตัวเลือกเสนอโดยอะไรที่น่าเชื่อถือเลขฐานสอง brokers ถูกแสดงไว้ที่นี่ เป็นโจมตีราคาของเรื่อง$92 และสัญญามดอายุเดทอยู่วันที่ 23 สิงหาคเป็นต้องสำหรับเข้าที่แลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: