อึมครึมทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนโดย NIESR กลายเป็นปอนด์ Bearish

 

ในลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ปอนด์ปฏิเสธต่อ greenback เมื่อวานนี้เป็น Brexit วามกลัวต่อการทำร้ายสกุลเงิน. เป็นอึมครึมเอาท์ลุ้คนจากสถาบันระดับชาติของทางเศรษฐกิจและสังคมวิจัย(NIESR)ยังเป็นคนสนับสนุนให้ speculators ต้องขายปอนด์ต่อ greenback. จากชั้นสูงของ 1.2514 ที่ GBP/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.2455 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ที่ NIESR opined นที่แรกได้อยู่แล้วต้องโดนอังกฤษ ยิ่งไปกว่านั้นคงคิดว่าถังกล่าวว่าประเทศอาจจะบนหน้าเป็นขยะแขยงเกินทางเศรษฐกิจ downturn ในไม่มีข้อตกลง Brexit สถานการณ์.

ตามที่เป็น NIESR การพยากรณ์ทางเศรษฐกิจรายงานที่ nervousness นืออังกฤษเป็นทางออกจาก EU,ตอนนี้วางแผนไว้สำหรับวันที่วันที่ 31@item:inlistbox last day of the month มีส่งผลให้เป็น slowdown ในอังกฤษเป็นทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ยิ่งไปกว่านั้นที่ NIESR รายงานรัฐที่เดียวถ้าไม่มีข้อตกลง Brexit สร้างสถานการณ์จำลองคือเราหลบเลี่ยง,ในประเทศอาจจะลงทะเบียนเป็น GDP การเติบโตของ 1%ใน 2019 และ 2020. ใน harmonious ไม่มีข้อตกลงทางออกสถานการณ์ที่อังกฤษซึ่งเป็นเศรษฐกิจก็คือการพยากรณ์จะกลายเป็น stagnant ก่อนเริ่มขยายอยู่ใน 2021.

ประเทศเป็นยังลังเผชิญกับการเมืองวามไม่แน่นอนที่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะก้าวลงบนกรกฎาคม 23rd. ที่สำคัญกว่านั้นมืออาชีพ-Brexit Boris จอห์นสันเป็นหน้ากล้องอยู่ในอันดับหนึ่ง Ministerial การแข่งม้าของจริงแล้ว ที่ Forex ตลาดและการเงินตลาดในท่านนายพลไม่ชอบเห็นจอห์นสันเป็นผู้นำผู้สมัครที่กลายเป็นนายกรัฐมนตรีของกฤษ จอห์นสันได้กล่าวว่าเขาจะยืนยัน ("ทำหรือจะตาย") ว่าอังกฤษซึ่งจะออกไปนอกของ EU บนตุลาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month. ของคู่แข่งเจอเรมี่ออกล่าร์ก็กล่าวว่าเขาจะไม่ลังเลเลยที่จะดึงกฤษออกจาก EU โดยไม่มีข้อตกลงถ้า bloc ไม่ได้เปลี่ยนพวกเขาท่าทางที่เหนือไอริช backstop เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ ความเป็นไปได้ของท่านนายพลการเลือกตั้งเพื่อแก้ไขค Brexit deadlock และข้อกำหนด stigma นรอบตัวใหม่ของรัฐบาลก็ทำร้าที่อังกฤษซึ่งเศรษฐกิจ.

NIESR anticipates นั่นคอนด์จะปฏิเสธที่จะ$1.10 ในกรณีที่ legislators นล้มเหลวในการติดต่อเป็นเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอังกฤษเป็นทางออกจากสหภาพยุโรป.

เกี่ยวกับอังกฤษเป็นการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค,NIESR รายงานรัฐตาม: "คนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้คสำหรับอังกฤษเศรษฐกิจเป็น murky จริงๆกับสิ่งสำคัญต้องเสี่ยงมันอย่างรุนแรงทางเศรษฐกิจ downturn จะเริ่มขึ้นในอีกหกเดือน กับทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของแล้ว faltering เป็น disorderly ไม่มีข้อตกลง Brexit อาจเป็นสาเหตุ widespread รสร้างความวุ่นวายนี้จะเป็นการแลกเปลี่ยนหมดสติไปด้านล่างการแลกเปลี่ยนอราคาสูงอีก inflation และด้านล่างที่อยู่มาตรฐานอยู่"

ที่ NIESR รายงานและการเมืองวามไม่แน่นอนเป็นคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บปอนด์ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.2575. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: